ĐÁNH DẤU GẠCH NGANG TRONG EXCEL

Nếu bạn muốn vẽ một mặt đường thông qua dữ liệu trong một ô để hoàn toàn có thể hiển thị những sửa thay đổi hoặc xong trọng trách, tùy chọn phông gạch ốp ngang ko sẵn sử dụng vào Excel giành cho website.

Bạn đang xem: Đánh dấu gạch ngang trong excel

Nếu các bạn tất cả ứng dụng Excel bên trên máy tính, chúng ta cũng có thể cần sử dụng nó để mở sổ thao tác làm việc của bạn và áp dụng định dạng gạch men ngang chữ sinh sống đó. Đây là giải pháp thực hiện: 

Bnóng Mở bởi Excel.

*

Hãy lựa chọn phần đa ô bao gồm cất tài liệu nhưng mà bạn muốn định dạng.

Xem thêm: Biểu Đồ So Sánh Trong Excel, Cách Tạo Biểu Đồ Cột Trong Excel

Bnóng vào điều khoản khởi đụng hộp thoại Định dạng Ô.

*


Trong vỏ hộp Định dạng Ô, bên dưới Hiệu ứng, hãy bấm Gạch ngang chữ.

*

Lưu sổ thao tác làm việc và mở lại nó trong Excel giành cho website để thấy những thay đổi. 

Nếu bạn không có vận dụng Excel trên laptop, bạn cũng có thể có thể chấp nhận được thử. Hoặc chúng ta cũng có thể download nó ở đây, khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để đổi khác.

Để ban bố tức về các bản Cập Nhật Excel dành cho webtiên tiến nhất, hãy truy vấn blog taigameminecraft.com Excel.


Lưu ý:  Trang này được dịch tự động hóa đề nghị hoàn toàn có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc câu chữ ko đúng mực. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến cho nội dung này trngơi nghỉ đề nghị hữu ích cùng với chúng ta. Cho chúng tôi biết công bố này có có ích giỏi không? Dưới đấy là bài viết bởi tiếng Anh nhằm bạn xem thêm..​


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)