Chuyển tiêu đề sang trang sau trong word

Lặp lại tiêu đề trong Word là thao tác hiển thị tiêu đề vào trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Cùng nhau tmê mẩn khảo cách thực hiện trên mọi phiên bản trong bài bác viết sau đây!

Trong một trang bạn ko thể nhớ hết được những tiêu đề vào một hàng hoặc một cột. Bạn lại phải con quay đầu trang để xem lại tiêu đề. Điều này rất cạnh tranh với tốn nhiều thời gian cùng không đem lại hiệu quả. Bây giờ nếu bạn muốn qua trang thì bạn gồm thể tra cứu lặp lại tiêu đề để quan lại gần cạnh dễ dàng.

Bạn đang xem: Chuyển tiêu đề sang trang sau trong word

Không chỉ trong Word cơ mà Excel cũng được hỗ trợ lặp lại tiêu đề để tiết kiệm những thao tác làm việc và các bước lắp lại tiêu đề. Trong Excel khá đơn giản bạn cần áp dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề vào Excel để dễ dàng hơn trong quy trình làm việc.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách lặp lại tiêu đề vào Word

Khái niệm lặp lại tiêu đề vào word

Lặp lại tiêu đề trong Word chính là một trong những phương pháp hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Thao tác này bên trên Word đều được gọi là Repeat Head Rows với đáng mừng nhất đó là bí quyết để lặp lại những tiêu đề vào quy trình sử dụng Word áp dụng nhiều phiên bản phổ biến hiện ni.

*
Khái niệm lặp lại tiêu đề trong Word

Trong bài viết này taigameminecraft.com.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lặp lại những tiêu đề vào word năm nhâm thìn, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản. Mặc mặc dù cách lặp lại tiêu đề vào Word ở nhiều phiên bản rất giống nhau nhưng lại bao gồm nhiều điểm không giống biệt để khiến bạn nhầm lẫn. Bởi vậy, bạn cần tyêu thích khảo những thông báo trên đây để viết lên vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề vào Word

Bảng Biểu Trong Word 2019, năm 2016, 2013 cách lặp lại dòng tiêu đề

Đây là 3 phiên bản Word có rất nhiều giao diện giống nhau bởi vậy bắt buộc họ cần thực hiện lặp lại cái tiêu đề để gồm được bảng biểu trong bản Word trong phiên bản 2019, năm nhâm thìn, 2013 biện pháp thực hiện duy nhất vào một phiên bản cơ bản như:

Bước 1: Trong biểu mẫu tại ví dụ minc họa, bạn có nhiệm vụ là vào danh sách trang 2,3 mặt hàng 1,2,3,4 cần lặp lại thì chúng ta cần thực hiện như thế nào?

*

Bước 2:Tại bảng biểu thoa đen dòng tiêu đề cần lặp lại sau đó nhấp chuột phải chọn “Table Properties“.

Xem thêm: Initial Chat Friends List Là Gì ? Initial Chat Friends List Là Gì

*

Bước 3: Chọn Table Properties > Row > Nhấp chuột > Repeat as Header row at the top of each pageấn “OK” trả tất.

Vậy là thao tác lặp lại tiêu đề đã hoàn tất chỉ với 3 bước cơ bản.

*

Cách lặp lại tiêu đề trong word 2007, 2010, 2016

Để thực hiện lặp lại tiêu đề vào Word 2007 cùng 2010 bạn sẽ thực hiện tương tự như các phiên bản được phân chia sẻ bên trên. Đối với phiên bản 2016 bạn làm việc như sau:

Bước 1: Bôi đen tiêu đề muốn làm việc lặp lại

*

Bước 2: Nhấp chuột phải sau đó chọn Table Properties

*

Bước 3: Trong hội thoại Table Properties chọn thẻ Row sau đó tích vào Repeat as header row at the top of each page sau đó cliông xã Ok để xác nhận

*

Cách lặp lại tiêu đề trong word 2003

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở File Word ra trét đen dòng tiêu đề bạn muốn lặp lại mỗi Khi quý phái trang mới.

*

Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột với chọn Table properties

*

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn tab ROW đồng thời vào Repeat as heder row at the top of each page.NhấnOKđể lưu thiết lập

*

Sau Lúc thao tác làm việc dứt các tiêu đề đã được lặp lại dòng tiêu đề của bảng ở các trang trong Word cụ thể bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm kiếm.

*

Với hướng dẫn bỏ ra tiết trên đây bạn bao gồm thể áp dụng trực tiếp vào mọi phiên bản để lặp lại tiêu đề của bảng trong trang Word. Đây chính là những kỹ năng tin học văn chống cơ bản mỗi nhân viên cần phải nắm rõ để gồm thể xử lý công việc bằng bảng biểu bao gồm nội dung thật đơn giản.

Bên cạnh đó, quy trình soạn thảo văn bản nhất là làm việc có tác dụng việc với biểu table cần thêm cột, thêm mẫu vào bảng thường xuyên xảy ra nên đây cũng được coi là những thao tác làm việc dễ dàng nhất vào tất cả các phiên bản Word phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu như nhiều ngày bạn không thao tác hoặc cập nhật phiên bản mới thì sẽ gặp nhiều vắt đổi cạnh tranh xử lý. Vì vậy, bạn buộc phải cập nhật thường xuyên những cố gắng đổi để dễ dàng áp dụng. Để cập nhật thêm lên tiếng hữu ích bạn tất cả thể ttê mê khảo tại taigameminecraft.comtaigameminecraft.com!