Chỉnh Sửa Ảnh Trong Word 2013

Nếu bạn giỏi sử dụng Paint, Photocửa hàng để cắt ảnh trước khi chèn vào văn bạn dạng Word thì sau nội dung bài viết này bạn không cần phải mất công những điều đó nữa do vào Word đã sản phẩm sẵn cung cụ cắt hình ảnh vô cùng có ích.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh trong word 2013


Thêm vào kia bạn tất cả mang lại 3 biện pháp giảm khác nhau, tất yếu từng bí quyết sẽ sở hữu đặc điểm riêng mà bản thân nghĩ về các bạn sẽ đề xuất dùng trong các trường phù hợp không giống nhau. Trong khuyên bảo bản thân sử dụng bảng Word 2010, sử dụng Word 2007, 2013 xuất xắc năm 2016 thì làm tương tự.

Cắt hình họa thân thuộc nthủng bao phần mềm khác

Cách này không không giống trong Paint xuất xắc Photoshop là mấy, bài toán của người tiêu dùng là chọn vùng hy vọng giảm sau đó nhấp chuột là dứt.

Đầu tiên bạn cần ckém hình họa vào file Word. Sau kia click vào hình ảnh nhằm lộ diện tab Format màu sắc hồng, đó là nơi cất tất cả các cung chũm chỉnh sửa hình họa trong Word.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone Lock Là Gì ? Có Nên Mua Iphone Lock Không?

Trong tab Format chúng ta bấm chuột biểu tượng Crop ngay phía bên trên từ bỏ Crop. Hoặc lựa chọn Crop > Crop cũng được.

*
*
*
*
*
*
*
*

Một vài ba ứng dụng giảm hình ảnh đơn giản khác bạn có thể dùng

Vì bài toán này hơi đơn giản và dễ dàng nên bạn ko bắt buộc cần sử dụng các phần mềm chỉnh sửa nặng làm cái gi mang đến mất công. Ta rất có thể sử dụng Paint tất cả sẵn bên trên máy tính hoặc dùng cung rứa Photoshop online cũng là một bí quyết tốt, chỉ việc msinh sống trình chăm chú rồi truy vấn vào trang sẽ là được.

Trên đấy là giải đáp cắt hình họa vào MS Word. Nếu có thời gian chúng ta cũng có thể vọc vun các cung cố chỉnh sửa ảnh vào Word, chắc hẳn rằng đang tìm ra không ít hào kiệt thú vui vào này.