Đánh Số La Mã Trong Word

Viết số La Mã vào Word cũng là 1 cách để đánh số thiết bị tự trong Word năm 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Như các bạn sẽ biết là có không ít cách để miêu tả số sản phẩm trường đoản cú cùng số là mã cũng là một trong giữa những cách để đánh số máy tự trong Word nhưng bạn có thể thực hiện nhằm có thể tạo nên văn bản của doanh nghiệp nhộn nhịp hơn hoặc chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang xem: Đánh số la mã trong word

Bạn đã xem: cách viết số la mã trong word 2010

Trong bài viết này banmaynuocnống.com vẫn khuyên bảo bạn cách để viết số La Mã trong Word tương tự như giải pháp đánh chỉ mục số la mã vào Word năm nhâm thìn, 2013, 2010, 2007, 2003. Cho dù ai đang thực hiện phiên phiên bản nào đi chăng nữa chỉ cần để ý theo dõi bài viết sau đây bạn sẽ rất có thể sử dụng thành thạo tài năng này mặc dù đang thực hiện bất kể phiên bản Word như thế nào.

Viết số La Mã vào Word, đánh chỉ mục số la mã.

1. Viết số La Mã vào Word 2016, 2013

Cách 1: Để viết số La Mã vào Word thì câu hỏi trước tiên bạn phải có tác dụng là chắt lọc hình tượng 1 2 3 vào phần Home.

*

Cách 2: Sau kia chắt lọc hình dáng hiển thị số la mã, có thể viết hoa hoặc viết hay tùy bạn và mà còn chúng ta có thể vào Define New Number Format nhằm chỉnh sửa đánh chỉ mục số la mã trong Word.

*

Trong Define New Number Format bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình lại định hình số la mã hoặc một vài không giống cũng giống như hình trạng hiển thị của nó.

Bước 3: Sau khi viết số La Mã trong Word xong xuôi bạn đã có thể đặt số lã mã nlỗi trong hình, lúc này hãy thừa nhận quý phái biểu tượng ở kề bên nhằm thiết lập các tệp con.

Bước 4: Cũng tương tự như nlỗi phần trước bạn có thể tùy chọn những mục nhỏ cùng tùy chỉnh cấu hình sâu hơn vào Define New Multicấp độ List.

Tsi khảo: lắp thêm rét mướt 1.5 ngựa tốn bao nhiêu điện 1 giờ

Bước 5: Tại trên đây sẽ sở hữu báo cáo chỉnh đến từng cấp độ một và con số màn chơi cơ mà Word cung ứng lên mang đến 9 cấp cho độ.

2. Viết số La Mã vào Word 2010, 2007

Cách 1: Để viết số La Mã trong Word 2010, 2007 thì Việc thứ nhất bạn phải ngay lập tức chủ yếu mục Home rồi nhấp vào biểu tượng nlỗi hình dưới.

Cách 2: Sau đó tuyển lựa hình dáng hiển thị số la mã, có thể viết hoa hoặc viết hay tùy chúng ta chọn với ngoài ra mục Define New Number Format góp bọn họ sửa đổi đánh chỉ mục số la mã trong Word 2010, 2007.

Xem thêm: Google Chrome Không Xem Được Youtube, Không Xem Được Youtube Trên Chrome!!

Bước 3: Tại phần Define New Number Format bạn có thể tùy chỉnh cấu hình lại format số la mã hoặc một số trong những không giống cũng giống như hình dạng hiển thị của chính nó.

Bước 4: Sau khi viết số La Mã trong Word,chúng ta cũng có thể đánh số lã mã nlỗi hình dưới, hôm nay hãy thừa nhận quý phái biểu tượng lân cận để thiết lập cấu hình các tệp nhỏ của nó.

Cách 5: Cũng giống như như phần trước bạn cũng có thể tùy lựa chọn những mục nhỏ và tùy chỉnh sâu rộng vào Define New Multilevel List.

Cách 6: Tại đây sẽ có được thông báo chỉnh mang đến từng cấp độ một cùng con số cấp độ mà lại Word cung cấp lên mang lại 9 cấp cho độ.

3. Viết số La Mã trong Word 2003

Bước 1: Để viết số La Mã vào Word 2003 có chút khác hoàn toàn Lúc bạn phải vào phần Format rồi chọn bullet and Numbering.

Cách 2: Sau đó tại phần Numbered bọn họ gạn lọc chữ số la mã.

Đừng quên vào phần customize của bạn có thể thiết lập thông số kỹ thuật la mã nhỏng các phần trên.

Cách 3: Sang phần tiếp theo là Outline Numberred dể thiế lập cho những màn chơi nhỏ của nó.

Và tương tự như chúng ta có thể chuyển đổi các ký kết trường đoản cú lúc tiến công chỉ mục số la mã.

Kết quả cuối cùng sẽ được nhỏng hính dưới đây, thật thừa đơn giản khi viết số La Mã vào Word 2003 phải không nào.