Chỉnh số trang trong word 2016

Microsoft Word cho phép bạn thêm số trang vào tất cả những trang vào tài liệu của bản thân một giải pháp dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn tài liệu Word của bạn gồm trang bìa cùng bạn muốn bắt đầu đánh số trang từ trang 2 hoặc trang 3, thì những bước thực hiện sẽ hơi phức tạp một chút ít. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ mang lại bạn bí quyết bước để đánh số trang vào Word 2016 bằng nhiều giải pháp khác biệt thật đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Chỉnh số trang trong word 2016

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài xích viết này cũng tất cả thể áp dụng mang đến Microsoft Word 2019 mới nhất. Còn nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản Microsoft cũ hơn, sung sướng tsi khảo phương pháp đánh số trang vào bài viết này của công ty chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách đánh số trang trong Word 2016 bằng tính năng Page Number

Microsoft Word có thể tự động gắn nhãn (label) đến mỗi trang cùng đặt nó vào phần Header, Footer hoặc lề bên của trang. Nếu bạn đã gồm Header hoặc Footer, thì nó sẽ bị xóa cùng nạm thế bằng số trang.

Xem thêm: Gửi File Từ Zalo Sang Gmail Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Cách Gửi File Qua Zalo Trên Điện Thoại Cực Nhanh

Bước 1: Trên thẻ Insert, bạn chọn lệnh Page Number.


Bước 2: Chọn một trong số tùy chọn Top of Page, Bottom of Page, hoặc Page Margin (tùy thuộc vào vị trí bạn muốn số trang được xuất hiện). Sau đó chọn kiểu bạn ý muốn muốn hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đánh số trang trong Microsoft Word 2016 bỏ ra tiết với đầy đủ nhất. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi làm sao tương quan, vui vẻ để lại lời nhắn mang đến chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài viết. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy phân chia sẻ nó với bạn btrằn của bản thân nhé.