ĐĂNG NHẬP SAMSUNG CLOUD TRÊN PC

Samsung Cloud là gì?

Samsung Cloud là một kênh dịch vụ sao lưu giữ cùng phục sinh tài liệu miễn tầm giá mang đến số đông các điện thoại thông minh và tablet của Samsung. Mặc mặc dù có chức năng tàng trữ một lượng tài liệu mập tuy thế Samsung Cloud ko tìm hiểu các thiên tài trực tuyến đường nhằm mua lên, chia sẻ với cài đặt xuống file tài liệu. Thay vào đó, Samsung Cloud vẫn nhanh chóng truy tìm xuất dữ liệu cùng thiết lập trang bị trong trường thích hợp mất điện thoại cảm ứng thông minh hoặc nên rephối lại toàn bộ máy.

Bạn đang xem: Đăng nhập samsung cloud trên pc

Samsung cung cấp sao giữ, đồng hóa hóa và khôi phục số đông tài liệu sau đây:

Bố cục màn hình bao gồm, setup hệ thống, khắc ghi trang, nhật ký kết cuộc gọi, thông tin tài khoản gmail bên trên lắp thêm Galaxy.Cài đặt dữ liệu với áp dụng đã làm được thiết lập sẵn trên Samsung nhỏng Calendar, Samsung Internet, Contacts cùng Samsung Notes.Dữ liệu người tiêu dùng nhỏng các văn bạn dạng, hình họa, nhạc cùng video clip.

Samsung Cloud cung cấp 15GB bộ nhớ miễn giá thành. Bên cạnh đó, Samsung cũng cung ứng một số trong những tuyển lựa trả giá thành, mở rộng dung lượng bên trên một số mẫu mã thiết bị nhất mực.

Cách truy vấn vào Samsung Cloud bên trên lắp thêm Samsung Galaxy

Để bắt đầu sử dụng Samsung Cloud bên trên thiết bị của Samsung, tuân theo quá trình sau:

Cách 1: Mtại đoạn Settings cùng lựa chọn Cloud and accounts > Samsung Cloud.


Bước 2: Bấm vào vết bố chnóng trên góc bắt buộc và chọn Settings từ thực đơn, tiếp đến nhấp chuột Sync & tự động backup settings.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop, Vô Hiệu Hóa Bàn Phím Laptop

Cách 3: Trong tab Sync, cuộn xuống cùng bật On bao gồm từng tài liệu bạn muốn đồng hóa hóa.

Bước 4: Bấm vào Aukhổng lồ Backup, bên dưới nhảy On mang lại từng dữ liệu bạn muốn sao giữ, ví dụ Calendar, Contacts hoăc Gallery.


Bước 5: Trsống lại menu chủ yếu của Samsung Cloud với click chuột phần tên của chúng ta giúp thấy dung tích còn bao nhiêu và các bạn sẽ sử dụng từng nào. Để sao lưu lại tài liệu một biện pháp thủ công, bnóng và Bachồng up this phone.

Cách Phục hồi tài liệu tự Samsung Cloud

Để Phục hồi setup cùng tài liệu trường đoản cú lắp thêm Galaxy, mngơi nghỉ Samsung Cloud cùng lựa chọn Restore data. Chọn tài liệu bạn muốn khôi phục (hoặc nếu tất cả thì lựa chọn Select all), tiếp nối bnóng Restore.

Cách truy vấn Samsung Cloud bên trên web


Để truy vấn vào Samsung Cloud trường đoản cú laptop qua một trình ưng chuẩn web, singin trải qua cổng website Samsung Cloud giúp thấy hình họa, đoạn Clip và các tệp tin không giống từ bỏ tất cả những sản phẩm công nghệ Galaxy của người sử dụng.


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA