CHIẾU MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LÊN LAPTOP

Không tiếp tục nhưng lại sẽ có được Khi bạn cần phải chiếu màn hình Android lên máy vi tính vì chưng một vài nguyên do nhỏng ước ao lưu lại màn hình hiển thị, chơi game trên máy tính, xem phyên ổn hoặc đoạn Clip trên screen to hơn hoặc thậm chí còn biểu diễn về một tư liệu thẳng từ vật dụng Android của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình điện thoại lên laptop

Bất nhắc nguyên nhân là gì thì vấn đề chiếu màn hình hiển thị Android nào lên PC cũng khá thuận lợi. Trong trường vừa lòng chúng ta chưa biết có tác dụng chũm như thế nào thì dưới đây là một vài ba vận dụng có thể chấp nhận được bạn chiếu màn hình Android lên PC.

Tất cả các áp dụng đều phải sở hữu phiên bạn dạng miễn tổn phí, ko tận hưởng ROOT cùng cân xứng đối với cả PC với macOS (quanh đó áp dụng số 2).

Không áp dụng chiếu screen làm sao chất nhận được bạn chơi trò giải trí chuyển động thời thượng trên màn hình hiển thị máy tính xách tay, dù là kết nối bằng cổng USB tốt qua Wi-Fi. Tác trả đã trải nghiệm tương đối nhiều áp dụng cùng trong số ấy một số trong những vận dụng đã bị lạc hậu, ngoài chromecast. Nhưng đối với những nhu cầu về screencasting cơ phiên bản nlỗi nhằm tngày tiết trình bày hoặc thử nghiệm ứng dụng, những ứng dụng này vẫn đã hữu ích.


8. Vysor

Vysor là một trong ứng dụng tương đối mới nhằm chiếu màn hình hiển thị hoặc thậm chí tinh chỉnh sản phẩm công nghệ Android từ PC hoặc Mac. Không y như các ứng dụng khác, Vysor thực hiện vận dụng Chrome nhằm truyền screen đồ vật Android sang trọng máy vi tính. Một số nhân tài khác của Vysor bao hàm năng lực chụp ảnh màn hình, năng lực tinh chỉnh và điều khiển vật dụng Android bởi bàn phím cùng con chuột, v.v.


Nó vận động như vậy nào?

Làm việc cùng với Vysor siêu đơn giản và dễ dàng. Chỉ buộc phải truy cập trang web ưng thuận, thiết đặt áp dụng Vysor Chrome, sau đó setup áp dụng Vysor trên Android, kết nối lắp thêm cùng với máy tính qua cổng USB và khởi chạy vận dụng Vysor trong Chrome. Và hiện thời chúng ta đang chiếu thành công xuất sắc screen Android bên trên máy tính rồi.

Ưu điểm

Cài đặt mau lẹ và dễ áp dụng. Và bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển screen Android từ laptop.

Nhược điểm

Phiên phiên bản miễn tổn phí chỉ chuyển động với cáp USB, không cung ứng WiFi. Mặc cho dù không tồn tại watermark, ứng dụng này sẽ hiển thị truyền bá đoạn Clip 30 phút một đợt hoặc vĩnh viễn.

Điểm mấu chốt

Phiên phiên bản miễn giá tiền của Vysor bao gồm một trong những giảm bớt về tính chất năng tuy nhiên cũng vẫn tốt giả dụ áp dụng cáp USB nhằm kết nối Android với Máy tính. Mặc dù áp dụng này tương đối ổn định cơ mà công ty chúng tôi ko khuyến nghị bạn áp dụng kết nối USB vày gồm các tùy chọn không giống giỏi hơn.

Link tải: http://www.vysor.io/

7. Sử dụng vận dụng Connect trong Windows 10


Nếu nhiều người đang áp dụng máy tính xách tay Windows 10 có thiết đặt vận dụng Miracast với bạn dạng cập nhật Aniversary, thì chúng ta chưa hẳn sử dụng ngẫu nhiên áp dụng như thế nào của bên lắp thêm cha để truyền màn hình Android lịch sự laptop. quý khách hàng rất có thể áp dụng tùy chọn tích vừa lòng WiFi direct, tương tự nlỗi phương pháp các bạn liên kết Android cùng với Chromecast trên TV.

