ĐĂNG NHẬP ZALO TRÊN MÁY TÍNH KHÔNG CẦN ĐIỆN THOẠI

Trước đây, sau thời điểm Tải Zalo đến máy tính, người dùng phải tiến hành quét mã QR Code bên trên điện thoại để có thể đăng nhập vào Zalo. Điều này gây khá nhiều phiền toái và rắc rối mang đến những người sử dụng sử dụng điện thoại không trang bị camera để quét mã QR Code, hoặc Camera ko đủ rõ rệt để nhận diện QR Code khiến trải nghiệm người dùng trở nên tệ hại, khó khăn khăn lúc không thể đăng nhập Zalo bên trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Đăng nhập zalo trên máy tính không cần điện thoại


Mới đây, đáp lại lời phản hồi từ phía người sử dụng, đơn vị desgin VNG đã tiến hành cải tiến sản phẩm, giúp cho người sử dụng Zalo tất cả thể dễ dàng hơn Khi đăng nhập từ laptop trải qua mã xác nhận tương tự với Facebook. Tính năng mới này được gọi là“đăng nhập Zalo bên trên laptop bằng mã kích hoạt”, tức là người cần sử dụng gồm thể đăng nhập trên máy tính mà ko cần phải quét mã QR, chỉ cần điện thoại của bạn gồm thể nhận được tin nhắn văn bản là đủ.

Sau đây, taigameminecraft.com sẽ hướng dẫn những bạn sử dụng tính năng đăng nhập bằng mã xác minh Zalo bên trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Chèn Tổng Số Trang Trong Word 2010, 2013, 2016 Đơn Giản, Thêm Số Trang X/Y Vào Tài Liệu Của Bạn


Cách đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay không cần quét mã QR Code

Bước 1: DownloadZalovề laptop và tiến hành download đặt bình thường. Bạn tất cả thể ấn Download Zalo dưới đây để tải phần mềm về sản phẩm công nghệ.

taigameminecraft.com/phan-mem-pc/phan-mem-tien-ich/zalo.html” style=”color: #FFF;background-color: #1e73be;” target=”_blank”>Download Zalo

Sau lúc sở hữu đặt Zalo, Zalo sẽ hiện lên như hình dưới:


*
*
*
*

Tổng đúng theo nhiều mẹo nhỏ tin học new, lý giải sử dụng với cài đặt ứng dụng máy tính xách tay. Chia sẻ mẹo vặt công nghệ giúp cho bạn quản lý số đông máy mới một biện pháp thuận lợi hơn.