CHỈNH SỬA FILE PDF BẰNG WORD 2013

Tài liệu ở định hình tệp tin PDF hết sức tất cả công dụng Khi chúng ta share báo cáo cho tất cả những người không giống, do nó hiếm hoi lúc xẩy ra lỗi dữ liệu xuất xắc lỗi định hình. Nếu bạn chnghiền một tệp tin Word từ trang bị của chính bản thân mình sang lắp thêm của bạn khác, cực kỳ rất có thể rất nhiều định hình vào file kia có khả năng sẽ bị biến đổi Khi được msinh hoạt bên trên máy của họ. Đấy là không nói tới bài toán lỗi phông nữa. Chính bởi điểm lưu ý này, đề xuất file PDF được sử dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng word 2013

Thế nhưng lại, sẽ ra làm sao ví như bạn có nhu cầu sử dụng tài liệu trong file PDF đó. Hay bạn muốn sửa đổi câu chữ trong số đó để Giao hàng mang lại mục đích của chính mình. Mời bạn đọc xem thêm qua bài viết phương pháp sửa đổi file pdf cùng với 2 cách Lê Thuận Blog xin chia sẻ tới chúng ta mọi kinh nghiệm tích trữ được, nhằm mục tiêu giúp đỡ bạn phát âm một tay vào giải quyết vấn đề này.Nội dung bài bác viết


Cách chỉnh sửa tệp tin pdf dễ dàng với Word và Google Docs

Cách sửa đổi tệp tin pdf đơn giản và dễ dàng với Word với Google Docs

1. Chỉnh sửa tệp tin pdf trực tiếp bên trên Microsoft Word

Việc microsoft chuyển định hình PDF hỗ trợ trên Word chỉ vận dụng cho những phiên phiên bản Word 2013 trnghỉ ngơi lên, cùng Office 365 thôi nhé chúng ta. Các phiên bạn dạng cũ hơn hoàn toàn như là 2010, 2007 sẽ không còn được cung ứng.

Xem thêm: Lọc Các Giá Trị Trùng Nhau Trong Excel Đơn Giản, Tìm Và Loại Bỏ Dữ Liệu Trùng Lặp

Ý tưởng của việc này là bọn họ đang gửi format PDF sang trọng Word, rồi thực hiện thao tác sửa đổi bên trên nó. Trước cho tới giờ đồng hồ, kiên cố các bạn cũng chưa rõ trên Word 2013 của bản thân – cũng hoàn toàn có thể biến đổi format trường đoản cú pdf sang word chứ gì! Không sao, không biết thì lúc này đang biết. Ke ke!

Để làm cho được như thế, các bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 01:

quý khách hàng msống công tác Microsoft Word bên trên vật dụng của bản thân lên nhé! Lưu ý rằng, đề xuất tự 2013 trngơi nghỉ lên new được cơ!

Bước 02:

Sau đó, các bạn truy cập vào tab File.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết

OK, nắm là mình vừa trình làng qua cho chính mình 2 cách chỉnh sửa tệp tin pdf. Một biện pháp offline và một biện pháp online. Offline dành riêng cho gần như các bạn gồm bộ office tự 2013 trsinh sống lên cùng làm cho một cách chủ động, còn online chúng ta đã có tác dụng hơi tiêu cực một tí. Qua nội dung bài viết này, đóng góp phần mang lại các bạn xử lý được trở ngại của bản thân. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích bên trên website, xin tạm biệt và hứa hẹn gặp mặt lại bạn đọc.