Chèn thêm cột trong excel 2010

Cách cnhát thêm sản phẩm vào Excel rất dễ dàng. quý khách chỉ việc vận dụng biện pháp tiến hành sau đấy là lần sau chúng ta tiến hành làm việc thêm sản phẩm dễ dãi, tác dụng nhưng mà không cần thiết phải đọc gợi ý.

Nếu nhỏng ai đang trở ngại vào Việc soạn bảng tính, bảng biểu tài liệu trên Excel cũng chính vì bạn có nhu cầu đặt thêm dữ liệu vào bảng tính mà lại khoanh vùng đó đã kín đáo dữ liệu. trong số những cách xử lý vụ việc này là dịch rời dữ liệu chỉ chiếm hàng, cột bảng tính mà bạn phải đặt dữ liệu bắt đầu xuống dưới. Nhưng giải pháp làm cho khá băn khoăn với có thể bị sắp xếp lộn xộn tài liệu. Để nhanh lẹ cùng đúng đắn rộng, chúng ta có thể mày mò phương pháp thêm, sút hàng trong bảng tính Excel dưới đây.

Bạn đang xem: Chèn thêm cột trong excel 2010

*

Ngay lập tức bảng tính đang lộ diện mặt hàng new ở ngay lập tức địa chỉ mà các bạn sẽ lựa chọn, đa số dữ liệu cũ vẫn được dữ nguim và đẩy xuống bên dưới.

*

Cách 2.

Bước 1: Nhấn con chuột vào vào một trong những ô bất kỳ phía trong hàng, cột mà lại bạn có nhu cầu chế tạo ra thêm sản phẩm tài liệu bắt đầu kế tiếp chọn Insert...

Xem thêm: Cách Bỏ Dấu Gạch Đỏ Trong Powerpoint 2010 Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Bỏ Gạch Đỏ Trong Word/Excel/Powerpoint

*

Cách 2: Trên ô Insert, bạn lựa chọn một trong nhị gạn lọc nlỗi sau :

- Entire row : cnhát thêm hàng trong Excel

- Entire column : cyếu thêm cột trong Excel

Sau Khi chọn lọc dứt, nhận OK để vận dụng vào bảng tính.

*

Trong lý giải này, taigameminecraft.com.vn chọn lọc Entire row nhằm cnhát thêm sản phẩm Excel new và thuộc ra kết quả nlỗi phương pháp 1.

*

https://taigameminecraft.com/cach-chen-them-hang-trong-excel-37629n.aspx Trên trên đây, taigameminecraft.com.vn đã lí giải bạn cụ thể cách cyếu thêm mặt hàng vào Excel. Với nội dung này, các bạn sẽ thuận tiện thêm mặt hàng hoặc cột vào bảng tính Excel bất kỳ thời gian làm sao nhưng mà không cần thiết phải sợ hãi ảnh hưởng tới phần đa tài liệu cũ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bài viết liên quan giải pháp chỉnh các cái đông đảo nhau trong Excel để tạo thành bảng tính trông bắt mắt, dễ dàng quan sát hơn và tính toán dễ rộng.