Chuyển excel sang pdf bị lỗi font

Một vào những câu hỏi được người dùng PDF quyên tâm nhiều nhất đó chính là làm cho thế nào để chuyển đổi file Excel thanh lịch PDF giữ nguyên định dạng với ko bị lỗi phông chữ. Lý bởi vì tại sao mọi người lại muốn lưu file Excel dưới dạng PDF chủ yếu là vì PDF là định dạng tài liệu tất cả thể tương phù hợp với mọi thiết bị. Bất kể bạn mở nó trong chương trình giỏi ứng dụng làm sao, thì nó vẫn sẽ giữ nguyên ổn giao diện.

Bạn đang xem: Chuyển excel sang pdf bị lỗi font

Đang xem: Cách gửi file excel quý phái pdf không trở nên lỗi font

Vậy thì làm thế như thế nào để chuyển đổi tệp XLS với XLSX lịch sự PDF? Có tất cả 5 tùy chọn bao gồm EasePDF Online, Google Docs, Microsoft Excel, Mac Pđánh giá, và PDFelement. Trong bài bài xích đăng này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại bạn từng phương pháp cụ thể để tất cả thể xuất file Excel lịch sự PDF lập cập cùng đơn giản nhất.

Nội dung chính:

Cách chuyển file Excel quý phái PDF trực tuyến bằng EasePDF Online

Lựa chọn đầu tiên của bạn để chuyển đổi Excel lịch sự PDF sẽ là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến như EasePDF. Bằng bí quyết này, bạn sẽ bao gồm thể chuyển đổi Excel quý phái PDF nhưng mà ko cần tải xuống bất kỳ phần mềm làm sao. Trên EasePDF, bạn ko chỉ gồm thể tạo PDF từ Word, Excel, PPT và hình ảnh mà còn có thể chuyển đổi PDF sang trọng những định dạng tệp không giống như Excel, Word, JPG, PNG, PPT v.v. Trong khi, còn tồn tại một số công cụ tương tự khác, bao gồm thể kể đến như là PDF Editor, PDF Compressor, PDF Merger, PDF Spliter…


Hơn nữa, EasePDF không giới hạn về thiết bị hoặc hệ thống sử dụng, bạn tất cả thể truy tìm cập với chuyển đổi tệp trên những thiết bị Windows, Mac, Android hoặc iOS. Bây giờ, họ hãy cùng kiếm tìm hiểu phương pháp chuyển đổi Excel lịch sự PDF bằng EasePDF.

Bước 1: Đi đến trang web https://www.easepdf.com/excel-to-pdf/.

Xem thêm: Driver Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Hp, Màn Hình Laptop Không Chỉnh Được Độ Sáng

Bước 2: Tải lên tệp XLS hoặc XLSX của bạn. Bạn có thể tải lên nhiều tệp Excel thuộc một thời gian. Nhấp vào nút ít “Upload File(s)” để thêm tệp .xls hay.xlsx từ thiết bị của bạn vào lắp thêm chủ. Hoặc lựa chọn tệp Excel từ các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến như Google Drive sầu cùng Dropbox.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời phù hợp cho câu hỏi “ Làm bí quyết làm sao để chuyển tệp tin Excel quý phái PDF mà lại vẫn giữ nguim định dạng” ngay lập tức từ bây giờ. Cách dễ nhất đó đó là sử dụng những công cụ hỗ trợ chuyển đổi trực tuyến như EasePDF. Bên cạnh đó, Google Docs, OneDrive, Mac PReview, với Microsoft Excel cũng đều là những lựa chọn tốt bởi vì bọn chúng đều miễn phí 100%. Đối với người dùng Windows với Mac, bạn có thể lựa chọn PDFelement là giải pháp thế thế.