Co Thành 1 Trang Trong Word

Quý Khách chỉ mong muốn trình diễn vnạp năng lượng bản trong một trang giấy, nhưng công dụng một số mẫu cuối trang 1 lại tách lịch sự trang giấy thứ hai. Nếu sửa đổi theo cách bằng tay thì cần phải từ bỏ chỉnh lại lề trên Word, chỉnh lề hai bên với lề trên lề dưới. Cách chỉnh này tương đối mất thời hạn và có thể làm biến đổi bố cục của tài liệu. Có một cách để Word auto thu gọn gàng văn phiên bản (bớt cỡ chữ, thu bé dại dãn phương pháp, chỉnh căn lề…) đẹp mắt và bài bản hơn. Hãy gọi bài viết sau để biết cách có tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Co thành 1 trang trong word

*

Bước 1: Trước tiên, chúng ta đề nghị mnghỉ ngơi file Word cất văn uống bạn dạng phải thu gọn lên. Sau kia các bạn lựa chọn thẻ File bên trên tkhô nóng quy định.

*

Bước 2: Tại đồ họa của thẻ File. Các chúng ta chọn mục Options ở góc cạnh phía bên dưới phía trái màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Hiện giờ, hành lang cửa số Word Options chỉ ra.

Xem thêm: Value ( Hàm Value Trong Excel Là Gì ? Và Cách Viết Hàm Ra Sao

Các các bạn lựa chọn mục Quichồng Access Toolbar ngơi nghỉ hạng mục phía bên trái. Sau đó các bạn lựa chọn All Commands trên mục Choose commands from. Tiếp theo chúng ta kéo xuống tới mục Shrink Selection rồi dấn Add > >. Cuối cùng các bạn nhận OK nhằm hoàn toàn.

*

Bước 4: Lúc này, hình tượng của Shrink to Fit đang chỉ ra ở phía bên trên của thanh hao hình thức. Các bạn chỉ việc bấm vào đấy là dữ liệu trong vnạp năng lượng bản của các bạn sẽ được tự động thu nhỏ lại làm sao cho vừa một trang giấy bằng cách giảm cỡ chữ hoặc sút khoảng cách thân những đoạn.

*

Nlỗi hình dưới, sau thời điểm nhấn vào Shrink to Fit, cỡ chữ của văn bạn dạng đã được thu nhỏ tuổi lại tự 12 thành 11,5 nhằm văn phiên bản vừa trong một trang giấy. Lưu ý là công dụng Shrink to Fit chỉ có thể thu nhỏ văn uống bản nhưng mà không thu nhỏ được hình họa. Nếu hình ảnh thừa khổng lồ thì những bạn sẽ cần tự thu bé dại bọn chúng lại bằng chuột nhé.

*

Sau khi vẫn thu nhỏ dại văn bản cho đủ trang giấy xong xuôi. Nếu không nên sử dụng phép tắc này nữa thì những chúng ta cũng có thể tắt nó đi bằng cách lựa chọn thẻ File => Options => Quiông xã Access Toolbar. Sau kia chúng ta lựa chọn Shrink One Page trên mục Customize Quiông chồng Access Toolbar rồi nhấp vào Remove nhằm xóa hiện tượng này đi.

*

vì thế, nội dung bài viết bên trên đã lý giải chúng ta bí quyết tự động hóa thu nhỏ dại văn bản vào một trang giấy trong Word. Hy vọng nội dung bài viết vẫn có ích cùng với các bạn vào quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!