Các Mẫu Powerpoint Chuyên Nghiệp Free

Trong vài ba năm vừa qua, những mẫu mã Slide PowerPoint đẹp, theme PowerPoint của Google càng ngày càng thịnh hành hơn, nhỏng là 1 thay thế cho PowerPoint truyền thống cuội nguồn. Ứng dụng dựa vào bộ nhớ lưu trữ đám mây này mang về cho những người sử dụng các app, những kĩ năng góp tiết kiệm ngân sách công sức với định kỳ trình mắc mỗi ngày nhỏng bây chừ.

Bạn đang xem: Các mẫu powerpoint chuyên nghiệp free

Để giúp đỡ bạn tiết kiệm nhiều thời hạn hơn cho việc tìm kiếm kiếm cùng chuẩn bị, Sao Kyên ổn sẽ tổng phù hợp 30 mẫu Slide PowerPoint miễn giá tiền đẹp tuyệt vời nhất 2021 hoàn toàn có thể thực hiện cho bài xích biểu đạt của riêng rẽ bạn.


*
*
*
*
*
*

Slide có thiết kế nhằm thuận lợi đổi khác từ bỏ màu sắc Vàng sang trọng Color uy tín của bạn.

tin tức slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9. Có thể được chuyển thành 4:3 vào Google Slides.Đi kèm với hơn 80 hình tượng, bản đồ gia dụng thế giới với hơn thế nữa nữa.Có sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint.

Và ko chờ đợi thêm nữa. quý khách hàng có thể tải về ngay lập tức trên đây!

DOWNLOAD 30 MẪU SLIDE ĐẸPhường NGAY!

5. Mẫu Slide bài bản black – trắng


Chủ đề buổi tối giản tương xứng cùng với bất kỳ một số loại dự án.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9. cũng có thể được đưa thành 4:3 trong Google Slides.Trong slide bạn sẽ search thấy 80 hình tượng, bạn dạng đồ dùng thế giới và không dừng lại ở đó nữaCó sẵn dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

6. Mẫu Google Slide nghệ thuật


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sự khiếu nại, văn hóa

Thông tin Slide:

Màu sắc: Nền màu nước cùng hiệu ứng đường nét cọ.Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh đến 4:3 vào Google Slidesquý khách hàng đang nhận được 80 hình tượng, bạn dạng đồ gia dụng quả đât.Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

7. Mẫu Slide cùng với chủ thể sáng chóe đầy màu sắc sắc


Chủ đề phù hợp: giáo dục và đào tạo, tphải chăng em

Slide có thiết kế tươi tắn với Color nổi bật cùng thực hiện những hình tròn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

8. Các chủng loại Google Slides miễn giá thành theo chủ thể kinh doanh


Chủ đề phù hợp: Kinc doanh, công nghệ, công nghệ

tin tức Slide:

Màu nền: xanh đậmChủ đề phù hợp: Tmáu trình kinh doanhSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesCó sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

9. Mẫu Google Slides miễn tầm giá đầy phong cách


Chủ đề phù hợp: Văn hóa, thẩm mỹ, hiện đại

Thông tin Slide:

Màu nền: gradient đầy thướt tha Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesGói bao gồm rộng 80 hình tượng và phiên bản thiết bị nạm giớiCó sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

10. Mẫu Google Slides cùng với gam màu xanh da trời cùng cam


Chủ đề phù hợp: Training, doanh nghiệp

tin tức Slide:

Màu sắc: xanh và cam tương phảnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesMẫu Slide bao gồm hơn 80 hình tượng và bản đồ dùng nỗ lực giớiCó sẵn dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

11. Mẫu Slide PowerPoint với 6 màu sắc Gradient


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sáng tạo

Mẫu xây đắp giúp bạn dễ chịu tùy biến đổi bài miêu tả cùng với 6 chủ thể màu gradient khác nhau

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google Slidescũng có thể được áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

12. Mẫu Slide PowerPoint rất đẹp theo phương thức mlàm việc sách


– Một thiết kế thực tiễn trông nlỗi một cuốn nắn sách msống bên trên nền gỗ

–Số slide: 25 slide

– Tỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4: 3 vào Google Slides

– Mẫu đi kèm theo với hơn 80 hình tượng và bạn dạng đồ nỗ lực giới

– cũng có thể được download về áp dụng vào kiến tạo Slide hoặc mẫu PowerPoint.

13. Mẫu trình bày cùng với blue color sống động


Chủ đề phù hợp: Slide report dự án

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh lá cây, hoàn toàn có thể đổi khác tùy vào sở trường của bạnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBài miêu tả Slide kèm theo với trên 80 hình tượng cùng bản thiết bị ráng giớiSử dụng kiến thiết trong Google Slides hoặc PowerPoint.

14. Mẫu Slide PowerPoint chủ thể Neon nổi bật


Gradient neon rất tương xứng với tân tiến trên mảng màu nền về tối. Các dải color đưa kết phù hợp với hình khối chăm biệt nhằm minh hoa mang lại bài thuyết trình ý tưởng, hình thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesThiết kế hoàn toàn có thể được tải xuống mang đến Google Slides hoặc PowerPoint.

15. Thiết kế mẫu mã Google Slides màu về tối giản


Chủ đề phù hợp: Phù phù hợp với các bản bộc lộ chuyên nghiệp hóa, nghiêm túc. Trình bày ý tưởng phát minh, hình thức, planer dự án

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4: 3 vào Google SlidesMẫu đi kèm với hơn 80 hình tượng với phiên bản trang bị rứa giớiMẫu bộc lộ được kiểm soát và điều chỉnh mang đến Google Slides với PowerPoint.

16. Mẫu Google Slides cầu vồng miễn phí


Chủ đề phù hợp: Trình bày ý tưởng phát minh, quan điểm, nghệ thuật

tin tức Slide:

Một mẫu mã trình diễn đơn giản với một màu khác biệt bên trên mỗi slideSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesSở sưu tập 80 biểu tượng với bạn dạng trang bị thế giớiThiết kế có thể được cài xuống mang lại Google Slides và PowerPoint.

17. Mẫu Google Slides tùy trở thành theo màu uy tín của bạn


Chủ đề phù hợp: Trình bày phát minh, trình diễn dự án, du lịch

Hoàn toàn miễn phí để mua xuống mẫu slide có thể tùy vươn lên là cùng với color thương hiệu của bạn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh mang đến 4: 3 vào Google SlidesĐi kèm với cùng một gói hơn 80 biểu tượng cùng một bạn dạng đồ gia dụng cố giớiSử dụng được trên 2 nền tảng gốc rễ Google Slides cùng Powerpoint

18. Mẫu Google Slides với Màu sắc tươi


Chủ đề phù hợp: Doanh nghiệp, ghê doanh

Hình hình dáng học hiện đại tạo thành một kiến tạo năng cồn với tươi mới

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesChứa hơn 80 biểu tượng, bạn dạng đồ gia dụng quả đât và hơn thế nữaMẫu biểu thị có thể được kiểm soát và điều chỉnh trên Google Slides và PowerPoint.

19. Mẫu xây đắp Slide cùng với các mảng kân hận vuông lớn


Chủ đề phù hợp: Tmáu trình trong team, training, học tập tập

Các mảng hình vuông cùng với hình hình ảnh khái niệm có thể được thay đổi theo sở trường của doanh nghiệp.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh mang đến 4: 3 trong Google SlidesCũng giống như với những template trên, xây dựng slide này đựng rộng 80 hình tượng, bạn dạng đồ dùng trái đất,..Sử dụng nó trong Google Slides với PowerPoint theo sở thích của người tiêu dùng.

20. Mẫu slide nền xanh mềm mịn kèm theo với các hình icon biểu tượng


Chủ đề phù hợp: Công nghệ, tài chủ yếu. Màu xanh mượt mà bên trên nền hoa vnạp năng lượng hình tượng truyền đạt sự an ninh và im tĩnh.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh đến 4:3 trong Google SlidesGói bao gồm hơn 80 hình tượng tiện nghi, phiên bản trang bị quả đât với hơn thế nữaSử dụng nó vào Google Slides hoặc chủng loại PowerPoint theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Cáp Hdmi Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Hdmi Cực Đơn Giản Và Dễ Thực Hiện

21. Thiết kế mẫu mã Google Slides màu xoàn sáng


Chủ đề phù hợp: Báo cáo, thống kê

Một mẫu mã slide đắm say sự chú ý nhờ việc phối hợp của 2 color đá quý black nổi trội

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesTệp thiết lập xuống kèm theo với 80 biểu tượng có lợi, bạn dạng đồ nhân loại với không những thế nữaSử dụng chủng loại vào Google Slides hoặc PowerPoint.

22. Mẫu Google Slides chuyên nghiệp giành cho những doanh nghiệp


Chủ đề phù hợp: Các bài bác bộc lộ chủ thể marketing, dự án

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4: 3 trong Google SlidesMẫu slide này bao gồm rộng 80 hình tượng có ích cùng phiên bản trang bị thay giớiMẫu rất có thể được cài đặt xuống vào Google Slides hoặc PowerPoint.

23. Mẫu Slide PowerPoint miễn phí hình bảng Black ngôi trường học


Chủ đề phù hợp: Một kiến tạo slide thú vui của bảng đen ngôi trường học tập cũ và viết bởi phấn phù hợp cho các bài bác thuyết trình nhỏ dại, ý tưởng sáng tạo

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh đến 4: 3 vào Google SlidesThiết kế slide kèm theo với trên 80 hình tượng có ích cùng phiên bản đồ vắt giớiMiễn giá thành để cài đặt xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

24. Mẫu Slide biểu đạt Google tiến bộ với các hình kân hận tinch xảo


Một xây dựng tân tiến cùng với hình ngoài mặt học cùng những chi tiết đầy màu sắc tương xứng với chủ thể technology, tân tiến.

tin tức Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4:3 vào Google SlidesMẫu cất hơn 80 biểu tượng tiện dụng cùng phiên bản đồ gia dụng nuốm giớiCó sẵn mang đến Google Slides hoặc PowerPoint.

25. Mẫu Google Slides miễn tổn phí cùng với các vòng tròn đầy màu sắc


Chủ đề phù hợp: Một xây dựng slide hạnh phúc cùng với những vòng tròn sáng bên trên nền trắng tương xứng với thanh niên, thức ăn…

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang đến 4: 3 trong Google SlidesThiết kế slide bao hàm rộng 80 biểu tượng có ích cùng phiên bản thiết bị thế giớicũng có thể được thực hiện trong Google Slides hoặc PowerPoint

26. Mẫu slide rất đẹp với màu hồng mượt mại


Chủ đề phù hợp: Một xây đắp cân xứng với thiếu phụ có Color mềm mịn với hoa văn dễ chịu

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh mang lại 4:3 trong Google SlidesMẫu slide kèm theo với hơn 80 hình tượng rất đẹp với bạn dạng đồ gia dụng cầm giớiSử dụng nó trong Google Slides hoặc các PowerPoint mô tả.

27. Mẫu Google Slides về tối giản thanh lịch


Chủ đề phù hợp: Một mẫu mã slide miễn mức giá đầy chuyên nghiệp hóa cùng với mẫu mã kyên ổn cưng cửng với biện pháp păn năn màu về tối giản phù hợp với chủ thể lịch sử dân tộc, phong cách, chăm nghiệp

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh mang lại 4: 3 trong Google SlidesMẫu tất cả sẵn với trên 80 hình tượng và phiên bản đồ thế giớiCó thể được msống áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

28. Thiết kế mẫu slide bài bản theo xu hướng B&W


Chủ đề phù hợp: Một mẫu slide sang trọng với miễn mức giá để áp dụng color Đen với Trắng kết hợp với màu dìm phù hợp cùng với bài bác thể hiện văn minh, phong cách và phái nam tính

tin tức Slide:

Số slide: 39 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh đến 4: 3 trong Google SlidesTất cả những mẫu thiết kế là vector với rất có thể được chỉnh sửa cơ mà không làm cho bớt hóa học lượngThiết kế tất cả sẵn trong Google Slides hoặc PowerPoint.

29. Các mẫu mã Google Slides theo chủ thể gớm doanh


Chủ nhằm phù hợp: Mẫu Slide với lớp overlay màu sắc xám cùng kiến tạo phẳng phù hợp với chủ đề kinh doanh, dự án công trình.

Thông tin Slide:

Số slide: 28 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh mang đến 4:3 trong Google SlidesĐồ họa hình vector hoàn toàn có thể được sửa đổi cơ mà ko làm cho bớt chất lượngMẫu miễn mức giá có thể được thực hiện vào Google Slides hoặc PowerPoint

30. Mẫu bạn dạng bộc lộ Google Slides hiện đại


Chủ đề phù hợp: Một chủng loại Slide miễn giá tiền tất cả màu sắc xám và màu xanh da trời nhạt tương xứng cho những bài bác diễn giả của công ty.

Thông tin Slide:

Số slide: 34 sideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh mang lại 4: 3 trong Google SlidesHình dạng và hình tượng dựa vào format vectorSử dụng nó trong Google Slides hoặc chủng loại PowerPoint.

Trên đấy là 30 chủng loại Slide PowerPoint miễn giá thành đẹp nhất năm 2021. Sao Kim hy vọng chúng ta có thể tạo nên mình một bản miêu tả ưa nhìn, tuyệt hảo với mang về công dụng cao khi áp dụng các chủng loại slides trên.

BẠN MUỐN NHIỀU HƠN THẾ?


Thiết kế Slide đẹp nhất thuộc Sao Kim

Nếu chúng ta gồm một trong những buổi biểu đạt đặc biệt nhưng ước ao phần nhiều thứ tốt nhất có thể, hãy xem thêm ngay hình thức dịch vụ Thiết Kế Slide của Sao Kim.

Với rộng 12+ năm tay nghề cùng hơn 8000+ dự án công trình kiến thiết thành công, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả ăn nhập nhất lúc hợp tác và ký kết với Sao Kim.


Trong khi, Sao Kyên ổn còn cung cấp nhiều các dịch vụ hữu ích khác, chúng ta có thể xem thêm trên đây:

1. Tư vấn kế hoạch tmùi hương hiệu:khẳng định xác định uy tín, quy mô thương hiệu, tạo ra kế hoạch trở nên tân tiến uy tín.

2. Thiết kế dìm diện thương thơm hiệu– Nhận diện cốt lõi: Đặt tên thương hiệu, thiết kế biệu tượng công ty, biến đổi slogan– Bộ thừa nhận diện cho doanh nghiệp: Danh tức hiếp, Giấy title, Phong phong bì, Hoá đối chọi, File folder, Đồng phục nhân viên, đại dương bảng …– Ấn phđộ ẩm marketing: Brochure, catalogue sản phẩm, protệp tin trình làng công ty, report thường niên, kỷ yếu, kế hoạch đầu năm …– Thiết kế bao bì nhãn mác: Tất cả những nhiều loại vỏ hộp tem nhãn.– Hệ thống truyền thông media số: Thiết kế trang web chủ thể chuyên nghiệp đồng hóa với thừa nhận diện chữ tín, Landing page, Microsite, Thư điện tử kinh doanh, Facebook page, Banner ads …

> Tmê man khảo ngay: CÁCH THIẾT KẾ BANNER để biết cách tạo ra banner truyền bá website công dụng cao.

3. Truyền thông, quảng bá thương hiệu

Để biết chi tiết rộng, xin mời tsay đắm khảo:– Sao Kim’s company profile: https://bit.ly/taigameminecraft.com– SaoKyên Digital credentials: https://bit.ly/taigameminecraft.comdigital

saokyên ổn.com.vn

#SaoKlặng #taigameminecraft.comBranding #ThietKeSlide #MauSlideDep #SlideDep


Topic:mẫu mã powerpoint rất đẹp 2021kiến thiết thừa nhận diện thương hiệuthi công slidethi công slide miễn phí tổn

SaoKlặng Branding