Chia Sẻ Màn Hình Android Lên Pc, Chia Sẻ Màn Hình Android Lên Laptop

Việc chiếu screen Android lên PC bởi cáp cùng có thể đánh dấu screen, xem phlặng, chơi trò chơi, thậm chí còn cả câu hỏi diễn giả tư liệu trực tiếp. Dẫu vậy các người tiêu dùng đắn đo phải sử dụng áp dụng làm sao cùng cách xử lý ra sao giữa những tình huống này. Hãy xem thêm biện pháp triển khai trình chiếu dễ dàng ngay sau đây. 

Sử dụng vận dụng Vysor

Trong thời điểm này, ở việt nam, Vysor là ứng dụng vẫn còn đó bắt đầu so với tương đối nhiều tín đồ để chiếu screen Smartphone lên máy tính hoặc điều khiển sản phẩm Android cho Mac. 

Không hệt như đa số vận dụng không giống, Vysor sử dụng vận dụng Chrome nhằm truyền thẳng màn hình hiển thị sản phẩm hệ quản lý điều hành Android tới máy tính. Vysor được lắp thêm một trong những chức năng không giống gồm tài năng tự sướng screen với điều khiển thứ Android bằng keyboard và loài chuột như bình thường.

Bạn đang xem: Chia Sẻ Màn Hình Android Lên Pc, Chia Sẻ Màn Hình Android Lên LaptopLink sở hữu trên đây:

*

Khả năng hoạt động của ứng dụng Vysor 

Chức năng hoạt động của Vysor cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Cách triển khai, chúng ta chỉ cần truy cập vào trang web chấp thuận cơ mà mình bắt buộc cần sử dụng cùng thiết lập áp dụng Chrome, rồi thiết lập Vysor trên Android, liên kết trang bị cùng với PC trải qua cổng tiếp nối USB với khởi chạy áp dụng. Khi đó, bạn sẽ chiếu screen Android thành công xuất sắc lên máy tính.

Khởi chạy vận dụng Lúc đang kết nối thành công

Ưu điểm của ứng dụng

Dễ dàng sử dụngCài đặt nhanh chóng. 

Nhược điểm của ứng dụng

Đối với phiên bản miễn giá tiền chỉ hoạt động cùng với cáp USB, không tồn tại sự cung cấp của WiFi. Dù vận dụng này không tồn tại watermark, cơ mà nó vẫn đã hiển thị truyền bá video khoảng chừng 1/2 tiếng một đợt hoặc lâu dài.

Điểm cốt lõi của ứng dụng

Tại phiên bản miễn chi phí có những điểm tinh giảm về tính chất năng. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện cáp USB để liên kết ứng dụng Android với máy vi tính. Dẫu vậy, những kỹ sư máy tính vẫn lời khuyên người tiêu dùng yêu cầu chiếu screen Android lên PC bằng cáp USB để có rất nhiều tùy lựa chọn không giống giỏi rộng. 

Dùng áp dụng Connect vào Windows 10

Máy tính cần sử dụng hệ điều hành Windows 10 thiết đặt Miracast cùng với phiên bạn dạng update Anniversary. Bạn không nhất thiết phải sử dụng bất kỳ vận dụng như thế nào tại 1 mặt đồ vật ba, nhằm truyền tin từ bỏ màn hình Android thanh lịch máy tính xách tay. 

Người cần sử dụng rất có thể tùy chọn tích phù hợp WiFi direct với áp dụng tương tự như nlỗi phương pháp kết nối Android cùng với Chromecast trên TV bởi đa số thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.

 

*

 

Chiếu screen Android lên PC bằng cáp nhanh khô chóng

Sử dụng áp dụng Mobizen

trong số những ứng dụng được thiết kế theo phong cách hoàn chỉnh, không chỉ chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bằng cáp là Mobizen. Không những vắt, nó còn được cho phép áp dụng ghi lại screen, điều khiển, chụp ảnh cùng cung cấp phạt trực tiếp tự trình lưu ý hoặc phần mềm tự do trên laptop. 

Khả năng buổi giao lưu của Mobizen này tương tự như như Vysor nhưng mà giỏi rộng bởi vì nó chất nhận được người dùng điều khiển và tinh chỉnh thứ tự xa, bằng cách kết nối trải qua USB, mạng WiFi cùng tức thì trên dữ liệu di động cầm tay.

Chức năng buổi giao lưu của ứng dụng Mobizen

Trên thứ Android, vận dụng Mobizen sẽ tạo một tài khoản miễn tổn phí. quý khách truy cập vào website ưng thuận tự PC, singin giống như lên tiếng các bạn đã singin bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Ở screen tiếp sau, các bạn sẽ thấy 6 chữ số của mã OTP, thực hiện nhập mã kia vào vận dụng Android Mobizen với ứng dụng quản lý và vận hành.

Ưu điểm

Thông qua WiFi, ứng dụng cung ứng chiếu screen cùng update dữ liệu di động, ngay cả sống phiên bạn dạng không tính tiền. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hoạt động thẳng bên trên những trình coi xét của máy tính cơ mà không cần thiết phải setup bất kỳ áp dụng như thế nào không giống.

