DẤU HIỆU PIN LAPTOP BỊ CHAI

Dù chúng ta vẫn duy trì gìn với bảo quản pin máy tính xách tay rất cảnh giác tuy vậy một ngày nào kia linh phụ kiện này vẫn sẽ ảnh hưởng lỗi và cần được thay thế sửa chữa. Nếu may mắn, chúng ta có thể thay pin máy tính xách tay vào đúng thời gian linh phụ kiện này hết "hạn sử dụng" hoặc các bạn sẽ bắt buộc nuốm pin từ bỏ trước đó. Nhưng có tác dụng cố nào để biết đã tới lúc nên cầm cố pin đến máy vi tính và tránh lãng phí lúc cầm pin trong khi nó còn dùng được?

Theo Howtogeek thì trước lúc trường hợp xấu tuyệt nhất xảy ra, Windows đã đưa ra mọi chú ý cho chính mình lúc nào tuổi tchúng ta pin laptop đang đi đến độ nút thấp nhất.

Bạn đang xem: Dấu hiệu pin laptop bị chai


Làm sao để biết pin laptop bị chai, sắp tới hỏng?

Các chính sách cực tốt để khám nghiệm pin laptop

Cách nhận biết pin máy vi tính sắp đến hỏng

1. Xem cảnh báo trên Windows

Windows thường xuyên không nhiều cập nhật tuổi thọ pin cho máy tính xách tay. Khi chúng ta thực hiện laptop và thiết bị yếu đuối dần, bạn sẽ biết là máy tính của bạn thiết yếu thực hiện được trường đoản cú mối cung cấp pin kia nữa.

Thực ra, Lúc pin có công suất thấp, Windows sẽ lưu ý cho mình. Trong thời điểm này, bạn sẽ thấy hình chữ X màu đỏ xuất hiện thêm trên biểu tượng pin lên trên kxuất xắc khối hệ thống, với khi chúng ta cliông xã vào kia, Windows vẫn thông tin rằng chúng ta nên cố kỉnh pin đến máy tính. Windows cũng sẽ bảo rằng máy tính xách tay của bạn có thể đã tắt bất ngờ đột ngột vì pin đang gặp mặt sự cầm, giỏi có thể nói là pin không thể cung ứng đủ tích điện để máy tính hoàn toàn có thể chuyển động, trừ phi chúng ta kết nối điện vào cho sản phẩm.


Một để ý bạn đọc là cảnh báo này chỉ tất cả vào Windows 7 chính vì thế các bạn sẽ ko thấy chú ý này nếu như đã dùng Windows Vista hoặc XP..

*

2. Kiểm tra dung lượng pin của laptop

Nếu các bạn tò mò mong muốn biết dung lượng pin trên máy vi tính sẽ hao mòn đến hơn cả nào, bạn có thể dùng một biện pháp của mặt sản phẩm bố nhằm chất vấn nguồn năng lượng gồm vào pin máy tính. Phần mềm miễm tổn phí BatteryInfoView của hãng NirSoft rất có thể có tác dụng được điều này, phần mềm có thể chấp nhận được hiển thị những mức độ dung tích của pin, dung tích ban đầu của pin và dung tích hiện tất cả của pin.

Chẳng hạn, trong bảng bên dưới, họ thấy pin có thiết kế với 86.580 mWh tích điện. Tuy nhiên, mức dung tích ngày nay của pin khi sạc đầy chỉ với 61.261 mWh. Nghĩa là, pin chỉ từ 70,8% dung lượng thuở đầu lúc sẽ sạc đầy.


*

3. Hiệu chuẩn chỉnh pin

Thông tin trên có thể không hoàn toàn đúng chuẩn ví như pin của chúng ta từng trải hiệu chuẩn chỉnh. Ví dụ, vào ngôi trường thích hợp bạn tất cả một viên pin được báo là gần như đã chết với Windows sẽ giới thiệu cảnh báo rằng đã đến lúc cố gắng pin. Theo báo cáo, mức độ còn khả dụng của pin (battery wear level) là 27,7% (có nghĩa mức độ cnhì pin là 100% - 27,7% = 72,3%).

*


Sau Khi hiệu chuẩn chỉnh, Windows chấm dứt lưu ý với mức độ còn khả dụng được report của pin quay trở về là 70,8 % (mặc dù ko được sạc). Vì vậy, ví như Windows cảnh báo đề xuất thay thế pin thì đầu tiên hãy hiệu chỉnh nó trước khi soát sổ cường độ còn khả dụng thực tế của pin. Nếu ko, bạn cũng có thể sửa chữa thay thế pin mà vẫn còn đấy đủ tốt, tạo lãng phí tiền bạc.

4. Kiểm tra bởi thời lượng áp dụng pin

Thêm một phương pháp giúp bạn nhận ra pin máy tính xách tay chuẩn bị lỗi xuất xắc không kia đó là chất vấn bởi thời lượng áp dụng pin. Cụ thể, nếu vạc bây chừ lượng áp dụng pin bị rút ngắn thêm rõ rệt đối với ban sơ thì bao gồm nghĩa pin máy tính đã trở nên chai. Thực tế, bí quyết này sẽ không được nhận xét cao, do thời lượng thực hiện pin còn phụ thuộc vào vào các nguyên tố nlỗi các phần mềm, những công tác chạy ẩn thuộc Win, thiết bị tất cả truyền nhiễm virut hay không, phần cứng của máy vận động ra làm sao,… Tuy nhiên, chúng ta vẫn yêu cầu áp dụng để tìm hiểu tình trạng pin máy tính xách tay của bản thân mình bây chừ.

5. Sử dụng ứng dụng

phần lớn người tiêu dùng máy vi tính thực thụ quyên tâm mức độ cnhị pin máy tính của bản thân để sở hữu phương thức sử dụng hoặc sửa chữa phải chăng. Và để hiểu đúng chuẩn độ cnhì pin laptop, bạn có thể thực hiện một số phần mềm như: Everest Ultimate Edition, BatteryMon, BatteryCare,… Những phép tắc này đặc trưng hữu ích sẽ giúp đỡ bạn chất vấn tình trạng pin vào trường hòa hợp thiết lập máy tính cũ từ người không giống.

Các lao lý tốt nhất nhằm soát sổ pin laptop

Battery Report

Microsoft đang bổ sung một tài năng có ích trong Windows 8 chất nhận được chúng ta thấy triệu chứng pin laptop. Tính năng này cũng đều có sẵn trong Windows 10 và bạn cũng có thể mngơi nghỉ kỹ năng này chỉ vào vài ba giây. Để tạo thành Battery Report bên trên Windows 10, bạn cần tiến hành những thao tác làm việc sau:


1. Msinh hoạt Comm& Prompt cùng với tư phương pháp quản ngại trị viên. Để có tác dụng điều ấy, thừa nhận phím Windows+X nhằm msinh hoạt thực đơn Win+X và chọn Commvà Prompt (Admin).

2. lúc Comm& Prompt xuất hiện, hãy nhập lệnh powercfg/batteryreport và chạy nó.

Sau Khi chạy lệnh này, Windows 10 sẽ tạo nên một báo cáo trong thỏng mục thông tin tài khoản người tiêu dùng của người tiêu dùng, chẳng hạn như C:UsersYour_username. Báo cáo được tàng trữ vào file HTML được cho phép chúng ta thuận lợi xem công bố cơ phiên bản về hệ thống của bản thân mình. Các ban bố bao gồm sẵn bao gồm thương hiệu máy vi tính, phiên phiên bản BIOS, phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành, v.v... Báo cáo cũng trở nên cho bạn biết thương hiệu, số seri với một số loại hóa học của pin.

