Chuyển Cột Thành Hàng Trong Excel

Excel mang đến taigameminecraft.com 365 Excel đến web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu bạn có một trang tính cất tài liệu trong các cột nhưng mà bạn phải luân phiên để thu xếp lại nó theo sản phẩm, hãy cần sử dụng bản lĩnh Hoán thay đổi. Với công dụng này, chúng ta có thể mau lẹ biến đổi dữ liệu từ cột thành mặt hàng hoặc ngược lại.

Bạn đang xem: Chuyển cột thành hàng trong excel

lấy một ví dụ, nếu tài liệu của người tiêu dùng trông như vậy này, với Khu vực Bán mặt hàng nằm trong nhan đề cột và Quý ngơi nghỉ phía bên trái:

*

Tính năng Hoán thù đổi đang sắp xếp lại bảng để các Quý được hiển thị vào nhan đề cột cùng Vùng Bán mặt hàng hoàn toàn có thể hiển thị ở phía trái, như vậy này:

*


Lưu ý: Nếu tài liệu của công ty nằm Excel bảng, thiên tài Hoán thay đổi sẽ không còn khả dụng. quý khách rất có thể đổi khác bảng thành một phạm vi trước hoặc bạn có thể sử dụng hàm TRANSPOSE để xoay những sản phẩm cùng cột.


Sau đó là bí quyết thực hiện:

Chọn phạm vi dữ liệu bạn muốn thu xếp lại, bao hàm ngẫu nhiên nhãn cột hoặc mặt hàng như thế nào và thừa nhận Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng chúng ta sao chép dữ liệu để tiến hành Việc này, vì áp dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn chuyển động.


Chọn một địa điểm new vào trang tính cơ mà bạn muốn dán bảng sẽ hoán đổi, đảm bảo an toàn rằng có nhiều không gian nên dán tài liệu của người tiêu dùng. Bảng new nhưng bạn dán sống đó sẽ ghi đè hoàn toàn phần lớn dữ liệu / định hình vẫn tất cả làm việc đó.Bấm con chuột đề xuất lên ô trên thuộc bên trái của ô cơ mà bạn muốn dán bảng sẽ hoán thù đổi, rồi lựa chọn Hân oán

*
.

Xem thêm: Bỏ Dấu Gạch Chân Trong Word 2010, 2013, 2016, Cách Xóa Dấu Đỏ Gạch Chân Trong Word

*

Sau lúc luân phiên dữ liệu thành công, bạn có thể xóa bảng thuở đầu với tài liệu trong bảng new đã vẫn không thay đổi.

Mẹo thay đổi dữ liệu của bạn


Quý Khách hoàn toàn có thể dán dữ liệu bên dưới dạng tài liệu được hân oán đổi trong sổ làm việc của chính mình. Hân oán vị vẫn thay đổi câu chữ của các ô sẽ sao chép lúc dán. Dữ liệu vào sản phẩm được dán lại cột và ngược lại.

*

Dưới đấy là phương pháp chúng ta cũng có thể hân oán đổi ngôn từ ô:

Sao chép phạm vi ô.

Chọn các ô trống mà bạn muốn dán tài liệu vẫn hân oán thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bnóng vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hoán thù đổi.


quý khách hàng phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn luôn rất có thể hỏi một Chuyên Viên vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)