Ẩn công thức trong excel 2010

Khi tính toán nằm trong bảng tính Excel thì thường nên thực hiện tới các hàm tính toán thù quý giá. Nhưng Lúc hấp thụ report tốt cho những người khác xem bảng Excel này thì bạn lại không muốn cho người ta xem những phương pháp được sử dụng tính toán vào Excel. Bài viết tiếp sau đây taigameminecraft.com.vn đang giải đáp chúng ta bí quyết ẩn ô đựng cách làm vào Excel.

Bạn đang xem: Ẩn công thức trong excel 2010


Sử dụng Excel nhằm cai quản cùng triển khai tính toán bởi những hàm là thao tác làm việc khá rất gần gũi với rất nhiều người dùng, đặc biệt là dân kế toán. Và khi chúng ta thực hiện những hàm để tính tân oán trong bảng tính, fan không giống lúc chứng kiến tận mắt tư liệu của các bạn sẽ hiểu rằng bạn sẽ áp dụng phần đa hàm nào trên kia. Vậy làm sao nhằm ẩn cách làm trên bảng tính?

*

Cách 3 quý khách hàng chọn vào ô đựng phương pháp ước ao ẩn

*

Bước 4 Bấm loài chuột phải lên bảng hy vọng ẩn cách làm cùng lựa chọn Format Cells

*

Bước 5 Một bảng Custom Lists lộ diện --> lựa chọn vào Tab Protection --> tiến hành khắc ghi check ngơi nghỉ Locken Hiden --> bấm OK.

*

Cách 6 Trnghỉ ngơi lại giao diện chúng ta vào Tab Review chọn tiếp tính năng Protect Sheet để đặt password đến ô có công thức ẩn này.

Xem thêm: Cách Xem Số Điện Thoại Trên Zalo Máy Tính, Làm Sao Để Biết Số Điện Thoai Trên Zalo

*

Bước 7 Một bảng bắt đầu xuất hiên chúng ta gõ mật khẩu đăng nhập vào ô Password to lớn unprotect sheet -->bạn bnóng OK để tiếp tục

*

Cách 8 Bảng xác thực password bạn gõ lại rồi bấm OK để hoàn chỉnh.

*

Bước 9 Trsinh hoạt lại bảng tính và coi tác dụng.

*

https://taigameminecraft.com/an-cong-thuc-trong-excel-1867n.aspx Trên phía trên chúng tôi đang lý giải các bạn cách có tác dụng ẩn công thức tính tân oán trong bảng Excel một cách công dụng mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm ẩn đi những công thức cơ mà chúng ta không muốn cho những người khác xem. Trong khi bạn cũng có thể tham khảo Cách ẩn Sheet, bảng tính vào tệp tin Excel nhằm thao tác làm việc trên bảng tính tác dụng hơn.