Tất nhiên, công bố bổ sung cập nhật nlỗi dung lượng kiến tạo, dung tích sạc đầy cùng cỗ đếm chu kỳ luân hồi cũng đều có sẵn. Thông tin này hơi đặc biệt vì chưng dung lượng của pin mất theo thời gian. Nếu pin của người tiêu dùng mới, nó sẽ có được thuộc dung lượng thiết kế cùng dung tích sạc đầy. Tuy nhiên, dung tích sạc đầy đã thấp rộng khi bạn thực hiện pin. Điều này là hoàn toàn thông thường với nó xẩy ra mỗi lúc pin máy tính vận động. Sở đếm chu kỳ luân hồi cũng khá đặc biệt bởi nó cho chính mình biết từng nào lần pin của chúng ta cũng có thể sạc lại sau khoản thời gian cạn kiệt hoàn toàn. Mỗi pin máy tính xách tay hỗ trợ một vài chu kỳ luân hồi nhất định, vày vậy khôn xiết có lợi khi biết số lượng chu kỳ các bạn có.

Battery Report cũng hiển thị số liệu những thống kê sử dụng gần đây của công ty. Phần này được cho phép chúng ta xem mức áp dụng pin vào ba hôm qua. Quý khách hàng rất có thể thấy thời gian chính xác Khi máy tính xách tay của bạn hoạt động hoặc ko hoạt động, tương tự như Phần Trăm sạc pin với mWh.

Ngoài ra còn tồn tại phần lịch sử vẻ vang sử dụng hiển thị cho bạn biết tin chi tiết về nút áp dụng pin theo thời gian. Không y như Recent usage, phần này giới hạn max trong thời hạn cha ngày cùng hoàn toàn có thể hiển thị cho mình báo cáo cũ hơn một bí quyết dễ dàng. Từ phần này, bạn cũng có thể xem lượng thời hạn đồ vật sẽ thực hiện pin hoặc cắn sạc.


Trong khi còn có phần Battery capacity history để bạn cũng có thể dễ dàng coi dung tích sạc đầy thay đổi theo thời hạn thế nào. Có lẽ đọc tin bổ ích nhất được hỗ trợ vào phần Battery life estimates. Phần này rất có thể ước tính thời gian sử dụng pin của bạn có thể kéo dài bao lâu nếu như dung tích sạc đầy ko thay đổi. Nhờ tính năng này, bạn có thể đối chiếu tuổi tbọn họ pin hiện giờ cùng tuổi thọ pin ước tính một biện pháp thuận lợi.

Battery Report đưa tin cực kì hữu ích về pin máy vi tính của bạn và số đông công ty sở hữu máy tính phần nhiều đề nghị biết phương pháp áp dụng tác dụng này. Mặc dù tuấn kiệt này tương đối hữu ích, mà lại nó đòi hỏi các bạn phải khởi tạo một report bắt đầu tự Commvà Prompt những lần truy cập.

Battery Eater

Nếu ai đang kiếm tìm kiếm phần mềm miễn mức giá có thể kiểm soát tình trạng pin laptop, chúng ta cũng có thể cân nhắc mang lại Battery Eater. Đây là áp dụng nhỏ với portable, vì chưng vậy nó sẽ chuyển động bên trên ngẫu nhiên máy tính xách tay như thế nào mà không có bất kỳ sự việc gì. Ứng dụng sẽ hiển thị cho chính mình thông tin về pin cùng chúng ta có thể Review pin của chính mình ở tứ chế độ không giống nhau. Nếu phải, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể sản xuất biểu vật dụng sạc pin. Phần mềm này cũng được cho phép bạn xem thông báo khối hệ thống cơ bạn dạng, hoàn toàn có thể hữu dụng so với một số người dùng.

Battery Eater là 1 trong những áp dụng dễ dàng và đơn giản có thể chất vấn tình trạng pin máy vi tính một biện pháp tiện lợi. Ứng dụng này sẽ không cung ứng ngẫu nhiên tùy lựa chọn cải thiện như thế nào, nhưng vì nó portable cùng dễ dàng áp dụng yêu cầu áp dụng này cực kỳ đam mê hợp với người dùng cơ bản.

Link tải: http://batteryeater.com/download.html?downloadfile=release/beProv270.zip

BatteryCare

Một phần mềm có ích khác rất có thể khiến cho bạn khám nghiệm triệu chứng pin máy tính là BatteryCare. Ứng dụng đã nằm ở góc dưới thuộc mặt cần và chỉ việc di con chuột qua biểu tượng của nó, chúng ta có thể xem một trong những lên tiếng về pin cơ bạn dạng. Trong khi, bạn có thể xem thông tin ánh sáng tương quan cho CPU hoặc ổ đĩa cứng. Ứng dụng này cũng cho phép các bạn hối hả đổi khác thân các cơ chế mối cung cấp chỉ với vài ba cú nhấn vào.

