CÁP HDMI KẾT NỐI LAPTOP VỚI TIVI

Việc kết nối máy vi tính với tivi qua cổng HDXiaoMI góp cho những người dùng hoàn toàn có thể kinh nghiệm video, hình hình ảnh, âm tkhô cứng từ laptop lên screen vô tuyến. Quý Khách sẽ sở hữu được những yên cầu thú vui hơn các so với tưởng thức bên trên màn hình Laptop. Vậy phương pháp liên kết như vậy nào? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lưu ý khikết nối laptop cùng với truyền hình qua cổng HDMI

*

Một số các loại cổng liên kết thịnh hành hiện giờ.

Bạn đang xem: Cáp hdmi kết nối laptop với tivi

Chọn Dây sạc cáp bao gồm độ dài phù hợp cùng với địa chỉ của các trang bị.

Tivi cấp thiết vạc ngược nội dung vào screen Laptop, nó chỉ bao gồm một chiều trường đoản cú Laptop tới Tivi cơ mà thôi.

*

Quý Khách buộc phải chắc chắn là cả Laptop với Tivi đề xuất gồm cổng liên kết HDMI. Đi kèm cùng với vật dụng nguồn và vật dụng vạc thì cáp HDMI cũng cực kì quan trọng mang đến kết nối này. Cáp HDXiaoMi MI có thể sở hữu được ngơi nghỉ những hàng linh phụ kiện điện tử hoặc hầu hết trung trung khu chăm về năng lượng điện tử công nghệ.

Không đề xuất thiết lập Sạc cáp HDXiaoMi MI thừa mắc do chất lượng truyền là như nhau.

Xem thêm:

Các bước kết nối laptop với truyền ảnh qua cổng HDMI

Cách 1: Thực hiện nay thủ công, liên kết cáp HDXiaoMI giữa 2 thiết bị

*

Nối 1 đầu HDXiaoMI với cổng HDMI trên máy vi tính. Sau đó, nối liền đầu HDXiaoMI còn lại vào cổng HDMI của truyền ảnh. Chú ý khoảng cách đặt laptop cùng truyền hình dựa vào vào chiều nhiều năm của dây sạc cáp HDMI.

*

Nối tiếp đầu HDMI còn lại vào tivi

Bước 2: Chọn mối cung cấp vào bên trên tivi

*

Sử dụng tinh chỉnh và điều khiển bấm nút ít mối cung cấp vào của vô tuyến. Sau đó, chọn vào trong dòng lệnh HDMI (hôm nay cái lệnh này vẫn lộ diện thêm một lệnh ngõ vào).

Bước 3: Nhấp tổng hợp phím Windows + P

*

Chờ hóng truyền ảnh và máy tính kết nối. Nếu ngóng khoảng tầm 15s không thấy bộc lộ nhấn cáp. quý khách hàng hãy nhấn vào tổng hợp phím Windows + P. bên trên máy tính, sau đó lựa chọn vào Duplicate để ghnghiền nối.

*

Thao tác này cũng như lúc bạn có nhu cầu sử dụng nhiều screen trên một laptop vậy, vày thực chất là nhiều người đang biến hóa truyền họa thành màn hình hiển thị mang lại chiếc máy tính của bản thân.

Bước 4 (bước quan trọng nhất): Chờ đợi là tận thưởng thành quả

*

Bạn đã tiện lợi coi đầy đủ văn bản tự màn hình hiển thị laptop trên tivi

Khi sẽ gồm kết nối, đa số gì lộ diện bên trên screen máy tính sẽ tiến hành tái hiện tại sống động trên screen Tivi. Giờ đây, bạn có thể vạc phần nhiều bộ phim truyện, phần đa đoạn clip tuyệt show hình ảnh lên Tivi để cả gia đình đầy đủ coi.