Chặn Quảng Cáo Trên Uc Browser Pc

Chắc hẳn siêu nhiều người đã sử dụng điện thoại Android mỗi ngày để lướt web, lướt web. Nhưng bao gồm một vụ việc khiến cho các người tiêu dùng hơi tức giận kia đó là các lăng xê hiển thị tràn ngập bên trên màn hình khiến cho các bạn mất triệu tập Lúc phát âm ngôn từ bên trên website nào đấy. Vậy có tác dụng gắng làm sao để có thể đọc báo đọc báo trang tin tức từng ngày mà lại không tồn tại quảng cáo hiển thị? Bài viết dưới đây mình đang giải đáp chúng ta cách chặn quảng cáo lúc lướt web trên Android triệt để.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên uc browser pc

*

Chặn truyền bá lúc lướt Web bên trên Android hiệu quả

Bài viết dưới đây bản thân xin giới thiệu cho tới chúng ta tổng thích hợp phần lớn trình chăm chú web đã có tích hòa hợp sẵn tài năng ngăn quảng bá Khi lướt web đọc báo hết sức mạnh khỏe. Với Việc áp dụng phần nhiều trình để ý sau điện thoại cảm ứng Android của chúng ta không cần thiết phải root tốt có tác dụng bất kể gì hết mà lại bạn vẫn có thể chặn quảng bá trên Android một giải pháp thành công.

Sau đây là danh sách các trình coi xét website đã tích hợp sẵn tính năn ngăn quảng cáo

1. Sử dụng trình trông nom UC Browser

UC Browser là trình chăm nom lừng danh của China cùng với kĩ năng chặn quảng bá tối ưu cả phiên bạn dạng bên trên PC lẫn Smartphone. Với thi công theo phong cách phẳng tiện lợi, giao diện trực quan lại mặt khác tích phù hợp công nghệ chặn quảng bá. Quý Khách hoàn toàn có thể yên trung tâm thực hiện lúc đọc báo cơ mà ko thấy bất kể lăng xê như thế nào xuất hiện thêm trên trang web.

Xem thêm: 3 Cách Định Dạng Thời Gian Trong Excel, Định Dạng Số Dưới Dạng Ngày Hoặc Thời Gian

*

Hướng dẫn nhảy anh tài chặn quảng bá trên UC Browser

Tại đồ họa bao gồm của trình chăm nom chúng ta kích vào biểu tượng 3 dấu gạch men ngang > chọn Chặn quảng cáo > lúc này hãy tích bật 2 tính năng Bộ chặn quảng cáo và Sở ngăn quảng cáo mạnh khỏe lên.

*

Bây tiếng các bạn hãy chất vấn bằng bài toán truy cập vào trong 1 website bao gồm quảng cáo bất kỳ nhưng mỗi ngày chúng ta tốt hiểu. Quảng cáo vẫn hoàn toàn biết mất!

*


*

2. Sử dụng trình chăm chút Via Browser

Via Browser chắc rằng là một cái tên hơi không quen cùng với người tiêu dùng Smartphone Android. Đây là trình chăm chút khôn cùng nhẹ mà lại hết sức khỏe mạnh đã có tích đúng theo sẵn anh tài ngăn lăng xê lúc lướt web.

*

Hướng dẫn bật kỹ năng ngăn quảng bá trên Via Browser

Cách 1. Tại giao diện bao gồm > các bạn chọn 3 dấu gạch men ngang > chọn Settings

*

Bước 2. Chọn General > hôm nay hãy tích bật tính năng Bloông chồng Ads ngăn truyền bá lên.

*

Và hãy thử với cùng 1 trang web bao gồm lăng xê bất kỳ để thấy sự khác hoàn toàn. Quảng cáo sẽ hoàn toàn biến hóa mất!

*

Trên đó là bài xích reviews cũng như share biện pháp ngăn PR lúc đọc báo bên trên điện thoại cảm ứng Android của chính mình. Nếu chúng ta là người hay được dùng Youtube giúp xem Clip mà chưa biết bí quyết chặn truyền bá trên video Youtube thì có thể tìm hiểu thêm bài xích hướng dẫn tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại cảm ứng Android nhưng mà mình đã trình làng trước đó trên website. Xin cảm ơn chúng ta đang theo dõi và quan sát bài viết!