BatteryCare cũng có thể hiển thị chứng trạng pin, thời gian pin còn lại với dung lượng pin hiện tại. Nếu yêu cầu, chúng ta có thể coi công bố chi tiết như mô hình pin, dung lượng xây cất, tổng dung tích cùng dung tích ngày nay. tin tức này cực kì có lợi giả dụ bạn muốn kiểm tra triệu chứng pin biến hóa theo thời hạn ra sao. Ứng dụng này cũng cung cấp các ban bố nlỗi tốc độ sạc với xả, độ căng cùng độ mòn. Quý Khách cũng có thể xem tổng số chu kỳ luân hồi xả pin nếu buộc phải.


Ứng dụng sử dụng thuật toán nâng cấp rất có thể dễ dãi phát hiện nay chu kỳ luân hồi xả hoàn toàn. BatteryCare cũng sẽ cung ứng cho bạn một thông tin sau thời điểm đã đạt được một vài chu kỳ xả khăng khăng. Điều xứng đáng nói tới là BatteryCare cung ứng chuyển đổi năng lượng tự động hóa. Kết quả là, kế hoạch thực hiện năng lượng của bạn sẽ auto đổi khác tùy nằm trong vào điện áp nguồn. Nếu đề nghị, chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa các hình thức tức thì từ bỏ ứng dụng này để tăng thời hạn áp dụng pin.

Theo công ty cách tân và phát triển, BatteryCare chỉ sử dụng 0,1% tài nguyên, bởi vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng mang lại hệ thống theo bất kỳ phương pháp nào. Đây là 1 ứng dụng quan sát và theo dõi triệu chứng pin tác dụng và miễn giá thành. Phần mềm cũng có thể có phiên phiên bản portable, vì chưng vậy chúng ta có thể chạy phép tắc này nhưng mà ko đề xuất thiết lập.

Link cài đặt BatteryCare

Battery Optimizer

Battery Optimizer là 1 trong những áp dụng miễn chi phí khác có thể giúp bạn theo dõi và quan sát công suất pin của bản thân mình. Nhờ tất cả chẩn đoán cải thiện, vận dụng hoàn toàn có thể buổi tối ưu hóa cùng kéo dãn dài tuổi tbọn họ pin. Battery Optimizer cũng cung ứng lưu ý và bạn có thể nhận thấy thông báo bất cứ bao giờ Việc sử dụng pin đạt mang đến một ngưỡng cố định.

Ứng dụng này khôn cùng dịu và nó có thể chấp nhận được các bạn thay đổi tiện lợi giữa những thông số kỹ thuật nguồn không giống nhau. Trong khi, chúng ta có thể quan sát và theo dõi vấn đề sử dụng pin cùng những thống kê tần số sạc ngay từ bỏ vận dụng này. Hình như còn tồn tại một lý lẽ chẩn đoán thù trẻ khỏe không giống nhằm bạn cũng có thể tiện lợi soát sổ triệu chứng pin. Ứng dụng này có giao diện sử dụng vô cùng dễ dàng và đơn giản và vày nó trọn vẹn miễn mức giá, yêu cầu không có lý do gì nhằm không demo nó cả.

Link cài Battery Optimizer

BatteryInfoView

Một áp dụng miễn chi phí không giống có thể chấp nhận được bạn soát sổ triệu chứng pin của bản thân là BatteryInfoView. Đây là một trong những qui định nhẹ và portable, hiển thị cho bạn các thông báo cần thiết tương quan mang đến pin máy vi tính. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn thông tin nlỗi tên pin, thương hiệu đơn vị cung cấp, số seri cùng ngày sản xuất.

BatteryInfoView cũng có thể hiển thị trạng thái mối cung cấp bây giờ cũng giống như xác suất xác suất dung tích hiện thời. Ngoài ra, bạn có thể xem dung tích vào mWh. Trong khi, phần mềm còn cho thấy dung lượng sạc đầy cùng dung lượng kiến thiết, do vậy chúng ta cũng có thể thuận lợi so sánh dung tích pin thay đổi theo thời hạn thế nào.

