Đăng ảnh lên zalo bằng máy tính

Sử dụng Zalo PC giúp người tiêu dùng gửi hình hình họa, video clip hay các file đi cùng với tốc độ nhanh khô rộng không hề ít so với ứng dụng Zalo bên trên smartphone. Bên cạnh đó, chúng ta có thể mày mò bí quyết đăng bài xích bên trên Zalo máy vi tính với không hề thiếu những kỹ năng độc đáo nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng qua đa số gợi ý dễ dàng của Lucid Gen dưới đây!


Cách đăng bài trên Zalo máy tính xách tay nhanh chóng nhất

Zalo PC tất cả các công dụng chính là nhắn tin, gọi năng lượng điện với gửi những tệp tin hối hả. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Zalo PC vẫn chưa cung ứng kỹ năng đăng bài xích, đăng story trường đoản cú laptop.Vì vậy, các bạn vẫn chưa hể đăng bài bác từ ứng dụng Zalo cài đặt về máy tính.

Bạn đang xem: Đăng ảnh lên zalo bằng máy tính

Nhưng yên ổn chổ chính giữa, chúng ta vẫn đang còn cách đăng bài bác bên trên zalo máy tính, đó là thiết đặt phần mềm mang lập điện thoại thông minh trên PC/Laptop. Sau kia, bạn cũng có thể cần sử dụng máy tính để đăng nội dung bài viết Zalo giống như như Smartphone cùng với những hào kiệt như: đăng hình, đăng Clip, đăng nội dung bài viết tâm lý, đính thẻ đồng đội, ckém icon vào bài xích viết…

Tìm một phần mềm mang lập điện thoại thông minh bên trên trang bị tính

Phần mượt mang lập góp cung ứng người dùng máy vi tính tận hưởng không gian điện thoại thông minh hệ quản lý Android. Nói bí quyết khác, chúng cho phép chúng ta có thể thử dùng những áp dụng dành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức bên trên PC/laptop của bản thân mình.

Có cực kỳ nhiều phần mềm giả lập điện thoại Android bên trên laptop mà bạn có thể mua về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Và trong nội dung bài viết này, Lucidren vẫn lí giải các bạn áp dụng phần mềm mang lập Bluestacks nhằm học phương pháp đăng bài xích bên trên zalo laptop.


Bluestacks là áp dụng giả lập Android bên trên PC/laptop cung ứng đưa lập đa số những phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Android. Thêm vào đó, áp dụng này còn khiến cho mang đến đề nghị hình hình ảnh cụ thể, dung nhan nét và thao tác làm việc cũng tương đối dễ dàng và đơn giản. Trong khi, đồ họa của Bluestacks cũng không khác điện thoại thông minh mấy, cho nên rất dễ cần sử dụng bắt buộc công ty chúng tôi chọn để hướng dẫn chúng ta.

Cài đặt phần mềm Bluestacks bên trên vật dụng tính

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn trang bluestacks.com để mua phần mềm và msinh hoạt lên để cài đặt. Nếu các bạn dùng MacOS, bạn cần tắt Gatekeeper trước nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản

Cách 2: Màn hình hiển thị bối cảnh ứng dụng. Bạn tiếp tục nhấn Install Now và mong chờ quá trình setup ứng dụng.


*
*
*
*
Đăng nhập nhằm đăng bài xích Zalo bên trên sản phẩm tính

Bước 4: quý khách nhấn vào phần Nhật Ký (hình tượng đồng hồ) giúp xem những nội dung bài viết của đồng đội trên Zalo tựa như nhỏng điện thoại thông minh với đăng bài bác trên zalo laptop. Ở trang nhật cam kết, các bạn sẽ thấy loại chữ “Hôm ni bạn cố kỉnh nào”, đó là vị trí nhằm bạn đăng bài xích tại chỗ này tương tự như nhỏng trên điện thoại cảm ứng.

Bây tiếng các bạn soạn văn bản đăng Zalo ngay lập tức trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể thêm hình ảnh hoặc Clip. Trong khi, chúng ta có thể cài đặt quyền riêng rẽ tư của bài viết (hầu như ai được xem như, hồ hết ai không được xem) hoặc thêm thẻ bằng hữu Khi đăng bài xích. Cuối cùng, chúng ta dấn nút ít đăng ở bên trên bên yêu cầu.


Lưu ý Lúc đăng tâm lý Zalo với phần mềm đưa lập

quý khách hoàn toàn có thể đăng nội dung bài viết Zalo trên máy tính xách tay với phần mềm trả lập điện thoại cảm ứng thông minh. Ứng dụng này phù hợp với những người tiếp tục thao tác làm việc trên laptop, kinh doanh online qua Zalo… Tuy nhiên, bạn phải xem xét một số báo cáo sau thời điểm sử dụng Zalo trên ứng dụng trả lập:


Do dùng Zalo bên trên ứng dụng giả lập điện thoại cảm ứng thông minh cũng như nhỏng nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh, nên những lúc singin thành công phần mềm trả lập thì điện thoại của người sử dụng cũng biến thành tự động hóa đăng xuất Zalo.Hình ảnh đăng download của Zalo trên ứng dụng đưa lập là hình họa vào Laptop/PC của người tiêu dùng.Ngoài Việc đăng trạng thái/hình ảnh/video clip, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc chữ, font text của trạng thái tương tự như nhỏng cùng với zalo bên trên điện thoại.quý khách hàng đề nghị update ứng dụng trả lập phiên phiên bản tiên tiến nhất nhằm hoàn toàn có thể thưởng thức và đăng bài bác Zalo nkhô cứng rộng.

Lời kết

Tương đối dễ dàng buộc phải không? Chỉ cùng với vài bước đơn giản dễ dàng bạn đã sở hữu thể hiểu về kiểu cách đăng bài xích bên trên Zalo máy vi tính đơn giản dễ dàng nlỗi trên điện thoại cảm ứng. Ngoài ứng dụng đưa lập Bluestacks, chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa thêm những phần mềm không giống cân đối cùng với trang bị của bản thân. Chúc các bạn thành công!