Bỏ quảng cáo khi xem youtube

Quảng cáo bên trên YouTube thường khá pnhân từ và khiến ngăn cách Clip. Vậy làm cố gắng làm sao nhằm chặn lăng xê trên YouTube? Trong nội dung bài viết hôm nay, taigameminecraft.com vẫn gợi ý cho chúng ta một số trong những biện pháp ngăn quảng cáo YouTube trên điện thoại cảm ứng, laptop rất nkhô giòn với dễ dàng và đơn giản. Các chúng ta xem thêm nhé!

Cách 2: Tiếp theo, các bạn nhấp chuột vào con đường link URL của Clip kia.

Bạn đang xem: Bỏ quảng cáo khi xem youtube

Cách 4: Sau khi thêm lốt “.” vào URL của đoạn Clip, bạn nhấn phím Enter trên keyboard nhằm reload lại đoạn phim. Bây tiếng, bạn cũng có thể coi video clip này mà lại không có PR nữa.

Cách 2: Một hành lang cửa số new đang hiện ra, các bạn hãy cliông chồng vào mục Tiện ích.

Bước 4: Tại ô kiếm tìm kiếm, các bạn hãy gõ từ khóa “AdBlock” cùng thừa nhận Enter trên bàn phím. Phần mượt AdBloông chồng sẽ hiện ra.

Cách 6: Sau khi cài đặt chấm dứt, các bạn sẽ thấy biểu tượng ngăn truyền bá bên trên thanh khô cách thức của trình săn sóc. AdBlock đang chặn truyền bá bên trên YouTube và những trang web khác. Nếu bạn có nhu cầu dừng chặn PR đến website vẫn mlàm việc thì nhấn vào trong dòng Pause on this site, ví như bạn có nhu cầu bỏ chặn PR cho toàn bộ những trang web thì dìm vào dòng Pause on all sites.

Bước 2: Trong hành lang cửa số tiếp theo, chúng ta chọn vào mục Extensions.

Xem thêm: Tại Sao Laptop Sạc Pin Không Vào Điện, Nên Làm Gì Khi Laptop Báo Sạc Nhưng Không Vào Pin

Cách 4: Tiếp theo, trong ô kiếm tìm kiếm bạn hãy gõ các từ “Adblock Plus” và thừa nhận phím Enter nhằm tra cứu tìm.

Cách 6: Một hành lang cửa số pop-up nhỏ đang hiện ra, các bạn hãy bấm vào nút Add extension nhằm triển khai thiết lập.

Bước 8: Bây giờ đồng hồ, các bạn hãy truy vấn vào YouTube, tiếp nối mở 1 Clip ngẫu nhiên cùng tận hưởng xem video không có lăng xê nữa nhé.

Cách 2: quý khách hàng hãy thêm vết “.” vào phía sau tên miền “.com” của URL rồi dìm nút ít Đi (hoặc Go) bên trên bàn phím.

Cách ngăn quảng cáo YouTube bên trên Smartphone bởi app Adblock Browser

Bước 2: Giao diện tùy chỉnh cấu hình Wifi đã hiện ra, các bạn hãy kéo xuống bên dưới với lựa chọn mục Định cấu hình proxy.

Trên đấy là một trong những phương pháp chặn PR YouTube bên trên điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay cực nkhô cứng và đơn giản và dễ dàng nhưng mà taigameminecraft.com hy vọng share mang đến chúng ta. Hy vọng, rất nhiều đọc tin vừa rồi là hữu dụng so với chúng ta. Cảm ơn các bạn vẫn quyên tâm theo dõi bài xích viết!

Nếu mong muốn download các sản phẩm máy số - phụ khiếu nại nlỗi loài chuột máy vi tính, keyboard, bảng vẽ, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… thì bạn hãy truy vấn trang web taigameminecraft.com nhằm mua hàng online, hoặc bạn cũng có thể tương tác đặt thiết lập trực tiếp những sản phẩm này tại: