CẮM TAI NGHE MÀ LOA NGOÀI LAPTOP VẪN CỨ KÊU

Đôi lúc áp dụng máy vi tính bạn sẽ chạm chán cần trường vừa lòng máy vi tính vẫn cắn tai nghe nhưng lại vẫn phân phát loa bên cạnh. Đây là lỗi không nhiều thịnh hành nhưng lại khiến cho sự giận dữ cho tất cả những người thực hiện với tốn kỉm chi phí còn nếu không biết phương pháp khắc phục. Bài viết sau đây, Phong Vũ vẫn giải đáp bạn bí quyết kiểm tra với khắc phục và hạn chế lỗi laptop cắm tai nghe vẫn phạt loa quanh đó này nhé.

Bạn đang xem: Cắm tai nghe mà loa ngoài laptop vẫn cứ kêu

Kiểm tra và cài đặt lại Driver âm thanh

Việc đầu tiên là chúng ta nên chất vấn cùng setup lại Driver âm tkhô cứng. Hãy gỡ vứt cùng setup lại driver âm thanh mang lại laptop theo công việc sau:

Cách 1: nhập các từ “device manager” trong khung kiếm tìm tìm bên trên Cortana hoặc Start Menu, tiếp đến dìm Enter

*

Bước 2: Quý Khách nhấp vô mục Sound, đoạn Clip và game controllers, nhấp chuột cần vào Realtek High Definition Audio với lựa chọn Uninstall device.

*
Bước 3: Khởi cồn lại máy tính cùng Windows đã từ bỏ nhấn lại Driver âm tkhô cứng new đến lắp thêm. Bạn thao tác làm việc lại các bước như bên trên nhằm kiểm soát, giả dụ ngôi trường thích hợp Windows không tự dấn Driver thì bạn cũng có thể thiết lập thủ công bằng tay kha khá dễ dãi.

Xem thêm: P/S Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Người Ta Thích Dùng P/S Trên Mạng Xã Hội?

Kiểm tra cổng tai nghe cùng thiết bị

Cũng bao gồm một ngôi trường phù hợp phổ biến dẫn mang đến triệu chứng lỗi máy vi tính cắm tai nghe nhưng mà vẫn phạt loa không tính như bên trên đó là cổng cắn tai nghe 3.5milimet bị bụi bặm vì chưng thực hiện nhiều ngày. Bạn hoàn toàn có thể thổi vơi hoặc lấy bông tăm thnóng chút đụng rồi từ từ lau chùi và vệ sinh.

*

Ngoài ra, hoàn toàn có thể lỗi cũng hoàn toàn có thể tới từ chính vật dụng tai nghe của doanh nghiệp bị lỗi. quý khách hàng có thể thực hiện kiểm tra bằng phương pháp gặm một máy tai nghe không giống vào cổng tai nghe 3.5 của máy tính và trở lại soát sổ thiết bị tai nghe của chúng ta trên những thứ máy tính không giống hoặc trên chủ yếu loại smartphone của người tiêu dùng.

Nếu đã tiến hành tất cả quá trình bên trên cơ mà vẫn bị lỗi laptop gặm tai nghe vẫn vạc loa bên cạnh thì chúng ta cần phải sở hữu ra các trung trọng điểm BH của hãng hoặc những siêu thị sữa chữa máy vi tính để bình chọn với hạn chế. Nếu các bạn còn thắc mắc hoặc góp ý hoàn toàn có thể giữ lại bình luận thẳng ngay lập tức dưới bài viết này nhé.