Quantrisở hữu đang gồm bài xích giải đáp hơi chi tiết, chúng ta cũng có thể tham khảo tại: Cách trình chiếu màn hình Android trên Windows 10 cùng với Miracast và Connect

6. Mobizen

Mobizen là một trong Một trong những áp dụng hoàn chỉnh không chỉ chiếu screen Android sang trọng máy vi tính bên cạnh đó được cho phép khắc ghi màn hình, tinh chỉnh và điều khiển, chụp ảnh màn hình hiển thị và phân phát trực tiếp từ trình chăm bẵm hoặc phần mềm độc lập bên trên PC. Ứng dụng này y như Vysor mà lại giỏi rộng vì nó được cho phép chúng ta điều khiển và tinh chỉnh vật dụng từ xa bằng phương pháp kết nối qua cáp USB, qua mạng WiFi và thậm chí là ngay lập tức bên trên dữ liệu di động.

Nó hoạt động như vậy nào?

Cài đặt vận dụng Mobizen trên đồ vật Android với sinh sản một tài khoản miễn mức giá. Bây giờ, hãy truy cập website thỏa thuận tự máy tính, singin bởi cùng báo cáo singin bên trên Android. Trong screen tiếp theo sau, các bạn sẽ thấy 6 chữ số OTPhường, nhập mã kia vào vận dụng Android Mobizen của chúng ta và áp dụng vẫn hoạt động.


Ưu điểm

Hỗ trợ chiếu màn hình qua WiFi cùng dữ liệu cầm tay, trong cả vào phiên phiên bản miễn giá tiền. Ứng dụng cũng chuyển động thẳng bên trên trình chăm nom mà lại không cần phải cài đặt ngẫu nhiên áp dụng như thế nào trên máy vi tính.

Nhược điểm

Phiên bản miễn tầm giá kèm theo với cùng 1 watermark.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn đang search cách chơi trò đùa hoặc mong thuyết trình thúc đẩy tự Smartphone di động Android thì Mobizen siêu thích hợp cho mình. Không chỉ vậy vận dụng này thậm chí là còn có thể chấp nhận được các bạn chia sẻ tập tin giữa lắp thêm Android cùng máy vi tính chỉ bằng phương pháp kéo cùng thả.

Link tải: https://www.mobizen.com/

5. Screen Recording and Mirror AllCastRecevier

Đáng không thể tinh được lúc ứng dụng này được thực hiện vày thuộc đơn vị trở nên tân tiến ClockworkMod, tín đồ đang chế tác vận dụng Vysor - áp dụng trước tiên trong danh sách này. Vì vậy, đó là một trong những ứng dụng được cho phép bạn dễ dàng truyền màn hình Android quý phái máy tính mà ko cần ngẫu nhiên cấu hình phức hợp làm sao.

Nó vận động như thế nào?

Cài đặt Screen Recording and Mirror trên điện thoại cảm ứng xuất sắc hoặc máy vi tính bảng Android, tiếp sau thiết lập ứng dụng AllCast Receiver Chrome trên máy vi tính và khởi chạy nó. Bây tiếng, mở ứng dụng Android, áp dụng vẫn tự động hóa vạc hiện toàn bộ bộ thu truyền đang hoạt động trên cùng một mạng. Chỉ cần chạm vào kia và màn hình Android sẽ tiến hành chiếu trên vận dụng Chrome của sản phẩm tính.

Nếu All Cast được ko được vạc hiện bên trên Windows, hãy đảm bảo an toàn tường lửa Windows đã biết thành loại bỏ hóa hoặc thiết lập một nguyên tắc ngoại lệ. Trên MacOS, áp dụng này đã chuyển động cực tốt.


Ưu điểm

Ứng dụng không những hoàn toàn có thể truyền màn hình Android sang trọng máy vi tính ngoại giả hoàn toàn có thể truyền sang trọng Fire TV, Apple TV cùng thậm chí còn cung ứng truyền Android lịch sự Android trải qua ứng dụng AllCast Receiver tự Play Store. Ngoài ra, ứng dụng còn cung ứng ghi âm screen với cho phép các bạn tạo ra GIF tự phiên bản ghi screen.

Nhược điểm

Có Watermark cùng PR vào phiên phiên bản miễn giá thành.

Xem thêm: 7+ Cách Khắc Phục Giúp Bạn Khi Laptop Không Nghe Được Âm Thanh Không Nghe Được

Điểm mấu chốt

Ứng dụng khá hoàn hảo nếu khách hàng ko quyên tâm mang đến watermark. Nó siêu hữu ích, ví như bạn muốn chiếu màn hình Android trên Apple hoặc Fire TV hoặc thậm chí trên các lắp thêm Android khác.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koushikdutta.mirror

4. Screen Stream Mirroring Free

Screen Stream Mirroring Free là vận dụng rất tốt để chiếu màn hình hiển thị Android sang trọng laptop qua WiFi. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hoạt động ví như cả laptop và Android sử dụng cùng một mạng WiFi và ko hỗ trợ dữ liệu di động hoặc USB. Ứng dụng miễn tổn phí (hỗ trợ quảng cáo) cùng không có watermark bên trên màn hình. Ngoài tùy chọn chiếu màn hình bên trên trình chuyên chú website, chúng ta cũng có thể chiếu bên trên trình phạt truyền thông VLC cùng Kodi, v.v...

Nó vận động như vậy nào?

Cài đặt áp dụng Screen Stream Mirroring bên trên điện thoại cảm ứng sáng dạ hoặc máy tính bảng Android cùng msinh hoạt nó. Tiếp theo chạm vào tía đường ngang ngơi nghỉ bên trên cùng phía bên trái nhằm hiển thị những tùy chọn phân phát trực đường rồi va vào tùy lựa chọn Web Browser. Nó đã hỗ trợ shop IP, nhập liên can đó vào trình chăm chút website cùng quá trình chiếu màn hình sẽ ban đầu.

Ưu điểm

Không gồm watermark bên trên màn hình. Ứng dụng vận động bên trên số đông hệ quản lý và điều hành tất cả trình chăm sóc web hoặc thiết lập VLC. Dường như, đi kèm theo với chức năng ghi screen, ứng dụng còn rất có thể truyền âm thanh tự mic nội cỗ, tuy nhiên chất lượng không xuất sắc lắm.

Nhược điểm

Có lăng xê đoạn phim với số lượng giới hạn thời gian chiếu.

Điểm mấu chốt

Ứng dụng chiếu màn hình vận động tương đối đơn giản và dễ dàng, không tồn tại watermark với bao gồm toàn bộ anh tài bạn phải. Vì nó hoạt động trên trình phê chuẩn cần bạn không hẳn định cấu hình setup tường lửa nlỗi trong vận dụng Allcast. Tuy nhiên, gồm quảng cáo lộ diện vào phiên bạn dạng miễn giá tiền.


Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobzứng dụng.screenstream.trial&hl=en

3. Apowermirror

Đây là vận dụng tương đối new. Và ko giống hệt như toàn bộ các áp dụng khác trong list này, Apowermirror không chỉ là được cho phép các bạn chiếu screen Android bên trên máy tính mà hơn nữa được cho phép trọn vẹn kiểm soát điều hành điện thoại thông minh Android tự máy tính. Không hưởng thụ Root.

Nó chuyển động như thế nào?

Cài đặt vận dụng ApowerMirror – Mirror&Control bên trên điện thoại tuyệt vời hoặc máy vi tính bảng Android cùng mở nó. Tiếp theo, cài đặt Apowermirror PC suite bên trên PC. Bây giờ đồng hồ, hãy mở phần mượt và liên kết Android cùng với PC bởi cáp USB và làm theo lý giải. Quý Khách sẽ bắt buộc nhảy USB Debugging từ thiết đặt Developer.

Ưu điểm

Không bao gồm watermark trên màn hình. Hoàn toàn kiểm soát được screen Android trường đoản cú PC. Và vận dụng cũng cung ứng những tùy lựa chọn nâng cấp như hình họa chụp screen và thu thanh, v.v.

Nhược điểm

Ứng dụng buộc chúng ta phải khởi tạo một tài khoản miễn tổn phí để thực hiện nhiều tài năng rộng. Và sau 3 ngày sản xuất tài khoản, ứng dụng đã buộc chúng ta yêu cầu trả $29,95/năm để thực hiện tất cả các nhân tài, bao gồm cả chiếu màn hình. Ứng dụng này cũng hoạt động bên trên Wi-Fi tuy thế điều đó ko xuất sắc lắm.

Điểm mấu chốt

Ứng dụng không tồn tại watermark cùng có không ít tính năng có ích. Tuy nhiên, giá bán của chính nó khá cao, bởi vì vậy công ty chúng tôi ko khuyến khích áp dụng ứng dụng này, dù làm việc phiên phiên bản miễn mức giá, hào kiệt chụp màn hình hiển thị tương đối tốt.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apowersoft.mirror&hl=en

2. Airdroid (Khuyên ổn dùng)

Đây là phương pháp tốt nhất có thể nhằm chiếu screen Android lên bất kỳ máy tính xách tay làm sao. Tại sao ư? Vì toàn bộ các phương thức bên trên phần lớn phải trả tiền, gồm PR hoặc hoạt động không thực thụ kết quả. Airdroid khắc phục được toàn bộ các điểm yếu kém trên.

Nó chuyển động như vậy nào?

Không đa số người biết rằng có thể áp dụng nó nhằm chiếu màn hình bởi vì nhân kiệt này bị ẩn trong hình ảnh người dùng. trước hết, mua xuống ứng dụng Airdroid trường đoản cú Google Play Store với msống nó. Bây giờ đồng hồ, chúng ta cũng có thể tạo thành tài khoản bắt đầu hoặc nhấn vào Not now. Ứng dụng sẽ hỗ trợ cho chính mình liên quan IPhường, nhập địa chỉ kia vào trình coi ngó máy vi tính và các bạn sẽ thấy bối cảnh người tiêu dùng web của Airdroid. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ảnh chụp màn hình với các bạn sẽ thấy screen Android của mình. Hình như còn có tùy chọn toàn screen.


Ưu điểm

Tính năng này miễn mức giá, chuyển động bên trên phần nhiều nền tảng và không tồn tại PR hoặc watermark mập bên trên màn hình hiển thị. Trong thực tế, nó có thể chuyển động ngay cả khi không có WiFi, điều mà không tồn tại áp dụng như thế nào không giống vào list này có thể làm được.

Nhược điểm

Quý Khách quan trọng áp dụng kĩ năng xào nấu screen Airdroid cho những game chuyển động thời thượng bên trên laptop. Nhưng điều đó có thể thực hiện với Chromecast.

Điểm mấu chốt

Đây là giải pháp cực tốt đến việc chiếu màn hình.

1. TeamViewer (Khuim dùng)

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng vận dụng Teamviewer nhằm chiếu màn hình Android trên máy tính xách tay. Cũng hệt như Airdroid, nó hoàn toàn miễn tổn phí, vận động bên trên những nền tảng gốc rễ và không tồn tại quảng cáo gây phiền đức nhiễu.

Nó vận động như thế nào?

Chỉ yêu cầu thiết lập xuống TeamViewer Host bên trên Android và singin hoặc sản xuất tài khoản TeamViewer. Thao tác này đã gán thứ Android đến list thứ TeamViewer. Tiếp theo, trên máy tính xách tay, hãy truy vấn login.teamviewer.com và đăng nhập lệ cùng thông tin tài khoản TeamViewer. quý khách hàng vẫn thấy thứ Android sinh sống kia, nhấp vào tùy lựa chọn kết nối lân cận lắp thêm đó. Thao tác này đang khởi chạy áp dụng Teamviewer bên trên máy tính cùng màn hình hiển thị đã sẵn sàng chuẩn bị được chiếu.

Ưu điểm

Miễn giá thành, hoạt động trên những nền tảng gốc rễ và không có truyền bá hoặc watermark bự bên trên screen. Quý khách hàng có thể thực hiện từ xa để biểu diễn hoặc hạn chế sự thay trên điện thoại thông minh hoàn hảo Android của phụ huynh.

Nhược điểm

Không bao gồm lỗi. Ứng dụng này xuất sắc hơn đối với toàn bộ các áp dụng có mặt trong list này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.host.market&hl=en

Hy vọng số đông lưu ý bên trên trên đây đã bổ ích cho bạn. Bình luận về vận dụng nhưng bạn thích độc nhất vô nhị sau đây nhé!