Cột trong excel chuyển thành số

Trong một vài trường hòa hợp, số trong một trang tính được định hình và tàng trữ trong những ô bên dưới dạng văn phiên bản, vấn đề đó có thể tạo ra những vụ việc mang đến Việc tính toán hoặc tạo nên máy trường đoản cú thu xếp lộn lạo. Đôi khi sự việc này xẩy ra sau khi chúng ta nhập hoặc xào nấu dữ liệu xuất phát điểm từ 1 cửa hàng dữ liệu hoặc những nguồn dữ liệu phía bên ngoài không giống.

Bạn đang xem: Cột trong excel chuyển thành số

Số được định hình dưới dạng văn uống bản sẽ được căn trái nạm bởi vì căn uống bắt buộc trong ô cùng thường được đánh dấu bởi một chỉ báo lỗi.

Bạn muốn làm gì?

Phương pháp 1: Chuyển thay đổi số có format văn uống phiên bản bằng Kiểm tra Lỗi

Nếu chúng ta nhập dữ liệu vào vào Excel xuất phát điểm từ một mối cung cấp không giống hoặc nếu như bạn nhập số vào trong số ô đã làm được định hình bên dưới dạng văn phiên bản từ bỏ trước, chúng ta có thể thấy tam giác nhỏ tuổi màu xanh ở góc trên phía trái ô. Chỉ báo lỗi này cho mình biết số này được giữ dưới dạng văn bạn dạng, nhỏng minh họa trong ví dụ này.

*

Nếu trên đây chưa hẳn là vấn đề bạn có nhu cầu, chúng ta có thể tuân theo các bước này nhằm biến hóa số được lưu dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng trở lại dạng số hay.

Trên trang tính, nên chọn bất kỳ ô hoặc phạm vi ô nào có chỉ báo lỗi ở góc trên phía bên trái.

Cách chọn ô, phạm vi, hàng hoặc cột

Để chọn

Hãy làm nhỏng sau

Một ô đơn

Bnóng vào ô hoặc dìm phím mũi thương hiệu nhằm dịch rời tới ô.

Một khoảng chừng các ô

Bấm vào ô đầu tiên vào phạm vi rồi kéo cho tới ô cuối cùng hoặc nhấn giữ lại Shift trong khi bạn nhận các phím mũi tên nhằm không ngừng mở rộng vùng lựa chọn.

quý khách cũng rất có thể chọn ô thứ nhất trong tầm này rồi nhấn F8 nhằm mở rộng vùng chọn bằng phương pháp sử dụng những phím mũi thương hiệu. Để dừng Việc không ngừng mở rộng vùng lựa chọn, hãy dìm F8 một đợt nữa.

Một phạm vi lớn các ô

Hãy bấm ô đầu tiên trong phạm vi rồi nhấn giữ Shift trong khi bấm ô cuối cùng vào phạm vi đó. Bạn có thể cuộn để hiển thị ô cuối cùng.

Tất cả ô trên trang tính

Bấm nút Chọn Tất cả.

Để chọn hầu hết trang tính, khách hàng cũng có thể nhấn Ctrl+A.

Nếu trang tính chứa dữ liệu, Ctrl+A sẽ chọn vùng hiện tại. Nhấn Ctrl+A lần thứ hai sẽ chọn tổng số trang tính.

Phạm vi các ô hoặc các ô ko ngay tắp lự kề

Chọn ô đầu tiên hoặc phạm vi ô rồi nhấn giữ Ctrl vào lúc chọn các ô hay phạm vi khác.

Bạn cũng có thể chọn ô hoặc phạm vi ô đầu tiên, rồi nhấn Shift+F8 để thêm một ô hoặc phạm vi ô không liền kề khác vào vùng chọn. Để ngừng thêm ô hoặc phạm vi ô vào vùng chọn, hãy nhấn SHIFT+F8 một lần nữa.

Bạn quan yếu bỏ bỏ lựa chọn một ô hoặc một phạm vi ô ở một vùng chọn không gần kề cơ mà không diệt quăng quật cục bộ vùng chọn đó.

Toàn cỗ hàng hoặc cột

Hãy bấm đầu đề hàng hoặc cột.

1. Đầu đề hàng

2. Đầu đề cột

Bạn cũng có thể lựa chọn các ô trong một hàng tuyệt cột bằng cách chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên (Mũi tên Phải hoặc Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hoặc Mũi tên Xuống đối với cột).

