Bỏ Chế Độ Read Only Trong Word

khi thiết lập file tài liệu bên trên mạng hoặc copy trường đoản cú bạn không giống, chúng ta thường xuyên nhận thấy thông tin chỉ bao gồm quyền được đọc Read only lúc msinh hoạt tư liệu. Khi đó họ chỉ được phép hiểu tư liệu nhưng mà ko được sửa ngôn từ, cục bộ thanh khô hình thức trên cùng bối cảnh số đông bị ẩn đi. Điều này đang phần nào ảnh hưởng tới người tiêu dùng, lúc bạn có nhu cầu thay đổi một trong những văn bản hoặc chỉnh sửa lại tệp tin tư liệu. Vậy làm thế nào loại bỏ cơ chế Read only khi mngơi nghỉ tư liệu trong Word? Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn độc giả phương pháp gỡ vứt thuộc tính Read only trong Word.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ read only trong word


Hướng dẫn quăng quật chế độ Read only Word

Cách 1: Tắt vào đồ họa Word

Khi họ mngơi nghỉ tài liệu Word đã hiện thông báo như hình. Chúng ta chỉ việc bấm vào nút Enable Editing nhằm kích hoạt sửa đổi tư liệu Word là được.


Cách 2: Tắt Protected View

Cách 1:

Trong bối cảnh của Word chúng ta nhấn vào chữ File ở góc bên trên cùng. Sau đó các bạn sẽ thấy được hiển thị chính sách Protected View nlỗi hình tiếp sau đây. Chúng ta nhấn vào Protected View Settings.

Cách 2:

Trong thời điểm này hiển thị hình ảnh bắt đầu, chúng ta yêu cầu quăng quật tích tại 3 mục ngôn từ như vào hình để quăng quật chính sách Protected View đến tài liệu Word. Nhấn OK nhằm giữ giàng thay đổi.

bởi vậy tài liệu ngay lập tức sau đó có thể chỉnh sửa lại theo ý thích. Với biện pháp vứt cơ chế Protected View này thì số đông tư liệu về sau khi bạn thao tác làm việc sẽ không còn hiện thông báo Read only nữa.

Xem thêm: Bỏ Đánh Số Thứ Tự Trong Word 2010, Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word


Cách 3: Đổi thuộc tính của file

Một số trường đúng theo dù các bạn đã trải tắt cơ chế Protected View vào Word, nhưng lại thông báo Read only vẫn lộ diện thì có thể test biến đổi lại nằm trong tính của tệp tin.

Bước 1:

Người sử dụng bấm chuột yêu cầu vào thương hiệu của tài liệu đó rồi chọn Properties.


Cách 2:

Hiển thị giao diện new tại thẻ General, người tiêu dùng nhìn xuống bên dưới phần Attributes rồi vứt tích trên ô Read-only và dấn Apply > OK để giữ gìn.

Cách 4: Tạo một bản sao lưu giữ khác

Cách sau cùng thực hiện rất thủ công chính là chúng ta sẽ xào nấu toàn bộ câu chữ của tài liệu sống chế độ Read only rồi paste lịch sự tệp tin Word bắt đầu hoàn toàn và giữ gìn.

do vậy bạn đã có một số cách để tắt thông tin Read only lúc msinh hoạt tệp tin Word tải từ bỏ trên mạng xuống. Nếu chúng ta demo 3 biện pháp trên ko được thì chuyển sang dùng biện pháp 4 bằng tay thủ công sao chép toàn bộ dữ liệu để sản xuất thành một bản sao tài liệu new.


Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,6 ★ 5