Bỏ Số Trang Trong Word 2007

Để đặt số trang từ đầu tư liệu cho cuối tư liệu thì chắc rằng chúng ta đa số biết phương pháp làm. Nhưng với rất nhiều file gồm những trang đầu là mục lục, lời bắt đầu, hình mẫu vẽ, biểu đồ… nhưng chúng ta chỉ ước ao viết số trang từ bỏ trang bắt đầu gồm câu chữ thì sao? Vậy thì hãy xóa số trang ở bất kỳ trang Word làm sao bạn không thích hiển thị. Cách chế biến ví dụ thì mời các bạn theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Bỏ số trang trong word 2007


*

Cách 1: Xoá số trang bìa

Tại bối cảnh Word, các bạn cần phải có các trang văn bản đã có được khắc số trang. Để tiến hành xóa trang văn bản đầu tiên bạn phải kích đúp con chuột vào số trang đầu tiên. Khi đó bên trên screen đã tồn tại bảng tùy chọn Header và Footer. Tiếp theo người dùng ấn chọn mục Different First Page ngơi nghỉ phía trên.

quý khách hàng hãy quan sát và theo dõi hình ảnh tiếp sau đây nhằm hểu rõ rộng.

*

Sau kia, các bạn sẽ thấy trang đầu tiên không được khắc số trang. Bởi vậy cùng với làm việc dễ dàng và đơn giản này bạn đã có thể xóa số trang

*

Cách 2: Xoá số trang bất kì bằng làm việc ngắt trang

Với cách này nhằm xoá số trang bất kể thì các bạn đề nghị ngắt trang kia và tách biệt thành các Section đơn lẻ. Làm điều đó nhằm ko tác động mang lại các trang khác trong vnạp năng lượng phiên bản. Cách thực hiện được tiến hành như sau:

Cách 1: Chọn Insert > Page Break

Tại đồ họa Word, người dùng bắt buộc đặt con trỏ vào trang phải ngắt. Trong ví dụ tiếp sau đây Shop chúng tôi cần ngắt trang vật dụng 3.

Thứ nhất bạn chọn thẻ Insert bên trên thanh khô chính sách. Sau kia ấn chọn mục Page Break nhỏng hình dưới dây.

Xem thêm: Lập Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại ❤️ Hay Nhất, Tạo Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại

*

Bước 2: Bỏ tích ở mục Link to lớn Previous

Tiếp theo các bạn kích chọn vào trang nhất của Section 2. Sau đó các bạn chỉ cần vứt tích sống mục Link khổng lồ Previous nlỗi hình sau:

*

Cách 3: Bnóng Delete để xoá số trang

Tiếp mang đến các bạn hãy trở lại trang đề xuất xoá số trang với bôi Đen. Sau kia người dùng chỉ cần bấm Delete nhằm xoá số trang.

*

Bước 4: Chọn Insert > Page Number > Format Page Numbers

Tiếp theo các bạn hãy kích lựa chọn vào số trang tiếp theo sau của trang vừa xoá. Trong ví dụ này là trang số 4.

Người sử dụng ấn lựa chọn thẻ Insert trên tkhô hanh nguyên tắc rồi lựa chọn mục Page Number. khi này sẽ hiển thị các tùy chọn cùng bạn hãy ấn lựa chọn mục Format Page Numbers. 

Quan giáp hình ảnh tiếp sau đây để hiểu rõ hơn.

*

Cách 5: Nhập số trang bắt buộc tấn công trên mục Start at

Lúc đó bên trên màn hình đang lộ diện cửa sổ Page Number Format. Tại mục Start at sinh sống phía dưới bạn nhập số trang yêu cầu tấn công tiếp. Tại ví dụ này số trang cần tấn công tiếp là trang số 3. Sau Khi nhập hoàn thành chúng ta nhấn OK để hoàn chỉnh.

*

Sau đó trang sẽ tự động hóa tiến công lại trường đoản cú địa chỉ chúng ta hướng dẫn và chỉ định.

Bài viết này sẽ giới thiệu mang đến độc giả 2 cách xóa số trang ngơi nghỉ trang bất kỳ vào Word. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn đem lại thông báo có ích cho mình. Chúc chúng ta tiến hành thành công!