BIẾN SỐ 0 THÀNH DẤU - TRONG EXCEL

Mọi ngừoi mang đến em hỏi.Trong các sổ bỏ ra tiền,đa số mặt hàng nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây giờ em muốn chuyển đầy đủ số 0 này thàn dâu"-".Thì đề xuất định dạng nlỗi thé nào?
*

Mọi ngừoi cho em hỏi.Trong các sổ đưa ra tiền,hầu hết hàng mà lại chỉ toàn là số 0.Bây giờ đồng hồ em mong mỏi chuyển đều số 0 này thàn dâu"-".Thì phải định dạng như thé nào?
*

*

Quý Khách xem lại giùm cùng với.quý khách đang TEST chưa.Currency là kiêu tiền tệ,nó thêm Đo la vào thì gồm chứ bản thân có tác dụng nó đâu gồm Ra dâu"-" nạm đến số 0
*

Mọi ngừoi mang đến em hỏi.Trong những sổ bỏ ra chi phí,mọi sản phẩm nhưng chỉ toàn là số 0.Bây giờ đồng hồ em ao ước gửi đông đảo số 0 này thàn dâu"-".Thì cần format nhỏng thé nào?
Khi nhảy số 0 thành vệt gạch ốp ngang (-) là do các bạn định dạng trên tkhô hanh qui định hình tượng là hình dấu phẩy (,) thôiMuốn trở lại thông thường thì các bạn vào Format Cell chọn thẻ Number rồi chọn General .

Bạn đang xem: Biến số 0 thành dấu - trong excel


*

Mọi ngừoi đến em hỏi.Trong những sổ bỏ ra chi phí,rất nhiều sản phẩm mà chỉ toàn là số 0.Bây giờ đồng hồ em muốn gửi số đông số 0 này thàn dâu"-".Thì nên định hình nlỗi thé nào?
vì sao không chỉ đơn giản là search 1 lốt "," bên trên tkhô hanh điều khoản với nhấp vào thôi bạn giải pháp của doanh nghiệp nghe đâu không có trong sách vở và giấy tờ thì phải???
tại vì sao không những đơn giản là tra cứu 1 vệt "," trên thanh khô mức sử dụng và nhấp vào thôi chúng ta phương pháp của chúng ta nghe đâu không tồn tại vào giấy tờ thì phải???
Mình trù trừ bao gồm sách vở làm sao dạy không nhưng mình được ngươì khách chỉ như thế với mình vẫn làm được với thấy ok.Ngocnhung89 chỉ Việc chọn quim cột số tiền và định dạng điều đó là ra hà. Nếu làm được thì nhắn lại cho doanh nghiệp biết nhen
Mình do dự bao gồm sách vở và giấy tờ nào dạy không cơ mà bản thân được ngươì khách chỉ như vậy và mình vẫn làm được với thấy ok.Ngocnhung89 chỉ bài toán lựa chọn qulặng cột số tiền cùng định hình như thế là ra hà. Nếu làm cho được thì nhắn lại cho khách hàng biết nhen
Cả huong son và have đông đảo đúng.Cảm ơn đầy đủ bạn đang giúp sức.Ngoài 2 cách bên trên,còn giải pháp như thế nào không giống mong hầu hết người góp ý đến.Ngày mai lên ngôi trường đưa ra lại mang lại chúng ta không giống.

Xem thêm: Check Sim Lock Nghĩa Là Gì


Ðề: Chuyển số 0 thành vệt "-"Sưu trung bình thêm được một trong những phương pháp nữa:1- Giấu toàn bộ số 0 vào bảng tính:Nhấn vào menu Tools>Options, lựa chọn thẻ View. Xoá vỏ hộp kiểm Zero values.2- Dùng dạng số để giấu những số 0 trong số những ô được chọn:- Chọn các ô bao gồm số 0 bắt buộc giấu. Nhấn menu Format>Cells (hoặc nhấn Ctrl+1), chọn thẻ Number.- Trong vỏ hộp Category, lựa chọn Custom. Trong hộp Type, gõ 0;-0;;
.3- Dùng format tất cả điều kiện để giấu số 0 được trả về tự tác dụng của công thức:- Chọn ô bao gồm số 0 đề xuất giấu.- Nhấn menu Format>Conditional Formatting. Tại hộp bên trái lựa chọn Cell Value Is, hộp lắp thêm hai tiếp theo sau chọn equal to lớn, vỏ hộp tiếp đến gõ số 0.- Nhấn nút Format, lựa chọn thẻ Font. Trong hộp màu sắc, chọn white color (hay trùng với màu nền của bảng tính). Bnóng OK 2 lần.4- Dùng công thức để giấu số 0 hoặc nắm bằng vết gạch men nối (-):Giả sử tại ô A1, A2 bạn gồm những số khớp ứng là 5, 5. Khi rước A1-A2 thì tác dụng đã là 0. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công thức sau nhằm giấu số 0 hoặc rứa bằng vết gạch nối (-):=IF(A1-A2=0,””,A1-A2)=IF(A1-A2=0,”-”,A1-A2)5- Giấu số 0 vào PivotTable:- Trên tkhô cứng điều khoản PivotTable, nhấn PivotTable và chọn Table Options.- Đánh dấu chọn For empty cells, show. Nếu ao ước cụ số 0 bởi cam kết tự khác thì gõ vào vỏ hộp kế bên; trở lại ao ước giấu số 0 thì nhằm trống vỏ hộp.
Ðề: Chuyển số 0 thành lốt "-"
Bạn ao ước nhảy số 0 thành "-" các bạn vào :Ctrl+1 /Number/ Trong Category chọn Accounting/ Trong Symlol lựa chọn None.(Hoặc các bạn co thể vào Ctrl+1/Number/Custom/Trong Type lựa chọn "_(* #,##0.0000_);_(* (#,##0.0000);_(* "-"????_);_(
_) " Nó nằm ở vị trí ngay sát cuối ý. Thế Nhé nhưng lại trước tiên các bạn phải bôi Đen vùng bạn có nhu cầu định hình nhé.
ngovanbien12New Member
Hội viên mới
Ðề: Chuyển số 0 thành vệt "-"
trước tiên các bạn cần trét đen bảng tính mong format tiếp nối vào Ctrl+1 -/ Number/ vào Ctegory chọn Accounting/ vào Symbol lựa chọn None( hoặc thay do chọn Accounting bạn cũng có thể lựa chọn Custom /vào Type lựa chọn "_($* #,##0.00_);_($* (#,##0.00);_($* "-"??_);_(