Chèn Chữ Vào Ảnh Trong Word 2010

Dù chỉ nên ứng dụng soạn thảo tuy vậy Word vẫn bổ sung cập nhật không ít nhân kiệt sửa đổi hình ảnh độc đáo cho người sử dụng, một trong các đó là cung thế cyếu chữ vào hình họa ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào ảnh trong word 2010


Để có tác dụng gì? Thêm một vài ba chữ hài hước lên ảnh, chế tác meme. Hoặc mong muốn dùng Word tạo thiệp mời, banner thì đó là cung vắt bạn cần dùng.

Bài viết này áp cần sử dụng mang lại bạn dạng Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 trsinh hoạt lên.

5 bước giúp cho bạn ckém nkhô giòn chữ vào trong 1 ảnh bất kỳ vào Word, PowerPoint, Excel

Vì làm việc này bên trên Word, Excel, PowerPoint ko khác gì nhiều cần các bạn cứ đọng xem giải đáp này còn nếu như không dùng Word.

Thứ nhất ta phải ckém hình ảnh vào vnạp năng lượng phiên bản Word, chúng ta đến tab Insert chọn Picture, kế tiếp tìm tới tnóng hình ảnh bạn muốn rồi bấm Insert.

Xem thêm: Viết Chữ Xuống Dòng Trong Excel Và Google Spreadsheets Dễ Đơn Giản Nhất

*
*
*
*
*
*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng những kỹ năng không giống như:

Text Direction: Tạo chữ dọc. Bạn cần sử dụng chuột kéo cho khung chữ bự ra nhé.Text Effects: Đổ nhẵn, 3D, tạo nên chữ vòng tròn giỏi cong…

Chèn chữ bởi cung nỗ lực trực tuyến

Có một cung thế trực tuyến đường khôn cùng lừng danh Lúc muốn chỉnh sửa ảnh online là Pixlr, hình ảnh cung nỗ lực này khôn cùng kiểu như với Photosiêu thị với rất nhiều anh tài nâng cấp lẫn cơ bạn dạng.

Đọc nội dung bài viết này nhằm biết phương pháp làm cho.

Mà trước khi dùng Pixlr thì trình chăm sóc đề nghị download Flash trước đang nhé.

Kết luận

Trên đây là chỉ dẫn ckém chữ vào hình ảnh vào văn bạn dạng Word. Với gần như quá trình dễ dàng khác ví như cắt hình ảnh, reform size hình ảnh, đổi đuôi ảnh, tạo hiệu ứng… thì bạn không cần sở hữu thêm phần mềm do Word rất có thể làm cho giỏi được gần như câu hỏi kia.