Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Pubg Mobile Pc

HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng trả lập Android được thiết kế do Tencent dùng làm nghịch rất nhiều game Android dẫu vậy phần lớn là PUBG điện thoại bên trên PC. Ứng dụng giả lập này được trở nên tân tiến dành riêng cho số đông bạn PC mong demo đùa hồ hết game phổ cập trên điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, có khá nhiều gamer chạm mặt đề xuất tình trạng lag cực kỳ đôi khi đùa bên trên Gameloop để cho chúng ta cảm thấy cực kì tức giận. Mình đang chỉ cho các bạn 5 lối chơi PUBG Smartphone trên PC không lag rất là dễ dàng nhưng mà ai cũng rất có thể làm được.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi pubg mobile pc


Nội dung chính:


Đáp ứng được thông số kỹ thuật yêu cầu với liên kết mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình về tối thiểuCấu hình yêu thương cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt nguồn Settings thành High PerformanceThiết lập thiết lập trong đưa lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập setup trong game PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được thông số kỹ thuật yêu cầu và liên kết mạng nhằm chơi được PUBG Mobile

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng mang lập nhằm chơi được PUBG mobile mượt mà tuyệt nhất nhưng ko xẩy ra chứng trạng lag, máy vi tính của người sử dụng phải gồm cấu hình nhỏng sau:

Cấu hình buổi tối thiểu

CPU: Lõi knghiền từ Hãng sản xuất Intel Chip Core 2 duo hoặc AMD II X2 cùng với vận tốc 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7 – 64 bit.DirectX: phiên bản 8.0.GPU: Hãng Intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ lưu giữ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng lớn với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 cho i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bản 8.0 hoặc cao hơn nữa.Sở ghi nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng lớn cùng với vận tốc trăng tròn MBps.Cấu hình chơi PUBG Smartphone bên trên máy vi tính PCHướng dẫn cách chơi PUBG điện thoại VNG bên trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ được cho phép bạn có thể thực hiện dung lượng một biện pháp tác dụng hơn nhằm chơi game được xuất sắc hơn. Sau Khi triển khai thì nó rất có thể góp bạn giảm lag lúc thi đấu PUBG điện thoại trên máy vi tính PC.

Hãy làm theo các bước sau đây để nhảy tính năng Virtualization Mode cùng mang về đề nghị đùa PUBG Mobile trên PC thướt tha hơn:

Cách 1: Nhấn Windows + I nhằm msinh hoạt Windows Settings với chọn Update & Security.

*

Cách 2: Chọn mục Recovery, nhấp vào nút Restart ngay lập tức phía dưới mục Advanced Startup.

*

Cách 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Cách 4: Bây tiếng nên lựa chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: Trong lúc chờ restart thứ bạn hãy nhấp vào nút DEL (Delete) tiếp tục. Tùy ở trong vào trong dòng lắp thêm của công ty thì sẽ có được nút tương xứng để msinh hoạt BIOS. khi msống thiết bị thì bạn cũng có thể thấy được biện pháp mngơi nghỉ bằng cách quan sát vào trả lời sống bên trên màn hình.

*

Cách 7: Sử dụng các phím mũi tên để dịch rời trong BIOS, search với mnghỉ ngơi tính năng Virtualization hoặc mọi gì tất cả đựng Virtualization bằng phương pháp gửi nó lịch sự trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 với nhấn Enter nhằm giữ giàng cài đặt kế tiếp khởi cồn lại thiết bị.

Đặt nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, máy tính của bạn sẽ luôn đặt nguồn Settings ở Chế độ cân nặng bằng (Balanced). Quý Khách rất có thể gửi nó quý phái hồ hết chế độ khác. Gameloop đã hoạt động rất tốt làm việc chế độ Best Performance. Hãy tuân theo phần đông lý giải dưới đây đang rất có thể cho phép bạn đùa PUBG điện thoại trên PC ko lag.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Mở Nguồn Laptop Khi Mở Nguồn Không Lên, Làm Thế Nào Mở Laptop Lên Không Cần Nút Nguồn

Cách 1: Mở Control Panel.

Cách 2: Chọn View by: Small icons, tiếp nối chọn tính năng nguồn Options sống bên dưới.

*

Bước 3: Đánh vệt vào ô High Performance.

*


Thiết lập setup trong giả lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG thiết bị di động trên PC thể góp bạn tăng FPS PUBG trả lập Tencent gaming buddy để sở hữu rất nhiều yêu cầu mềm mịn và mượt mà nhất:

Cách 1: Nhấn vào Ba vết gạch ngang sinh sống bên trên thuộc, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu máy tính xách tay của công ty không thực hiện bất kỳ card screen làm sao, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn có thẻ màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Cchiến bại.Memory: Chọn dung tích bằng một phần số RAM đang sẵn có trên máy vi tính, ví dụ nếu thiết bị bạn bao gồm 4GB thì lựa chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng cùng với số Core trên máy tính của khách hàng, giả dụ đồ vật chúng ta tất cả 4 bộ vi xử lý Core thì nên chọn lựa 4.Resolution: Chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD7đôi mươi.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save nhằm giữ gìn cài đặt.

Thiết lập thiết đặt trong game PUBG Mobile

Những thiết lập vào game là thứ mà bạn nên đổi khác mang lại phù hợp cùng với cấu hình máy tính xách tay của bản thân. Hãy đi mang đến cài đặt vào game với gia tăng FPS khi đùa PUBG Smartphone trên PC cấu hình thấp bằng đông đảo cài đặt dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others khổng lồ see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Auto pichồng up Pistols: DisableAukhổng lồ piông xã up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không download xuống bởi vì nó đã tác động tới thiết bị của chúng ta và tận hưởng của PUBG mobile trừ khi chúng ta áp dụng điện thoại chơi trò chơi. Cài đặt này sẽ có tác dụng tăng dung tích game cùng khiến cho game trở yêu cầu lag rộng bởi số đông hiệu ứng, đồ họa được cung cấp. Để rất có thể chơi game PUBG thiết bị di động trên PC mượt hơn vậy thì hãy tắt thiên tài Resource packs.

Maps: Chỉ sở hữu đông đảo bạn dạng thứ nhưng mà các bạn đùa, với tương đối nhiều bạn dạng thiết bị được phân phối PUBG di động vẫn làm cho trình giả lập yêu cầu thực hiện những dung lượng hơn. Để chơi trò chơi mượt nhất thì bạn hãy tiêu giảm download đa số maps nhưng bản thân ko chơi.

Và sẽ là 5 phương pháp để góp bạn bớt lag lúc tập luyện PUBG bên trên máy tính xách tay PC thông số kỹ thuật yếu đơn giản dễ dàng tuy vậy vô cùng công dụng.