Chèn chữ vào hình trong word 2010

Bài viết này giải thích cách thêm văn uống bản vào ảnh hoặc hình trong Word 2010.

*

Tôi tạo tài liệu trong Word 2010 nhưng lại tài liệu trông tương đối khó coi. Tôi muốn tài liệu trông đẹp mắt rộng.

*

Trong Word 2010, quý khách có thể thêm vnạp năng lượng bản vào hình họa hoặc hình. Đặt tiêu đề tài liệu lên hình hoặc hình ảnh thì sao? Bạn có biết cách chèn không?

*

Trong tab Insert (Chèn) vào Ruy băng, bấm Shape (Hình) và bấm vào hình mà người mua hàng thích vào số các hình được hiển thị, phải vậy không?

*
Khi tôi đã chọn một hình, con trỏ chuột sẽ có hình gạch chéo. Chọn vị trí chèn hình.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào hình trong word 2010

*

Trmong lúc người dùng chèn tiêu đề lên hình, người tiêu dùng bắt buộc sắp xếp kích thước và kiểu của hình.Chèn vnạp năng lượng bản lên hình rất dễ. Bấm chuột phải vào đường viền của hình và bấm Add text (Thêm vnạp năng lượng bản). lúc đó văn bản được chèn lên hình.

*
*

Văn uống bản đã được nhập vào hình!

*
lúc vnạp năng lượng bản đã được chèn, sử dụng nhóm Font (Phông chữ) hoặc nhóm Paragraph (Đoạn) vào tab trang chủ (Trang chủ) để cấu hình kiểu văn bản.
*

Bạn có thể nạm đổi vị trí và màu sắc của hình bằng cách bấm vào đường viền của hình và bấm Format Shape (Định dạng Hình). Format Shape (Định dạng Hình)sẽ được hiển thị.

*
*

Xong! Nhìn rất đẹp.

Xem thêm: Bàn Phím Laptop Không Dùng Được Bàn Phím Laptop & Pc Không Gõ Được

*
*

Nếu người mua hàng muốn để chồng văn uống bản lên hình họa, người mua hàng có thể tạo một hộp vnạp năng lượng bản trên hình ảnh. Về cách chèn hình ảnh, bấm Picture (Ảnh) hoặc video clip Art (Chữ Nghệ thuật) vào tab Insert (Chèn). Nếu quý khách muốn biết thêm về Clip Art, hãy ghé vào “Cách tìm video clip Art ưa thích của bạn”.

*
*

Hãy để tôi chọn video clip Art này. Vâng, đoạn phim Art đã được chèn và điều chỉnh.

*
*

Tiếp theo, người tiêu dùng sẽ chèn hộp vnạp năng lượng bản. Trong tab Insert (Chèn), tìm nhóm Text (Văn bản) và bấm Textbox (Hộp văn bản). Sau đó chọn kiểu của hộp vnạp năng lượng bản.

*

Sau đó, điều tôi buộc phải làm tiếp theo là đặt hộp vnạp năng lượng bản vào hình họa, đúng không?Bạn có thể vắt đổi kiểu font chữ trong hộp vnạp năng lượng bản. Để làm như vậy, hãy sử dụng các chức năng trong nhóm Font (Phông chữ) hoặc Paragraph (Đoạn) trong tab Home (Trang chủ). Xong!

Bạn có thể cầm cố đổi kiểu phông chữ trong hộp văn bản. Để làm nlỗi vậy, hãy sử dụng các chức năng trong nhóm Font (Phông chữ) hoặc Paragraph (Đoạn) vào tab Home (Trang chủ).

*

lúc tôi đã để vnạp năng lượng bản lên ảnh, tài liệu trở đề xuất đẹp mắt hơn rất nhiều. Cảm ơn người tiêu dùng rất nhiều!

*