Xem thêm: Cách Chuyển Công Thức Thành Giá Trị Trong Excel ? Cách Chuyển Công Thức Thành Giá Trị Trong Excel

Ứng dụng này cũng có thể chấp nhận được các bạn coi cường độ hao mòn pin, điện áp, dung tích sạc hoặc vận tốc xả với yếu tố chất hóa học pin. Thông tin như ánh sáng pin với con số chu kỳ sạc và xả cũng có sẵn. BatteryInfoView cũng có thể hiển thị cho mình thời hạn sạc hoặc thời gian sử dụng pin ước tính.

Hình như còn tồn tại tuấn kiệt ghi nhật ký pin mà lại chúng ta có thể áp dụng nhằm quan sát và theo dõi dung tích pin với tâm lý mối cung cấp. Nhật ký được update sau từng 30 giây, tuy thế chúng ta có thể thuận lợi thiết lập tốc độ update. BatteryInfoView là một trong những ứng dụng miễn phí tổn cùng portable, vị vậy nó phù hợp mang đến vớ khắp cơ thể sử dụng mong muốn theo dõi chứng trạng pin máy vi tính. Ứng dụng này rất giản đơn thực hiện, bởi vậy trong cả các người tiêu dùng cơ phiên bản tuyệt nhất cũng rất có thể áp dụng nó.


Link tải BatteryInfoView

BatteryMon

Nếu bạn muốn theo dõi và quan sát pin máy tính với đánh giá triệu chứng của chính nó, chúng ta có thể cẩn thận BatteryMon. Ứng dụng này có thể chấp nhận được chúng ta coi tốc độ sạc và xả bên trên biểu đồ gia dụng, giúp đỡ bạn dễ dãi theo dõi triệu chứng pin của chính bản thân mình. Cũng có sẵn số liệu thống kê lại cụ thể mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm chẩn đoán thù những vấn đề. Nói về những vụ việc, bạn có thể thuận lợi so sánh cùng đo hiệu suất pin cùng với vận tốc xả dự kiến. quý khách có thể tiện lợi thấy các điểm xả quan trọng đặc biệt đến pin của bản thân mình.

BatteryMon cung cấp những gói pin với chúng ta có thể dễ dãi xem tâm lý của từng pin có sẵn. Ứng dụng cũng có thể tạo ra nhật ký kết, cho nên vì vậy chất nhận được chúng ta xem report chi tiết về pin. Nếu bạn có nhu cầu theo dõi pin của bản thân mình phần đông thời gian, gồm cơ chế hành lang cửa số nhỏ dại có thể hiển thị cho bạn nút sạc pin cũng như thời gian chạy dự trù.

Đối với những báo cáo tất cả sẵn, dụng cụ này có thể hiển thị trạng thái pin tương tự như thương hiệu sản phẩm, số seri, ID tốt nhất và đơn vị tiếp tế. Thông tin bổ sung cập nhật nlỗi ngày cấp dưỡng và nhiệt độ pin cũng có sẵn. BatteryMon cũng có thể cho chính mình thấy lớp chất hóa học của pin, dung tích thiết kế cùng dung lượng sạc đầy. Quý khách hàng cũng rất có thể xem những nút chú ý, số chu kỳ luân hồi sạc, năng lượng điện áp cùng dung tích sạc.

BatteryMon là một trong những phần mượt quan sát và theo dõi triệu chứng pin laptop an toàn và đáng tin cậy với hoàn toàn miễn phí tổn đến mục đích sử dụng cá thể. Ứng dụng này cũng làm việc với những đơn vị UPS, vị vậy nó hoàn toàn có thể được áp dụng bên trên những máy vi tính để bàn.

