Các Bài Thuyết Trình Hay Bằng Powerpoint

Xuất bài thể hiện Keynote thanh lịch PowerPoint hoặc một định dạng tệp khác
*

Để giữ bản sao của bài biểu hiện Keynote bằng một format khác, các bạn hãy xuất bài bác miêu tả bằng định hình mới. Tùy chọn này hữu ích khi bạn buộc phải gửi bài bác mô tả cho tất cả những người đang thực hiện phần mềm khác. Mọi đổi khác được triển khai với bài xích trình diễn sẽ xuất các ko ảnh hưởng mang lại phiên bản gốc.

Bạn đang xem: Các bài thuyết trình hay bằng powerpoint


Ghi chú: Nếu tệp nơi bắt đầu bao gồm password, mật khẩu đó cũng áp dụng cho bản sao được xuất bằng định dạng PDF, PowerPoint và Keynote’09, mà lại chúng ta cũng có thể biến hóa hoặc xóa mật khẩu đăng nhập.


Mlàm việc bài bác biểu diễn, tiếp đến lựa chọn Tệp>XuấtRa><format tệp> (từ menu Tệp làm việc đầu màn hình hiển thị của bạn).

*

Chỉ định những thiết đặt xuất:

PDF: quý khách rất có thể mở với nhiều lúc có thể sửa phần lớn tệp này bởi những áp dụng nhỏng Xem trước với Adobe Acrobat. Mỗi trang chiếu vẫn xuất hiện thêm bên trên một trang riêng trong tệp PDF. Chọn hộp kiểm bên cạnh ghi chú thể hiện và các trang chiếu bị bỏ lỡ nếu như bạn muốn in chúng. Nếu bạn chọn “In từng quá trình của bản dựng”, từng bản dựng sẽ tiến hành in vào trang của riêng rẽ bản dựng kia, theo thuộc lắp thêm từ bỏ nhưng chúng xuất hiện thêm trong bài bộc lộ.

Bấm vào menu nhảy lên Chất lượng hình ảnh, sau đó chọn một tùy chọn (chất lượng hình hình ảnh càng tốt thì kích cỡ tệp của bạn dạng sao đang xuất càng lớn).


Ghi chú: Để bao gồm thêm những tùy lựa chọn PDF, hãy bấm chuột Hủy, chọn Tệp> In, tiếp nối bấm vào Hiển thị cụ thể sinh hoạt cuối những tùy chọn in.


PowerPoint: Nếu tệp cần phải cân xứng với phiên bạn dạng Microsoft PowerPoint cũ rộng (1997-2003), hãy nhấp chuột Tùy chọn nâng cao, kế tiếp chọn .ppt từ bỏ thực đơn bật lên.

Phim: Để chỉ xuất một phần của bài xích biểu lộ, hãy lựa chọn Từ và nhập số trang chiếu ban đầu cùng hoàn thành. Nếu bạn sẽ thu thanh phần thuyết minch, bạn cũng có thể nhấp chuột thực đơn bật lên Phát lại, sau đó lựa chọn Bản ghi Trình chiếu. Nếu ko, bài thể hiện của người sử dụng vẫn từ phạt cùng gửi mang lại trang chiếu hoặc bạn dạng dựng tiếp sau, theo khoảng tầm thời hạn mà lại các bạn nhập. Nếu chúng ta tất cả hình hễ được đặt nhằm chuyển theo sau bạn dạng dựng hoặc hiệu ứng nối tiếp trước thì mục này không biến thành tác động bởi vì khoảng chừng thời hạn bạn nhập.

Bnóng vào thực đơn bật lên Độ phân giải, tiếp nối chọn một độ sắc nét. Để đặt một độ sắc nét tùy chỉnh cấu hình, bấm vào Tùy chỉnh làm việc cuối menu.

Hình ảnh: Chọn trang chiếu nhưng mà bạn có nhu cầu xuất dưới mẫu mã ảnh và lựa chọn định dạng hình ảnh đến trang chiếu của người sử dụng. Chất lượng hình hình họa càng tốt thì form size tệp càng lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ảnh Trong Suốt Trong Powerpoint 2013, Bỏ Nền Ảnh Bằng Powerpoint

HTML: Mnghỉ ngơi tệp index.html nhằm msinh hoạt bài thể hiện của doanh nghiệp vào trình thông qua web. Hình động với bản dựng cũng khá được xuất với bài xích thuyết trình của khách hàng.

Keynote ’09: Định dạng này có thể mngơi nghỉ được bằng Keynote 5.0 mang lại 5.3.

Nếu có vỏ hộp kiểm mật khẩu, hãy thực hiện một trong những tác vụ sau:

Đặt mật khẩu: Chọn hộp kiểm “Yêu cầu password nhằm mở”, tiếp nối nhập password. Tùy lựa chọn này chỉ áp dụng đến phiên bản sao được xuất.

Giữ password lúc đầu của bài bác ttiết trình: Đảm nói rằng vỏ hộp kiểm “Yêu cầu mật khẩu đăng nhập để mở” được lựa chọn.

Sử dụng một mật khẩu đăng nhập không giống mang đến bạn dạng sao được xuất: Chọn vỏ hộp kiểm “Yêu cầu mật khẩu đăng nhập để mở”, bấm chuột Đổi mật khẩu, kế tiếp đặt một password bắt đầu.

Xuất phiên bản sao mà lại không có mật khẩu: Bỏ lựa chọn hộp kiểm “Yêu cầu mật khẩu để mở”.

Bnóng vào Tiếp theo, sau đó nhập tên mang lại bài xích mô tả (không có phần không ngừng mở rộng tên tệp, nhỏng .pdf hoặc .ppt, được thêm auto vào tên).

Để chọn địa điểm giữ bài bác biểu diễn, bấm vào menu bật lên Vị trí, chọn địa điểm, sau đó bấm chuột Xuất.