Nếu hàng hoặc cột đó chứa dữ liệu, nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi thương hiệu sẽ chọn hàng hoặc cột đó tới ô được sử dụng lần cuối. Nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi thương hiệu lần thứ hai sẽ chọn nhiều loại hàng hoặc cột.

Các cột hoặc mặt hàng lập tức kề

Kéo qua các đầu đề hàng hoặc đầu đề cột. Hoặc chọn hàng hoặc cột đầu tiên; sau đó nhấn giữ Shift trong lúc chọn hàng hoặc cột cuối cùng.

Các cột hoặc sản phẩm ko tức khắc kề

Hãy bấm vào đầu đề của hàng hoặc cột đầu tiên vào vùng chọn của bạn; sau đó nhấn giữ Ctrl trong những lúc bấm vào đầu đề của hàng hoặc cột khác mà quý khách muốn thêm vào vùng chọn đó.

Ô trước tiên hoặc ô cuối cùng trong một sản phẩm tuyệt cột

Lựa chọn một ô vào hàng hoặc cột đó rồi nhấn Ctrl+phím Mũi tên (Mũi tên Phải giỏi Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên tuyệt Mũi tên Xuống đối với cột).

Ô đầu tiên hoặc ô ở đầu cuối trên một trang tính hoặc trong một bảng taigameminecraft.com Office Excel

Hãy nhấn Ctrl+Home để chọn ô đầu tiên trên trang tính hoặc vào danh sách Excel.

Hãy nhấn Ctrl+End để chọn ô cuối cùng bên trên trang tính hoặc trong danh sách Excel chứa dữ liệu hoặc định dạng.

Các ô cho đến ô cần sử dụng lần cuối bên trên trang tính (góc bên dưới bên phải)

Chọn ô đầu tiền rồi nhấn Ctrl+Shift+End để mở rộng vùng chọn các ô tới ô cuối cùng được dùng bên trên trang tính (góc dưới mặt phải).

Các ô cho tới đầu trang tính

Lựa chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+Home để mở rộng vùng chọn ô tới đầu trang tính.

đa phần ô rộng hoặc ít ô rộng đối với vùng chọn hiện tại hoạt

Nhấn giữ Shift trong những khi bấm ô cuối cùng người mua muốn chuyển vào trong vùng chọn mới. Phạm vi hình chữ nhật giữa ô hiện hoạt và ô mà quý khách bấm sẽ tạo thành vùng chọn mới.

Để hủy bỏ một vùng chọn ô, hãy click chuột bất kỳ ô như thế nào trên trang tính.

Bên cạnh phạm vi ô hoặc các ô sẽ chọn, hãy bấm chuột nút ít lỗi được hiển thị.

*

Đầu Trang

Phương pháp 2: Chuyển thay đổi số gồm định dạng văn uống bản bởi Dán Đặc biệt

Trong phương pháp này, chúng ta có thể nhân từng ô vẫn chọn với cùng 1 nhằm cần sự biến hóa trường đoản cú số bao gồm dạng văn phiên bản thành số thường xuyên. Do chúng ta nhân ngôn từ của ô với một, hiệu quả trong ô có dáng vẻ tương tự. Tuy nhiên, Excel vẫn thay thế văn bản dạng văn bản trong ô bởi văn bản tương tự dạng số.

Chọn một ô trống và xác nhận định dạng số của nó là hình trạng Chung.

Cách kiểm chứng định dạng số

Trên tab Trang đầu, trong team Tên, hãy bấm vào mũi tên bên cạnh vỏ hộp Định dạng Số, rồi bấm Chung.

*

Trong ô, hãy nhập 1, rồi dấn ENTER.

Chọn ô, rồi dấn Ctrl+C để xào nấu quý giá vào Bảng tạm.

Chọn các ô hoặc phạm vi ô bao gồm cất các số được lưu lại bên dưới dạng vnạp năng lượng bản bạn muốn chuyển đổi.

Cách chọn ô, phạm vi, hàng hoặc cột

Để chọn

Hãy làm nlỗi sau

Một ô đơn

Bấm vào ô hoặc nhận phím mũi thương hiệu nhằm dịch rời tới ô.

Một khoảng những ô

Bấm vào ô trước tiên trong phạm vi rồi kéo cho tới ô sau cùng hoặc nhấn duy trì Shift trong khi chúng ta nhấn những phím mũi thương hiệu để mở rộng vùng chọn.

quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn ô thứ nhất trong tầm này rồi dìm F8 để mở rộng vùng chọn bằng phương pháp sử dụng các phím mũi thương hiệu. Để ngừng bài toán không ngừng mở rộng vùng lựa chọn, hãy nhận F8 một lần nữa.

Một phạm vi lớn các ô

Hãy bấm ô đầu tiên vào phạm vi rồi nhấn giữ Shift trong khi bấm ô cuối cùng trong phạm vi đó. Bạn có thể cuộn để hiển thị ô cuối cùng.

Tất cả ô trên trang tính

Bấm nút ít Chọn Tất cả.

Để chọn toàn cục trang tính, bạn cũng có thể nhấn Ctrl+A.

Nếu trang tính chứa dữ liệu, Ctrl+A sẽ chọn vùng hiện tại. Nhấn Ctrl+A lần thứ nhị sẽ chọn hầu hết trang tính.

Phạm vi những ô hoặc các ô không ngay tức khắc kề

Chọn ô đầu tiên hoặc phạm vi ô rồi nhấn giữ Ctrl vào lúc chọn các ô xuất xắc phạm vi khác.

Bạn cũng có thể chọn ô hoặc phạm vi ô đầu tiên, rồi nhấn Shift+F8 để thêm một ô hoặc phạm vi ô không liền kề khác vào vùng chọn. Để ngừng thêm ô hoặc phạm vi ô vào vùng chọn, hãy nhấn SHIFT+F8 một lần nữa.

Bạn thiết yếu bỏ bỏ lựa chọn 1 ô hoặc một phạm vi ô ở một vùng lựa chọn không gần kề mà ko diệt bỏ toàn bộ vùng chọn kia.

Toàn bộ sản phẩm hoặc cột

Hãy bấm đầu đề hàng hoặc cột.

1. Đầu đề hàng

2. Đầu đề cột

Bạn cũng có thể lựa chọn các ô vào một hàng tốt cột bằng cách chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi thương hiệu (Mũi tên Phải hoặc Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hoặc Mũi thương hiệu Xuống đối với cột).

Nếu hàng hoặc cột đó chứa dữ liệu, nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi thương hiệu sẽ chọn hàng hoặc cột đó tới ô được cần sử dụng lần cuối. Nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi thương hiệu lần thứ nhị sẽ chọn toàn bộ hàng hoặc cột.

Các cột hoặc mặt hàng ngay tắp lự kề

Kéo qua các đầu đề hàng hoặc đầu đề cột. Hoặc chọn hàng hoặc cột đầu tiên; sau đó nhấn giữ Shift trong khi chọn hàng hoặc cột cuối cùng.

Xem thêm: Cách Chạy Android Trên Máy Tính, Laptop, Cài Hệ Điều Hành Android Trên Pc

Các cột hoặc mặt hàng ko ngay lập tức kề

Hãy bấm vào đầu đề của hàng hoặc cột đầu tiên trong vùng chọn của bạn; sau đó nhấn giữ Ctrl trong khi bấm vào đầu đề của hàng hoặc cột khác mà người mua hàng muốn thêm vào vùng chọn đó.

Ô đầu tiên hoặc ô cuối cùng trong một mặt hàng tuyệt cột

Lựa chọn một ô trong hàng hoặc cột đó rồi nhấn Ctrl+phím Mũi thương hiệu (Mũi thương hiệu Phải giỏi Mũi thương hiệu Trái đối với hàng, Mũi thương hiệu Lên tuyệt Mũi thương hiệu Xuống đối với cột).

Ô thứ nhất hoặc ô ở đầu cuối trên một trang tính hoặc trong một bảng taigameminecraft.com Office Excel

Hãy nhấn Ctrl+trang chủ để chọn ô đầu tiên trên trang tính hoặc trong danh sách Excel.

Hãy nhấn Ctrl+End để chọn ô cuối cùng bên trên trang tính hoặc trong danh sách Excel chứa dữ liệu hoặc định dạng.

Các ô cho đến ô sử dụng lần cuối bên trên trang tính (góc dưới mặt phải)

Chọn ô đầu tiền rồi nhấn Ctrl+Shift+End để mở rộng vùng chọn các ô tới ô cuối cùng được dùng bên trên trang tính (góc dưới mặt phải).

Các ô cho tới đầu trang tính

Lựa chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+Home để mở rộng vùng chọn ô tới đầu trang tính.

phần lớn ô hơn hoặc không nhiều ô rộng đối với vùng chọn hiện nay hoạt

Nhấn giữ Shift trong những lúc bấm ô cuối cùng người tiêu dùng muốn gửi vào vào vùng chọn mới. Phạm vi hình chữ nhật giữa ô hiện hoạt và ô mà người mua hàng bấm sẽ tạo thành vùng chọn mới.

Để bỏ quăng quật một vùng lựa chọn ô, hãy nhấp chuột ngẫu nhiên ô như thế nào trên trang tính.

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Bảng tạm, hãy bấm mũi tên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

Tại mục Thao tác, nên chọn lựa Nhân, rồi bấm OK.

Để xóa bỏ nội dung của ô bạn đã nhập trong bước 2 sau khi tất cả các số đã có được thay đổi thành công, nên chọn ô đó, rồi nhấn DELETE.

Một số lịch trình kế tân oán vẫn hiển thị quý giá âm bên dưới dạng vnạp năng lượng phiên bản, có vết trừ () ở bên phải của quý hiếm. Để biến hóa chuỗi văn uống phiên bản thành một quý giá, chúng ta buộc phải sử dụng phương pháp nhằm trả về tất cả những ký tự của chuỗi văn uống bản trừ ký kết trẫm mình thuộc mặt đề nghị (lốt âm), rồi nhân hiệu quả kia cùng với –1.

Ví dụ: nếu như giá trị vào ô A2 là "156–" cách làm sau đây vẫn chuyển đổi văn bạn dạng thành giá trị –156.

Dữ liệu

Công thức

156-

=Left(A2,LEN(A2)-1)*-1

Đầu Trang

Phương pháp 3: Áp dụng format số mang lại số gồm format văn bản

Trong một số trong những trường hợp, các bạn chưa phải chuyển đổi những số được giữ bên dưới dạng vnạp năng lượng bản trở về dạng số, nhỏng được miêu tả ở trong phần trước vào nội dung bài viết này. Thay vào đó, chúng ta cũng có thể vận dụng format số để đạt được thuộc tác dụng. Ví dụ: nếu như bạn nhập những số vào một sổ thao tác làm việc, rồi định hình các số kia bên dưới dạng văn bản, bạn dạng sẽ không thấy chỉ báo lỗi màu xanh mở ra ở góc bên trên phía bên trái của ô. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể vận dụng kiểu dáng format số.

Chọn những ô tất cả cất các số được lưu bên dưới dạng vnạp năng lượng phiên bản.

Cách chọn ô, phạm vi, hàng hoặc cột

Để chọn

Hãy làm như sau

Một ô đơn

Bnóng vào ô hoặc thừa nhận phím mũi thương hiệu nhằm dịch rời cho tới ô.

Một khoảng chừng những ô

Bnóng vào ô đầu tiên vào phạm vi rồi kéo cho tới ô sau cuối hoặc nhấn giữ Shift trong khi bạn nhận những phím mũi thương hiệu nhằm không ngừng mở rộng vùng chọn.

quý khách cũng có thể chọn ô thứ nhất trong tầm này rồi nhấn F8 nhằm không ngừng mở rộng vùng chọn bằng cách sử dụng những phím mũi tên. Để giới hạn bài toán mở rộng vùng lựa chọn, hãy nhận F8 một lần nữa.

Một phạm vi lớn những ô

Hãy bấm ô đầu tiên trong phạm vi rồi nhấn giữ Shift trong lúc bấm ô cuối cùng trong phạm vi đó. Bạn có thể cuộn để hiển thị ô cuối cùng.

Tất cả ô trên trang tính

Bnóng nút ít Chọn Tất cả.

Để chọn nói chung trang tính, khách hàng cũng có thể nhấn Ctrl+A.

Nếu trang tính chứa dữ liệu, Ctrl+A sẽ chọn vùng hiện tại. Nhấn Ctrl+A lần thứ nhì sẽ chọn tổng số trang tính.

Phạm vi các ô hoặc các ô ko ngay thức thì kề

Chọn ô đầu tiên hoặc phạm vi ô rồi nhấn giữ Ctrl vào lúc chọn các ô tuyệt phạm vi khác.

