CÁCH CÀI ĐẶT CHẶN QUẢNG CÁO YOUTUBE TRÊN ANDROID TV BOX

khi bọn họ tải những ứng dụng từ CH Play, những áp dụng miễn giá tiền thường xuyên kèm theo với mọi quảng bá khá “ngứa mắt”, ngoại giả lúc xem rất nhiều video bao hàm lăng xê siêu khó tính. Hướng dẫn chặn quảng bá trên Android TV Box vẫn là chủ thể quan tâm của nhiều mái ấm gia đình nhằm thưởng thức giải trí được trọn vẹn rộng. Quản cáo vào quá trình dùng luôn luôn làm bạn coi khó chịu nếu không biết cách tắt đúng chuẩn, chưa đến một vào thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể coi Android Box mà không chạm mặt lăng xê.

Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android Tv Box

Cách 1: Dùng áp dụng AdBlock

Đây là ứng dụng ngăn PR rất khỏe mạnh cơ mà người tiêu dùng laptop hay được sử dụng, vì vậy bạn có thể cài đặt lên trên vật dụng Android TV Box. Ứng dụng gồm giao diện tiếng Việt phải rất giản đơn thực hiện, chúng ta có thể thiết lập ứng dụng này với tải dặt để chặn PR bên trên loại Android box nhà của bạn.

Để Việc ngăn PR tác dụng rộng, áp dụng còn khuyên bảo chúng ta thông số kỹ thuật proxy, tùy chỉnh port, IP,..

Link download: Adblock

Cách 2: Dùng vận dụng Adway

Dùng áp dụng AdAway, để sử dụng áp dụng này máy chúng ta phải được root để can thiệp vào hệ thống của sản phẩm.

Xem thêm: Đổi Màu Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Cách Đổi Màu Đen Messenger Trên Máy Tính 2018

Cũng tương tự Adbloông xã Plus, AdAway để giúp các bạn loại trừ trọn vẹn các truyền bá bất tiện bên trên vật dụng tối ưu nhà bạn. Cơ chế hoạt động vui chơi của AdAway hết sức đa dạng và phong phú, tác dụng, rất có thể ngăn ngừa được tương đối nhiều công bố quảng cáo biệt những mối cung cấp đang biết tới, chuyển động bên trên trình chăm chú và ứng dụng bên trong khối hệ thống.

Download: AdAway

Cách 3: Tắt lăng xê từng áp dụng vơi Lucky Patcher

Cách này cũng đòi hỏi các bạn nên root thiết bị new thực hiện được.

Trước tiên, bạn cần cài phần mềm về với thiết đặt vào Android TV Box của chính mình. Tiếp theo, chạy công tác Lucky Patcher, Khi hộp thoại Superuser Request tồn tại, chọn Allow. Khi danh sách những vận dụng thiết đặt vào sản phẩm công nghệ hiện lên, vận dụng làm sao gồm PR thì dưới title của bọn chúng sẽ có được lưu ý “Google Ads Found!“

Bnóng vào vận dụng nhưng mà bạn muốn gỡ bỏ quảng cáo khoảng 2 giây, sẽ sở hữu được một bảng thông tin hiện ra. Đến đây, bạn chọn mục Remove sầu Google Ads, vậy là phần nhiều banner PR của áp dụng tốt game đó sẽ tiến hành gỡ vứt. Sau công đoạn này, chúng ta cũng có thể vào ngay lập tức vận dụng và thử coi hồ hết banner quảng cáo hiện đang có còn ko nhé.

Download: Lucky Patcher

Hãy thử triển khai tắt quảng bá bên trên Android box cùng với 3 ứng dụng bên trên để có đều từng trải xuất sắc hơn với sản phẩm công nghệ logic bên bản thân. Chắc chắn đây sẽ là các ứng dụng cực kì cần thiết nhưng mà bất cứ gia đình nào cũng đề xuất áp dụng, tham khảo thêm những bài share có ích trên taigameminecraft.com nhằm thực hiện box nhà của bạn một cách thông minh cùng kết quả độc nhất nhé.