Sửa Lỗi "Automatic Repair" Không Thể Khởi Động Vào Màn Hình Trên Windows 10

Automatic Repair là công dụng auto sửa lỗi được thứ trên windows 10. Thế nhưng mà, đôi khi chính hào kiệt này cũng trở nên lỗi làm cho những sử dụng Cảm Xúc khó chịu.

Bạn đang xem: Sửa lỗi "automatic repair" không thể khởi động vào màn hình trên windows 10

Vậy lúc sản phẩm công nghệ bị lỗi Automatic Repair (xuất hiện thông tin “Automatic Repair couldn’t repair your PC”) thì cách xử lý như thế nào?

Bài viết Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Repair Windows 10 dưới đây sẽ giúp chúng ta vấn đáp thắc mắc này. Cùng xem thêm nhé.

*
Ngulặng nhân cùng biện pháp sửa lỗi máy vi tính bị repair bên trên windows 10

Tại Sao Lỗi Automatic Repair Trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair xẩy ra hầu hết là vì vấn đề tắt máy vi tính ko đúng cách hoặc khởi nguồn từ ngulặng nhân một cách khách quan nhỏng nguồn điện bị tắt, không còn pin đột ngột. Hiện nay, dữ liệu có vào Registry đã che đầy mục lỗi, ổ cứng hoàn toàn có thể chạm chán sự vắt vị không tồn tại đầy đủ thời hạn để laptop sao lưu giữ tài liệu cùng đưa quý phái chính sách chờ.

Một Số Cách Khắc Phục Lỗi Automatic Repair Trên Window 10

1. Khởi hễ Windows bình thường

Đôi thời điểm lỗi Automatic Repair xẩy ra không hẳn bởi máy vi tính có sự cầm cố mà lại là do sự lầm lẫn của Windows. Vì vậy, thử với cách dễ dàng và đơn giản này trước tiên:

Nhấn phím F8 những lần trong những lúc máy tính đang khởi cồn để vào Windows Boot Manager.Sau đó, hãy lựa chọn “Start Windows Normally”.

Nếu phương pháp này sẽ không thành công, thử cùng với những giải pháp tiếp theo sau.

2. Sửa lỗi bằng phương pháp khôi phục hệ thống

Cách 1: Nhấp lựa chọn Advanced Options sống cửa sổ thông báo lỗi Automatic Repair.

*

Cách 2: Xuất hiện tại hành lang cửa số màu xanh lá cây, thứu tự lựa chọn Troubleshoot -> Advanced options -> System Restore.Cách 3: Chọn ngày trước lúc xảy ra lỗi Automatic Repair.

Lưu ý: trước lúc áp dụng phương pháp này, rất cần phải nhảy chính sách đảm bảo an toàn hệ thống vào Windows.

3. Sử dụng System Image Recovery

Bước 1: Ở thực đơn thông tin lỗi Automatic Repair, nhấp chọn Advanced Options.Bước 2: Trong cửa sổ vừa xuất hiện thêm, cliông chồng vào Troubleshoot -> Advanced Options – > System Image Recovery.

*

Bước 3: Ở cửa sổ CMD cất các tệp lệnh, nhập lệnh “C.”.Cách 4: Tiếp tục nhập các mẫu lệnh theo sau theo lắp thêm từ tự, từng lệnh phương pháp nhau bằng cách nhấn phím Enter: dir -> cdwindowssystem32config -> MD backup -> copy *.* backup -> CD regbaông chồng -> dir -> copy *.* .. -> Cuối cùng là gõ chữ “A” để cất giữ với nhập lệnh “Exit” nhằm kết thúc quy trình, ngừng hoạt động sổ CMD.Cách 5: Màn hình máy tính vẫn về giao diện ban đầu cùng với 3 chọn lựa nlỗi hình tiếp sau đây. Và từ bây giờ, nên chọn “Turn off your PC” để khởi hễ lại thứ. Vậy nên, lỗi Automatic Repair đã được khắc phục.

*

4. Sử dụng Cheông xã Disk Utility

Để sử dụng biện pháp này, phải liên kết máy tính xách tay cùng với / , tiếp nối tùy chọn ngữ điệu cùng dấn “Next” để liên tục công việc dưới đây.

Cách 1: Chọn loại chữ Repair your computer trên màn hình máy tính.

Xem thêm: Các Hàm Xóa Dòng Có Điều Kiện Trong Excel, Hàm Xóa Dòng Có Điều Kiện Trong Excel

Cách 2: Ở hành lang cửa số new mở ra, theo lần lượt chọn những mục Troubleshoot -> Advanced Options -> Comm& Prompt.Cách 3: Tại hộp thoại vừa mở ra, nhập lệnh “chkdsk / f / r C:” và thừa nhận phím Enter.Cách 4: Gõ lệnh Exit cùng nhận phím Enter nhằm dứt.Bước 5: Tiến hành khởi khởi cồn lại thứ để tìm hiểu lỗi Automatic Repair đã có khắc chế thành công xuất sắc xuất xắc chưa.

5. Sử dụng Commvà Prompt

Bước 1: Nhấn lựa chọn loại chữ Repair your computer sinh sống screen máy vi tính.Cách 2: Trong hành lang cửa số màu xanh lá cây vừa xuất hiện, cũng theo lần lượt chọn những mục Troubleshoot -> Advanced Options -> Commvà Prompt.

*

Cách 3: Sẽ bao gồm một vỏ hộp thoại mở ra khi bạn tiến hành kết thúc thao tác sinh sống bước 2, từ bây giờ hãy nhập lệ lệnh “exe cộ / RebuildBcd” với nhận phím Enter.Bước 4: Tiếp tục nhập lệnh “exe / Fixmbr” trong cửa sổ rồi nhận Enter.Bước 5: Lặp lại làm việc nhập lệnh cùng với lệnh “exe / Fixboot” với nhận phím Enter.Cách 6: Gõ Exit và thừa nhận phím Enter để chấm dứt quá trình sửa lỗi.Bước 7: Khởi động lại lắp thêm và kiểm soát xem lỗi Automatic Repair đã có được hạn chế và khắc phục tuyệt chưa.

Trên đây là phần lớn Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Repair Windows 10taigameminecraft.com hy vọng chia sẻ. Tuy nhiên, ví như đã tiến hành những phương pháp bên trên tuy vậy vẫn không thành công hoặc bạn muốn đảm bảo an toàn an ninh hơn cho máy vi tính, hãy mang đến cùng với những cửa hàng chăm chăm sóc máy tính để được support khắc phục và hạn chế.

taigameminecraft.comtrung chổ chính giữa thay thế, duy trì máy tính đáng tin tưởng, bài bản hàng đầu tại HCM hiện giờ. Với rộng 7 năm tay nghề trong ngành, thuộc đội ngũ kỹ thuật viên ân cần, trình độ cao, cửa hàng lạc quan mang lại hồ hết dịch vụ tốt, chất lượng độc nhất vô nhị cho quý khách.

Hình như, taigameminecraft.com cũng hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa tận nhà, nhân viên cấp dưới chuyên môn sẽ xuất hiện ngay sau 30 – 45 phút ít Lúc khách hàng hotline. Giá các dịch vụ mềm, ưu tiên hơn so với rất nhiều chủ thể, trung trung tâm vào cùng lĩnh vực.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp chúng ta gồm thêm các báo cáo mới bổ ích. Tiếp tục theo dõi công ty chúng tôi để update những lên tiếng, tay nghề tuyệt về máy tính xách tay nhé.