ĐÁNH SỐ TRANG TRONG EXCEL 2007 TỪ TRANG BẤT KỲ

Excel ko phân các trang riêng biệt hệt như trong Word tuy thế lúc đặt in ra thì bọn chúng vẫn rất cần phải phân thành từng trang. Và các bạn cũng có thể khắc số trang đến Excel y như Word, hoàn toàn có thể tùy chọn đặt số trang từ một hoặc viết số trang vào Excel không bước đầu từ là 1. Đó là ngôn từ được nhắc tới vào nội dung bài viết này của taigameminecraft.com.

Bạn đang xem: Đánh số trang trong excel 2007 từ trang bất kỳ

Để viết số trang vào Excel ko ban đầu từ 1 họ cần phải tuân theo thứ tự sau đây:

Bước 1: Các bạn vào ribbon Page Layout trên thanh khô khí cụ.

Sau đó các bạn cliông chồng vào nút ít không ngừng mở rộng của mục Page Setup trong ribbon này.

Cách 2: Ô cửa sổ tác dụng Page Setup sẽ tiến hành nhảy lên. Ở trên đây các chúng ta cũng có thể thấy mục First page number. Các bạn điền con số cơ mà bạn có nhu cầu ban đầu viết số vào Excel.

Nhỏng vào ví dụ, taigameminecraft.com mong muốn đặt số trang bước đầu từ 2 cần đang điền 2 vào First page number.

Sau kia chúng ta lưu giữ bnóng OK nhằm xác thực thiết lập.

Xem thêm: Cách Làm Cho Laptop Chạy Nhanh Hơn, 11 Cách Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Cách 3: Các bạn msinh hoạt ribbon View bên trên tkhô cứng điều khoản, tiếp nối đưa chế độ xem Excel trường đoản cú Normal sang Page Layout. Với cơ chế coi này các chúng ta cũng có thể nhìn tài liệu vào Excel dưới dạng từng trang giấy khi in ấn.

Bước 4: Các chúng ta click vào địa điểm Header hoặc Footer của file Excel. Vị trí này vẫn là địa điểm ckém số trang khi tài liệu được in ấn ra. khi chúng ta click vào một trong những trong 6 địa chỉ kia thì hình ảnh của thanh dụng cụ đang auto chuyển thanh lịch ribbon Header và Footer.

Cách 5: Cliông xã vào biểu tượng Page Number phía bên trong mục Header & Footer Elements của ribbon này. Và & sẽ được cyếu vào vị trí nhưng mà chúng ta chọn, đấy là một ngôi trường biến đổi dùng làm viết số trang cho dữ liệu của doanh nghiệp.

lúc các bạn click sang địa điểm không giống của tài liệu Excel những bạn sẽ thấy số trang được tiến công vào đúng vị trí và trang thứ nhất đã bắt đầu bằng con số các bạn vẫn thiết lập.

Cảm ơn các bạn vẫn gọi nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi về cách đặt số trong Excel mà lại ko bắt đầu từ 1. Hi vọng bài viết của taigameminecraft.com vẫn chỉ dẫn tương đối đầy đủ các phương thức nhằm những chúng ta cũng có thể triển khai thành công thủ pháp này cho những trang dữ liệu của chính bản thân mình.