Bỏ Tô Màu Những Ô Trùng Nhau Trong Excel

Trong quá trình thao tác làm việc cùng với áp dụng Excel, chúng ta thường xuyên yêu cầu đối mặt với số đông tài liệu tinh vi và nhiều lúc hay bị lặp lại. Điều này sẽ gây ra bít tất tay tương đối nhiều cho mình trong các bước.

Bạn đang xem: Bỏ tô màu những ô trùng nhau trong excel

Để tách ngoài hồ hết sai sót không đáng gồm thì câu hỏi phân bóc tách, định hình dữ liệu là vấn đề tương đối quan trọng, với bản thân nghĩ là quan trọng.


Vâng, cùng trong bài viết ngày bây giờ bản thân sẽ ra mắt cùng với các bạn giải pháp đánh màu sắc những quý giá giống nhau bên trên file Excel bởi điều khoản Conditional Formatting.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Loa Laptop Không Nghe Được, Xử Lý Ra Sao Khi Laptop Không Nghe Được Âm Thanh

Cách thiết lập cấu hình auto tô màu các giá trị kiểu như nhau trong Excel

+ Bước 1: quý khách hàng mnghỉ ngơi tệp tin Excel của chính bản thân mình lên => kế tiếp clichồng chọn vào ô quý hiếm bắt buộc tô màu như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Ok, điều này là mình đã khuyên bảo xong mang đến các bạn biện pháp thực hiện hiện tượng Conditional Formatting để tự động đánh màu những quý hiếm như thể nhau trên Excel, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát và điều hành dữ liệu nhập lệ cùng tài liệu đang sẵn có ở bảng tính Excel của bản thân mình.

Đến trên đây thì bài trả lời cách tự động sơn color các quý giá trùng lặp bên trên Excel của chính bản thân mình cũng xin được tạm ngưng. Hi vọng cùng với thủ thuật nhỏ ngày lúc này đã có lợi cùng với chúng ta. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !