CHỌN NHIỀU ĐỐI TƯỢNG TRONG WORD 2010

Excel mang lại taigameminecraft.com 365 Word mang lại taigameminecraft.com 365 PowerPoint mang lại taigameminecraft.com 365 PowerPoint đến taigameminecraft.com 365 dành cho máy Mac PowerPoint đến website Excel 2021 Word 2021 PowerPoint 2021 for Mac Excel 2019 Word 2019 PowerPoint 2019 for Mac Excel năm 2016 Word năm nhâm thìn PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint năm nhâm thìn for Mac Excel 2013 Word 2013 PowerPoint 2013 Excel 2010 Word 2010 PowerPoint 2010 Xem thêm...Ít hơn

Sử dụng ngăn Lựa chọn nhằm cai quản các đối tượng người sử dụng trong tư liệu của bạn: bố trí lại những đối tượng người tiêu dùng, hiện nay hoặc ẩn bọn chúng với team hoặc tái nhóm chúng.

Bạn đang xem: Chọn nhiều đối tượng trong word 2010


Sau khi bạn chèn hình dáng, vỏ hộp văn phiên bản, Đồ họa SmartArt, hình hình ảnh hoặc những đối tượng khác, chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ Ngăn Chọn để quan sát và theo dõi toàn bộ chúng.

Các đối tượng được liệt kê vào ngăn theo lắp thêm từ bỏ xếp ck trực quan—trường đoản cú trên xuống bên dưới. Đối tượng được cyếu cách đây không lâu tốt nhất nằm tại vị trí đầu list.

Txuất xắc thay đổi trang bị tự của những đối tượng

Chọn một đối tượng người dùng trong tệp của người sử dụng.

Chọn ... Tab Định dạng lộ diện sinh hoạt đầu bên bắt buộc của dải băng, rồi trong team Sắp xếp, lựa chọn Ngăn chọn.

Chọn một hoặc những mục vào list. (Dùng Ctrl+Bnóng để lựa chọn nhiều).

Kéo vùng lựa chọn lên ở trên hoặc xuống bên dưới hoặc bấm chuột mũi tên lên(Đưa ra Trước ) hoặc xuốngdưới( Đưa ra Sau ) cùng

*
.


Lưu ý: Đối cùng với đối tượng người dùng bên trong một tổ, bạn chỉ hoàn toàn có thể sắp xếp lại bên phía trong team.


Nhóm đối tượng

Chọn một đối tượng người dùng vào tệp của công ty.

Chọn ... Tab Định dạng xuất hiện thêm nghỉ ngơi đầu mặt nên của dải băng, rồi trong đội Sắp xếp, lựa chọn Ngăn uống lựa chọn.

Trong ngăn này, cần sử dụng Ctrl+Bấm nhằm chọn các mục bạn muốn team.

Trên ... Tab Định dạng nghỉ ngơi cuối mặt đề xuất dải băng, chọn Nhóm > Nhóm (hoặc Sắp xếp > nhóm > nhóm).

Sau lúc đội các đối tượng người sử dụng, chúng ta có thể format chúng hoặc dịch rời hoặc bọn chúng trên bức vẽ dưới dạng một thực thể độc nhất. Để hiểu biết thêm báo cáo, coi mục Nhóm hoặc hủy team hình, ảnh hoặc những đối tượng người sử dụng không giống.

Bạn rất có thể chọn nhiều đối tượng phía bên trong một nhóm cùng những nhóm phía bên trong nó, mà lại bạn chẳng thể lựa chọn những đối tượng người dùng bên phía trong các team với các đối tượng không tồn tại trong đội.

Ẩn đối tượng

Việc ẩn một đối tượng sẽ giữ lại được nó trong tệp, nhưng lại ẩn nó. Tính năng này yêu cầu được sử dụng bình yên, vì chưng rất có thể thuận tiện quên đi một đối tượng người sử dụng ẩn.

Chọn một đối tượng trong tệp của chúng ta.

Chọn ... Tab Định dạng lộ diện ngơi nghỉ đầu bên buộc phải của dải băng, rồi trong team Sắp xếp, chọn Ngnạp năng lượng chọn.

Trong ngnạp năng lượng, lựa chọn một mục vào list.

Ở bên bắt buộc mục, bấm chuột nút "mnghỉ ngơi mắt".

*
. Hành hễ này ẩn đối tượng người sử dụng.

Để hiển thị lại đối tượng người dùng, chỉ việc click chuột nút "đôi mắt nhắm"

*
.

Để xem một đối tượng người dùng nằm bên dưới một đối tượng người dùng khác, chúng ta cũng có thể tạm thời ẩn đối tượng người sử dụng làm việc bên trên cùng, thực hiện phần nhiều thay đổi bạn có nhu cầu, rồi lại hiển thị đối tượng người dùng sinh hoạt bên trên thuộc.

Mẹo

Trong Word, những đối tượng người tiêu dùng vào dòng được liệt kê vào Ngăn uống Lựa lựa chọn, tuy thế các bạn bắt buộc thu xếp lại, ẩn chúng hoặc chọn nhiều mục.

Trong Word, bạn có thể thu xếp lại các đối tượng người dùng phía bên trên vnạp năng lượng bạn dạng giữa các đối tượng người tiêu dùng khác trên văn uống bạn dạng, nhưng mà các bạn chẳng thể dịch chuyển đối tượng người dùng phía đằng sau văn uống phiên bản. Tương từ, bạn cũng có thể thu xếp lại các đối tượng người sử dụng bên dưới văn uống phiên bản giữa những đối tượng người sử dụng khác bên dưới văn bạn dạng, tuy thế các bạn bắt buộc dịch rời đối tượng trên vnạp năng lượng bản. Để di chuyển một đối tượng người tiêu dùng về phía sau văn uống phiên bản hoặc bên trên vnạp năng lượng bản, nhấp chuột phải vào đối tượng người sử dụng trên bức vẽ, chọn Đưa về vùng phía đằng sau > Đưa ra Sau Văn uống bạn dạng hoặcchọn Đưa lên đầu > Đưa lên Trước Văn phiên bản .

Theo khoác định, đối tượng người tiêu dùng được ckém cách đây không lâu tuyệt nhất sẽ nằm ở vị trí đầu list trong ngnạp năng lượng Lựa lựa chọn với đối tượng người dùng đầu tiên được chèn đang nằm tại vị trí cuối danh sách.

Các phím tắt bàn phím

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những phím tắt này vào ngnạp năng lượng Lựa chọn:

Để thực hiện điều này

Nhấn

Mnghỉ ngơi ngăn Lựa chọn

Alt+F10

Di đưa tiêu điểm bàn phím qua những khu vực bao gồm cho đến khi nó phía trong Ngăn Lựa chọn

F6

Dẫn hướng bằng keyboard qua những nút vào ngăn rồi vào danh sách

Tab

Di đưa tiêu điểm giữa những mục vào danh sách

Mũi thương hiệu lên, mũi tên xuống

Chọn một mục vào danh sách

Enter hoặc phím cách

Chỉnh sửa thương hiệu của mục vào list bao gồm tiêu điểm

F2

Thêm/vứt bỏ mục khỏi vùng chọn (tức là chọn những mục)

Shift+Enter hoặc Shift+phím cách

Chuyển thay đổi tài năng hiển thị của mục có tiêu điểm

Ctrl+Shift+S

Đưa những mục đã chọn về sau

Ctrl+Shift+B

Đưa những mục đã lựa chọn lên trước

Ctrl+Shift+F

Thu gọn team hiện tại tại

Mũi thương hiệu trái

Bung rộng đội hiện tại

Mũi thương hiệu phải

Thu gọn toàn bộ các nhóm

Alt+Shift+1

Msinh sống rộng lớn tất cả các nhóm

Alt+Shift+9

Thđọng trường đoản cú đọc

Trong PowerPoint và Excel, trình từ bỏ gọi (giành cho bộ hiểu màn hình) của văn bản gồm tương quan ngặt nghèo cùng với vật dụng từ bỏ hiển thị trong ngăn Lựa chọn.

Word Lúc cỗ đọc screen đọc qua tệp, những đối tượng người tiêu dùng sẽ tiến hành phát âm theo thứ trường đoản cú hoặc dấu neo.

Xem thêm: Laptop Bắt Được Wifi Nhưng Không Vào Mạng Được, Cách Sửa Lỗi Laptop Không Kết Nối Được Wifi

Excel Khi gọi một cỗ phát âm màn hình thông sang 1 tệp, những đối tượng người sử dụng sẽ được phát âm theo đồ vật tự được liệt kê vào Ngăn uống Lựa lựa chọn.

PowerPoint Lúc hiểu một tệp, bộ phát âm màn hình hiển thị đã đọc các đối tượng người dùng theo đồ vật tự hòn đảo ngược được liệt kê trong ngăn uống Lựa chọn.


Sau khi chúng ta chèn ngoài mặt, hộp văn uống phiên bản, Đồ họa SmartArt, hình ảnh hoặc đối tượng không giống, bạn có thể msinh hoạt Ngnạp năng lượng Chọn để cai quản tất cả.

(Tính năng này sẵn sử dụng trong những phiên bản mới hơn của Office cho Mac. Tính năng này không khả dụng vào Office for Mac 2011.)

Chọn một trong các đối tượng bạn muốn thống trị.

Chọn ... Tab Định dạng mở ra làm việc đầu mặt đề nghị dải băng khi chúng ta lựa chọn đối tượng, rồi lựa chọn Ngăn uống lựa chọn (hoặc Sắp xếp > ngăn uống chọn).

*

Ngăn Lựa lựa chọn vẫn lộ diện với toàn bộ những đối tượng người sử dụng của khách hàng được liệt kê cùng bạn cũng có thể tiến hành bất kỳ điều như thế nào sau đây:

Kéo một mục lên hoặc xuống vào danh sách nhằm biến hóa lắp thêm tự. Trong ví dụ dưới từ bỏ PowerPoint, bài toán di chuyển đường kết nối cong lên đầu danh sách cũng gửi đường liên kết trực tiếp phát lên trước nhì hình thai dục (và hồ hết máy khác trên trang chiếu).

*
*

Trong ví dụ được minc họa, con đường liên kết nằm ở cuối danh sách và nằm sau nhị hình bầu dục.

*
*

Sau khi mặt đường liên kết được di chuyển lên đầu list, đường liên kết đã mở ra trước hai hình bầu dục.

Chọn hiện hoặc ẩn đối tượng người sử dụng tự Ngăn uống Chọn. Để ẩn một đối tượng người dùng, hãy nhấn vào hình tượng bé đôi mắt trong Ngăn uống Chọn cho biết đối tượng người sử dụng đang Hiển thị

*
. Biểu tượng đang thay đổi thành một hình tượng đơn giản dễ dàng cho biết thêm đối tượng người tiêu dùng bị ẩn ngoài dạng coi. Để hiển thị đối tượng một lần nữa, chỉ việc bnóng vào hình tượng , với đối tượng người sử dụng vẫn xuất hiện thêm lại.

*

Sở nối trong ví dụ sinh hoạt trên được ẩn và không mở ra trên trang chiếu.

Nhóm hoặc rã team các đối tượng người sử dụng được liệt kê trong Ngnạp năng lượng Chọn. Nếu chúng ta chọn những đối tượng bằng cách áp dụng ⌘ + Bnóng con chuột, bạn có thể team chúng lại hoặc tái nhóm chúng bằng phương pháp chọn Nhóm Đối tượng bên trên dải băng trong tab Định dạng.

*


TrongPowerPoint mang đến website thực hiện Ngăn uống Lựa chọn nhằm hiển thị hoặc ẩn các mục trên trang chiếu hoặc bố trí lại những mục kia. Để msống Ngăn uống Chọn, lựa chọn nút Sắp xếp bên trên tab Trang đầu của dải băng, rồi lựa chọn Ngăn chọn.

Các đối tượng được liệt kê trong ngăn uống theo lắp thêm từ xếp ông xã trực quan—trường đoản cú bên trên xuống dưới. Đối tượng được ckém vừa mới đây duy nhất nằm tại đầu list.

*

Ttuyệt thay đổi máy từ bỏ của những đối tượng

Chọn một hoặc những mục vào danh sách (sử dụng Ctrl+Bấm để chọn nhiều mục).

Kéo mục vẫn chọn lên hoặc xuống hoặc nhấp chuột mũi thương hiệu lên ( Đưara Trước) hoặc xuống (Đưa raSau ).

*


Hiện hoặc ẩn Đối tượng

Để ẩn hoặc hiển thị một đối tượng người tiêu dùng trơ thổ địa bên trên trang chiếu, hãy msống Ngnạp năng lượng Chọn, rồi lựa chọn nút ít hiển thị/ẩn lân cận đối tượng người sử dụng bạn có nhu cầu ẩn hoặc hiển thị.

*

Để sửa đổi một đối tượng ở bên dưới một đối tượng người dùng khác, hãy tạm thời ẩn đối tượng người sử dụng ở trên cùng, tiến hành hầu hết đổi khác bạn muốn, rồi hiển thị đối tượng người dùng sinh hoạt trên và một lần nữa.

Nhóm đối tượng

Dùng Ctrl+Bnóng để chọn những mục bạn muốn team.

Trên tab Trang đầu, lựa chọn Sắp xếp> team.

Sau Khi đội các đối tượng người sử dụng, chúng ta cũng có thể định dạng chúng hoặc di chuyển hoặc chúng trên bức vẽ dưới dạng một thực thể độc nhất. Để hiểu thêm công bố, xem mục Nhóm hoặc hủy đội hình, hình họa hoặc những đối tượng khác.


Lưu ý: Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những đối tượng người sử dụng vào một đội nhóm, nhưng lại bạn không thể chọn những đối tượng người sử dụng bên trong những nhóm với các đối tượng người dùng không có trong nhóm.


Mẹo

Theo khoác định, đối tượng người dùng được chèn vừa mới đây tuyệt nhất đã nằm ở đầu list trong Ngnạp năng lượng Chọn đối tượng đầu tiên được ckém vẫn nằm ở cuối danh sách.

Các phím tắt bàn phím

Bạn rất có thể sử dụng những phím tắt này vào ngăn uống Lựa chọn:

Để thực hiện điều này

Nhấn

Di gửi tiêu điểm bàn phím qua các Quanh Vùng chủ yếu cho đến lúc nó làm việc vào Ngăn uống Lựa chọn

Ctrl+F6

Dẫn phía bằng bàn phím qua những nút trong ngnạp năng lượng rồi vào danh sách

Tab

Di đưa tiêu điểm giữa các mục trong danh sách

Mũi tên lên, mũi thương hiệu xuống

Chọn một mục trong danh sách

Enter hoặc phím cách

Chỉnh sửa thương hiệu của mục trong danh sách gồm tiêu điểm

F2

Thêm hoặc thải trừ mục khỏi vùng chọn (chọn các mục)

Ctrl+Enter hoặc Ctrl+Phím cách

Chuyển đổi khả năng hiển thị của mục có tiêu điểm

Ctrl+Shift+S

Đưa những mục sẽ chọn về sau

Ctrl+Shift+B

Đưa những mục vẫn chọn lên trước

Ctrl+Shift+F

Thu gọn team hiện nay tại

Mũi thương hiệu trái

Bung rộng đội hiện tại tại

Mũi thương hiệu phải

Thu gọn tất cả những nhóm

Alt+Shift+1

Thứ tự đọc

khi hiểu qua 1 tệp, cỗ đọc screen đã hiểu các đối tượng người tiêu dùng theo sản phẩm từ bỏ đảo ngược được liệt kê vào Ngăn uống Lựa chọn.