Bạn cũng có thể chọn ô hoặc phạm vi ô đầu tiên, rồi nhấn Shift+F8 để thêm một ô hoặc phạm vi ô ko liền kề khác vào vùng chọn. Để ngừng thêm ô hoặc phạm vi ô vào vùng chọn, hãy nhấn SHIFT+F8 một lần nữa.

Quý khách hàng cấp thiết hủy bỏ lựa chọn một ô hoặc một phạm vi ô ở một vùng chọn ko cạnh bên cơ mà không bỏ bỏ toàn cục vùng lựa chọn kia.

Toàn cỗ hàng hoặc cột

Hãy bấm đầu đề hàng hoặc cột.

1. Đầu đề hàng

2. Đầu đề cột

Bạn cũng có thể lựa chọn các ô trong một hàng giỏi cột bằng cách chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên (Mũi thương hiệu Phải hoặc Mũi thương hiệu Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hoặc Mũi tên Xuống đối với cột).

Nếu hàng hoặc cột đó chứa dữ liệu, nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên sẽ chọn hàng hoặc cột đó tới ô được sử dụng lần cuối. Nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi thương hiệu lần thứ hai sẽ chọn tất cả hàng hoặc cột.

Các cột hoặc mặt hàng lập tức kề

Kéo qua các đầu đề hàng hoặc đầu đề cột. Hoặc chọn hàng hoặc cột đầu tiên; sau đó nhấn giữ Shift trong những lúc chọn hàng hoặc cột cuối cùng.

Các cột hoặc mặt hàng không ngay tắp lự kề

Hãy bấm vào đầu đề của hàng hoặc cột đầu tiên trong vùng chọn của bạn; sau đó nhấn giữ Ctrl trong lúc bấm vào đầu đề của hàng hoặc cột khác mà bạn muốn thêm vào vùng chọn đó.

Ô trước tiên hoặc ô sau cùng vào một sản phẩm hay cột

Lựa chọn một ô trong hàng hoặc cột đó rồi nhấn Ctrl+phím Mũi tên (Mũi tên Phải hay Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hay Mũi tên Xuống đối với cột).

Ô thứ nhất hoặc ô cuối cùng trên một trang tính hoặc trong một bảng taigameminecraft.com Office Excel

Hãy nhấn Ctrl+trang chủ để chọn ô đầu tiên bên trên trang tính hoặc vào danh sách Excel.

Hãy nhấn Ctrl+End để chọn ô cuối cùng bên trên trang tính hoặc vào danh sách Excel chứa dữ liệu hoặc định dạng.

Các ô cho tới ô sử dụng lần cuối bên trên trang tính (góc dưới mặt phải)

Chọn ô đầu tiền rồi nhấn Ctrl+Shift+End để mở rộng vùng chọn các ô tới ô cuối cùng được dùng bên trên trang tính (góc dưới mặt phải).

Các ô cho tới đầu trang tính

Lựa chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+trang chủ để mở rộng vùng chọn ô tới đầu trang tính.

hầu hết ô rộng hoặc không nhiều ô hơn đối với vùng chọn hiện hoạt

Nhấn giữ Shift trong những lúc bấm ô cuối cùng khách hàng muốn chuyển vào trong vùng chọn mới. Phạm vi hình chữ nhật giữa ô hiện hoạt và ô mà quý khách hàng bấm sẽ tạo thành vùng chọn mới.

Để diệt vứt một vùng chọn ô, hãy bấm chuột ngẫu nhiên ô nào bên trên trang tính.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Số, hãy bấm Công chũm Khởi rượu cồn Hộp thoại ở kề bên Số.

*

Đầu Trang

Tắt Kiểm tra Lỗi

Với kỹ năng kiểm tra lỗi được nhảy vào Excel, các bạn sẽ thấy một tam giác bé dại màu xanh lá cây nếu như bạn nhập một số vào trong 1 ô có định hình văn uống bạn dạng được vận dụng cho nó. Nếu chúng ta không muốn thấy những chỉ báo lỗi này, chúng ta có thể tắt chúng.

Bấm tab Tệp.

Dưới mục Trợ giúp, bấm Tùy chọn.

Trong hộp thoại Tùy chọn Excel, hãy bấm chuột thể loại Công thức.

Tại mục Qui tắc kiểm tra lỗi, hãy xóa hộp kiểm Số được định hình nlỗi vnạp năng lượng bạn dạng hoặc tất cả vệt móc đối chọi ngơi nghỉ phía trước.