Đánh số thứ tự trong bảng word 2007

Không giống hệt như Excel, MS Word ko cung cấp tác dụng khắc số thứ từ bỏ vị vậy có một trong những chúng ta new thông thường đã ngồi nhập số vật dụng từ bỏ bằng tay vẫn khiến mất không hề ít thời hạn.

Bạn đang xem: Đánh số thứ tự trong bảng word 2007

Nếu bạn có nhu cầu biết bí quyết viết số thứ từ trong word một cách tiện lợi thì hãy xem thêm bài viết sau đây:

Hướng dẫn giải pháp khắc số thiết bị từ vào Word:

Cách đặt số máy từ vào word sẽ hoàn toàn không giống nhau ngơi nghỉ phiên bản word 2003 nhưng mà mang đến word 2007, 2010, 2013, 2016 thì hoàn toàn rất có thể vận dụng bình thường một phương pháp. Sau đó là hướng dẫn chi tiết cách đặt số đồ vật từ bỏ vào bảng word đến trường đoản cú phiên phiên bản khác nhau.

Cách tiến công sô đồ vật trường đoản cú vào Word 2003:

Để đặt số vật dụng tự trong bảng word 2003 trước tiên bạn cần phải thoa Đen cột bắt buộc khắc số thứ tự tiếp đến triển khai quá trình sau:

Bước 1: Click vào Tab Format tiếp nối Kích lựa chọn Bullets & Numbering

Ở đây mình ví như vào bảng word 2003 này:

*
bôi Đen cột đề nghị đánh số thứ trường đoản cú vào bảng word 2003

Bước 2: Tại cửa sổ Bullets and Numbering chúng ta click chọn “Numbered” kế tiếp lựa chọn ngẫu nhiên mẫu số thiết bị tự nào các bạn cảm giác say mê. Tiếp theo nhằm sửa đổi chúng ta chọn Customize.

Xem thêm: Làm Sao Để Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Laptop Win 7? Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Laptop Win 7

*
chọn mẫu mã số lắp thêm từ bỏ theo ssinh hoạt thích

Cách 3: tại giao diện Custumize Numbered List sẽ có được một số trong những Option mang lại chúng ta edit theo những hiểu biết nhỏng sau:

*
Các bạn Edit lại số lắp thêm trường đoản cú trong bảng word mang lại phù hợp
Number format: Định dạng hiển thị (nếu khách hàng đặt số thiết bị từ bỏ trong các bạn hãy xóa dấu ở phía sau nó)Number Style: Kiểu hiển thị (Số thập phân, số la mã, chữ cái…)Start at: Số bắt đầu (giả sử bạn muốn bắt đầu viết số thiết bị từ bỏ từ bỏ số 12 thì hãy điền vào mục này)Number position: Canh lề gồm lề yêu cầu, trái, thân (Lưu ý: lúc thực hiện kết thúc nhưng mà không thấy hiển thị số Có nghĩa là Việc canh lề không bao gồm gần kề bạn hãy tăng hoặc giảm thông số kỹ thuật sống mục Aligned at)

Bước 4: Và ở đầu cuối là 1 trong những bảng word 2003 cùng với những số thiết bị từ bỏ được tấn công một cách nhanh chóng và bài xích bản

*
Số vật dụng từ bỏ vào bảng word 2003 đang trả thành

Cách khắc số lắp thêm từ bỏ trong word 2007, 2010, 2013, 2016:

Để đặt số đồ vật tự trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 thì đầu tiên chúng ta chọn trét đen cột phải viết số thiết bị từ sau đó thực hiện khả năng Numbering. (Xem hình)

Bước 1: Các bạn thoa đen cột đề nghị viết số sản phẩm từ kế tiếp vào thẻ Home => Numbering => Define New Numbering Format

Xem hình minc họa dưới đây để dễ hiểu hơn.

*
đồ họa đề xuất đặt số thứ từ vào word

Bước 2: Hộp thoại xuất hiện lựa chọn các quý giá sau:

*
chỉnh sửa lại văn bản đề nghị viết số thiết bị tự nlỗi sau
Number Style: gạn lọc tiến công theo phong cách số để khắc số sản phẩm từ bỏ.– Number Format: xóa sổ những kí trường đoản cú không giống, chỉ còn lại kí từ số.– Aligment: Lựa chọn định dạng căn uống lề giữa Cemter.

Bước 3: Sau Khi triển khai bước 2 xong những bạn sẽ thấy số máy trường đoản cú không nằm ở ngắn thêm chính giữa cột vào siêu thiếu thốn chuyên nghiệp hóa, hôm nay các bạn kích chọn vào vết mũi thương hiệu nhỏ trên team Paragraph (coi hình)

*

Tiếp theo các chúng ta có thể tăng sút lề trái nên nghỉ ngơi mục “Indentation” mang đến phù hợp là được.

*
điều chỉnh cnạp năng lượng lề như trong hình

Bước 4: Kích chọn OK là đã chấm dứt viết số lắp thêm từ vào bảng word

*
Hoàn thành biện pháp khắc số thiết bị trường đoản cú vào word

bởi thế, nội dung bài viết này sẽ lý giải chi tiết mang đến các bạn giải pháp viết số sản phẩm từ trong word rồi đấy. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này ý nghĩa hãy lưu về trang bị hoặc mô tả mang lại đa số tín đồ bên nhau xem thêm nhé!