Chỉnh độ rộng dòng trong excel

lúc nhập dữ liệu vào bảng tính Excel, chắc chắn là sẽ có được gần như ngôn từ mà lại bạn nhập thừa quá kích cỡ của một ô trong bảng tính.

Bạn đang xem: Chỉnh độ rộng dòng trong excel

Lúc bấy giờ tài liệu của ô đó sẽ vượt thừa kích cỡ mẫu hoặc cột của bảng tính Excel. Nên các bạn thấy nó chỉ hiển thị được một phần của câu chữ tài liệu.


Để hiển thị không còn văn bản của ô, phải chúng ta đề xuất chỉnh độ của dòng hoặc của cột. Vậy bí quyết chỉnh phạm vi của cột với cái vào Excel như thế nào? Thì mời chúng ta quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Cách chỉnh phạm vi của cột và cái vào Excel

I.

Xem thêm: Các Cách Đặt Tab Trong Table Word 2010, 2013, 2016, 2019 Nhanh Chóng

Chỉnh độ rộng của cột trong excel

Để chỉnh độ rộng của cột trong Excel thì bọn họ gồm 3 bí quyết tiếp sau đây, tùy thuộc theo từng trường vừa lòng mà lại bạn lựa chọn cách như thế nào nhé!

1. Chỉnh kích cỡ cột vừa cùng với nội dung

Giả sử nhỏng bảng tính của bản thân mình bao gồm các cột như: Năm sinch, Powerpoint và điểm TB, gồm nội dung dài hơn nữa kích thước của cột, bắt buộc dẫn mang đến bảng tính ko hiển thị hết câu chữ trong ô.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

KẾT LUẬN

Vậy nên là trong nội dung bài viết này mình đã trả lời cho mình biện pháp chỉnh form size của cột với mẫu trong Excel. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng này để giúp ích được đến công việc của công ty. Chúc các bạn tiến hành thành công!

Tài liệu tmê mệt khảo: https://www.howtogeek.com/270296/how-to-set-row-height-and-column-width-in-excel/https://edu.gcfglobal.org/en/excel2010/modifying-columns-rows-and-cells/1/