Nhược điểm

Đối cùng với phiên phiên bản miễn giá tiền đang đi kèm với cùng một watermark.

Điểm mấu chốt

Nếu đã tìm lối chơi trò đùa hoặc diễn giả cửa hàng từ bỏ Smartphone chạy hệ điều hành và quản lý Android thì áp dụng Mobizen khôn cùng phù hợp cho bạn. Không chỉ nạm, Mobizen còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng chia sẻ tập tin thân lắp thêm Android với PC, chỉ bởi thao tác làm việc kéo và thả.

 

*

 

Chỉ bằng các thao tác dễ dàng và đơn giản, bạn dễ dàng chơi game từ bỏ năng lượng điện cho tới tới máy tính

Dùng áp dụng Mobizen Mirroring

Một ứng dụng không giống được upgrade trường đoản cú vận dụng Mobizen sẽ là Mobizen Mirroring. Đối cùng với phần mềm này, phương thức thay đổi điện thoại cảm ứng thành screen laptop như sau:

trước hết bạn phải download và thiết đặt phần mềm Mobizen Mirroring về máy tính. Sau khi hoàn chỉnh quá trình cài đặt cùng cài đặt thành công, bạn hãy khởi đụng áp dụng.Mnghỉ ngơi Mobizen Mirroring, rồi nhấn lựa chọn Start với chúng ta chọn thông tin tài khoản Thư điện tử để làm tài khoản chính áp dụng áp dụng chiếu màn hình Android lên PC bằng cáp.Quý khách hàng nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhtràn vào vận dụng Mobizen Mirroring. Sau đó vuốt screen Smartphone từ cần thanh lịch trái nhằm vứt các khuyên bảo thực hiện trước đấy. Hiển thị màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên laptop trải qua ứng dụng Mobizen Mirroring. Thao tác tiếp theo chúng ta theo thứ tự chọn Start Mobizen, rồi chứng thực 2-Step Verification.Kết nối điện thoại với máy vi tính sau khi bạn đăng nhập chấm dứt.lúc hoàn chỉnh Việc đăng nhập với thiết đặt, bạn khởi đụng công cụ Mobizen cùng gạn lọc hình tượng Android.Trên màn hình hiển thị hiển thị của vẻ ngoài sẽ kinh nghiệm người dùng singin tài khoản sẽ ĐK trên điện thoại thông minh. Sau kia, các bạn hãy tiến hành singin nhỏng đang triển khai thao tác làm việc nghỉ ngơi Smartphone. khi hoàn chỉnh quá trình singin thành công xuất sắc, các bạn sẽ nhận được thông báo hoặc mã xác nhận. Hiện nay, các bạn hãy nhận OK hoặc nhập mã xác nhận báo ở điện thoại cảm ứng, để hoàn toàn giấy tờ thủ tục kết nối hai trang bị.Tiếp cho, bạn cần truy cập vào trong 1 thúc đẩy trên Home Mobizen Mirroring. Tại đây, các bạn hãy liên tục đăng nhập thông tin tài khoản vào hình ảnh ở trên màn hình.

 

*

 

Dùng cổng liên kết điện thoại cảm ứng cùng với laptop

Ngay tiếp đến, hệ thống đã tự động thiết lập tài liệu về thứ. Tiếp đó, bạn hãy dấn lựa chọn biểu tượng được hiện trên màn hình nhằm kết thúc làm việc chứng thực, cũng tương tự thực hiện dùng ứng dụng chiếu screen điện thoại lên laptop.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Thứ Tự Tên Trong Excel Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Sắp Xếp Tên Theo Thứ Tự Abc Trong Excel

Quá trình trên vẫn xong xuôi, chúng ta quan sát lại màn hình máy tính xách tay cùng liên tiếp đăng nhập lại một đợt tiếp nhữa thông tin tài khoản Mobizen Mirroring trên laptop.Lúc bấy giờ, bên trên màn hình hiển thị của điện thoại cảm ứng thông minh đã mở ra gần như những hiểu biết truy vấn vào máy tính. Quý Khách hãy lần lượt nhấn lựa chọn OK nhằm bước đầu.

quý khách yêu cầu xác nhận nhanh chóng, vì chưng công tác chỉ mang lại thời gian khoảng 5s, Nếu ko kịp triển khai thao tác xác nhận thì các bạn hãy đăng nhập cùng xác thực lại một đợt nữa.

Qua quá trình trong chương trình, thông qua ứng dụng Mobizen Mirroring vẫn triển khai chiếu screen Android lên máy tính xách tay lập tức. 

Ứng dụng Screen Stream Mirroring Free

Screen Stream Mirroring Free là một trong trong những vận dụng gồm những khả năng cực tốt để liên kết màn hình Android cho tới laptop, qua WiFi. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ vận động giả dụ cả laptop cùng Android thuộc thực hiện một mạng WiFi với không có sự cung ứng từ bỏ tài liệu cầm tay hoặc USB. 

Đối với áp dụng miễn giá thành sẽ sở hữu PR và không tồn tại watermark ở bên trên màn hình hiển thị. Ngoài những tùy chọn hiển thị screen bên trên trình cẩn thận website, người dùng cũng rất có thể chiếu bên trên trình phát media VLC hay Kodi,…

 

*

 

Dùng áp dụng bao gồm các hào kiệt tốt để kết nối màn hình Android tới sản phẩm công nghệ tính

Ứng dụng hoạt động như thế nào?

Thứ nhất bạn phải setup ứng dụng Screen Stream Mirroring bên trên điện thoại thông minh Android hoặc máy vi tính bảng cùng msinh hoạt nó. Tiếp theo, để hiển thị các tùy lựa chọn, người tiêu dùng hãy đụng vào ba mặt đường ngang ngơi nghỉ bên trên cùng, phía phía trái được vạc trực tuyến rồi va vào tùy lựa chọn Web Browser. Thiết bị đã cung ứng tác động IP, rồi nhập hệ trọng vào trình xem xét website. khi kia, quy trình chiếu màn hình hiển thị từ điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính xách tay đang bước đầu.

Về điểm mạnh ứng dụng

Trên màn hình sẽ không hiển thị watermark. Trên những hệ điều hành, ứng dụng chuyển động trên trình phê chuẩn website hoặc setup VLC. Bên cạnh đó, áp dụng này sẽ kèm thêm tính năng ghi màn hình hiển thị và truyền âm tkhô nóng tự mic nội bộ, cơ mà chất lượng chuyển động không được giỏi lắm.

Về điểm yếu ứng dụng

Thời gian chiếu bị hạn chế.Hiển thị những truyền bá video.

Điểm chủ quản ứng dụng

Chức năng buổi giao lưu của Screen Stream Mirroring Free hơi đơn giản dễ dàng, có tất cả kĩ năng nhưng người tiêu dùng nên. Bởi áp dụng chuyển động bên trên các trình coi xét, người sử dụng không nhất thiết phải xác minh cấu hình cài đặt tường lửa Allcast. Tuy nhiên, đó là phiên phiên bản miễn phí tổn cho những người dùng bắt buộc đang có không ít PR mở ra.

 

*

 

Kết nối điện thoại thông minh Android lên máy tính qua các ứng dụng

Dùng ứng dụng Screen Recording and Mirror AllCast Receiver

Screen Recording and Mirror AllCast Receiver là một trong những Một trong những vận dụng rất nổi bật và phổ biến, cho phép người dùng trình chiếu màn hình android lên máy vi tính bởi cáp, mà lại không bắt buộc sự cung cấp của ngẫu nhiên thông số kỹ thuật phức hợp nào.

Tìm gọi phương pháp hoạt động của ứng dụng

quý khách hàng hãy thiết đặt ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng hoàn hảo hay laptop bảng chạy hệ quản lý Android. Tiếp theo, người dùng tiến hành thiết lập ứng dụng AllCast Receiver Chrome trên máy tính xách tay với bắt đầu khởi chạy. 

Sau lúc đã download xong, bạn hãy msinh hoạt áp dụng Android. Nó vẫn auto phạt hiện nay tất cả các cỗ thu truyền đã quản lý bên trên và một mặt đường truyền mạng. quý khách chỉ cần va vào, màn hình điện thoại Android sẽ tiến hành trình chiếu trên áp dụng Chrome của laptop tiện lợi với đơn giản và dễ dàng.

Nếu áp dụng All Cast được không được phân phát hiện trên hệ điều hành Windows, bạn cần phải đảm bảo an toàn tường lửa Windows đã biết thành vô hiệu hóa hoặc rất có thể thiết lập cấu hình một luật lệ ngoại lệ tức thì trên Windows. Nhất là bên trên MacOS, ứng dụng này đang vận hành rất tốt.

Ưu điểm của áp dụng Screen Recording & Mirror

Ứng dụng này không những rất có thể truyền từ màn hình Android sang trọng máy tính qua cáp mà nó còn hoàn toàn có thể truyền sang Apple TV, Fire TV. Ứng dụng cung ứng cả đường truyền Android sang một sản phẩm công nghệ Android không giống trải qua ứng dụng AllCast Receiver tự Play Store. cũng có thể thấy, đó là Điểm lưu ý nổi bật mà ít khi gồm ứng dụng như thế nào kết nối với vận hành được.Dường như, áp dụng này còn có tác dụng hỗ trợ ghi âm và cho phép bạn tạo ra GIF tự bản ghi của màn hình Smartphone lịch sự máy tính.

Nhược điểm của áp dụng Screen Recording & Mirror

Phiên bản trình chiếu màn hình game android cho tới máy tính hay mở ra watermark.

 

*

 

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên trang bị tính

vì thế, chúng ta cũng có thể tiến hành việc chiếu screen Android lên PC bởi cáp thông qua một trong số phần lớn áp dụng được chúng tôi cập nhật sinh sống ngay lập tức phía bên trên. quý khách hãy lựa lựa chọn một phiên bản tốt nhất để quá trình liên kết được đơn giản với tiện lợi nhất lúc áp dụng.