CHUYỂN CỘT DỌC THÀNH CỘT NGANG TRONG EXCEL

Đôi Khi, một bảng tính bao gồm thể trông đẹp hơn nếu được hiển thị theo một cách khác. Trong Microsoft Excel, bạn vẫn tất cả thể sử dụng chức năng Transpose để luân phiên bảng cùng đổi toàn bộ bố cục từ hàng ngang thành cột dọc hoặc ngược lại. Tính năng nhỏ này còn có góp góp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, bởi vì toàn bộ quy trình chuyển hàng thành cột vào Excel sẽ được thực hiện tự động trong vài cú nhấp chuột. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được cách hoạt động của nó.

Bạn đang xem: Chuyển cột dọc thành cột ngang trong excel


Nội dung chính:


Hướng dẫn bí quyết chuyển sản phẩm thành cột trong Excel

Bước 1: Trong bảng tính Excel, hãy chọn toàn bộ bảng mà lại bạn muốn chuyển đổi từ sản phẩm (dòng) thành cột hoặc ngược lại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy xào nấu toàn bộ dữ liệu của bảng bằng giải pháp nhấp chuột phải vào bảng và chọn Copy, hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + C.

Xem thêm: Không Thấy Biểu Tượng Pin Laptop Trên Thanh Công Cụ Windows 10/8/7

Lưu ý: Chức năng Cut sẽ không hoạt động trong trường hợp này.

*
*
*
*
*
*

Với nhì bí quyết làm đơn giản bên trên sẽ được cho phép bạn dễ dàng chuyển sản phẩm ngang thành cột dọc trong Excel hoặc ngược lại. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, được ngại để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi vào phần bình luận bên dưới nhé.