Link cài BatteryMon

BATExpert

BATExpert là một trong những phần mượt vơi, góp theo dõi và quan sát triệu chứng pin laptop. Ứng dụng này hỗ trợ hình ảnh đơn giản và dễ dàng nhằm bạn có thể tiện lợi xem thông tin cần thiết về pin. Tất cả lên tiếng được sắp xếp theo từng phần nhằm dễ truy cập. BATExpert chất nhận được các bạn thuận lợi bắt gặp thông báo về bên phân phối pin, ngày sản xuất cùng số seri. Dường như còn tồn tại thành phần hóa học của pin tương tự như triệu chứng hao mòn của chính nó. Về chứng trạng pin, chúng ta có thể thấy đọc tin về ánh nắng mặt trời và chu kỳ sạc pin.

Cũng y hệt như với bất kỳ ứng dụng tương tự như thế nào khác, vận dụng cho phép chúng ta xem tâm trạng pin của bản thân mình. Điều này bao hàm dung lượng sạc, thời gian vận động dự con kiến của pin, dung tích pin, v.v... BATExpert thiếu hụt một số trong những hào kiệt nâng cấp, nhưng lại bù lại nó có phong cách thiết kế đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng này rất giản đơn áp dụng và trọn vẹn miễn phí, vì vậy nó sẽ phù hợp cho người mới cần sử dụng trước tiên. Phiên phiên bản portable cũng có sẵn để chúng ta cũng có thể chạy cơ chế này mà lại không yêu cầu thiết lập.

Link mua BATExpert

BatteryBar

Một ứng dụng bổ ích khác hoàn toàn có thể khiến cho bạn quan sát và theo dõi chứng trạng pin máy vi tính là BatteryBar. Đây là một trong ứng dụng nhẹ, vì vậy nó sẽ không còn thực hiện không ít tài nguim máy tính. Ứng dụng sẽ quan sát và theo dõi pin và ước tính lượng pin sót lại dựa vào công suất trước đó của người tiêu dùng.

Công chũm này cũng chất nhận được bạn đưa nkhô nóng sang 1 nguồn không giống nhằm đảm bảo tuổi thọ pin. BatteryBar cũng cung ứng đồ thị, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể tiện lợi theo dõi và quan sát chứng trạng sạc pin hoặc xả pin. Công cố kỉnh này cung cấp tùy chỉnh thiết lập với thậm chí còn chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập chú ý để thông tin cho bạn Lúc pin đạt mang đến ngưỡng nhất định. Ứng dụng rất có thể hiển thị cho chính mình dung tích pin hiện nay theo tỷ lệ hoặc theo mWh. Dường như, nó vẫn cho chính mình thấy Tỷ Lệ sạc cũng như Phần Trăm hao pin.

BatteryBar hỗ trợ những tính năng cơ bản tương quan mang lại triệu chứng pin, do vậy nó hoàn toàn có thể chưa phải là mức sử dụng tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị trong list. Ứng dụng này không miễn chi phí cùng một số trong những tác dụng nâng cao chỉ tất cả sẵn trong phiên bản Pro. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ mong mỏi thực hiện các bản lĩnh cơ bản, chúng ta cũng có thể thử cần sử dụng BatteryBar.

Battery Status Monitor

Ứng dụng này chất nhận được bạn quan sát và theo dõi tình trạng pin, mà lại nó cũng cho phép bạn theo dõi những Hartware khác. Battery Status Monitor tất cả một widget nổi cơ mà chúng ta cũng có thể đặt tại bất cứ nơi nào trên screen để theo dõi cạnh bên sao tình trạng pin. Nếu nên, bạn có thể gửi sang trọng những chế độ nguồn không giống hoặc tắt máy vi tính ngay lập tức trường đoản cú áp dụng này.


Ứng dụng này rất có thể cho mình biết tinh thần của pin cũng như Tỷ Lệ sạc hiện giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem dung tích sạc bằng mWh. tin tức nhỏng tên, dung lượng và các chi tiết bổ sung về pin cũng có sẵn. Theo dõi tâm trạng pin cho phép bạn coi các loại pin bạn đang áp dụng, số chu kỳ luân hồi cũng tương tự Tỷ Lệ phần trăm sạc.

Ứng dụng đi kèm với cùng một biểu vật bổ ích, cho nên bạn có thể dễ dãi theo dõi và quan sát lượng pin của bản thân. Trong khi, bạn cũng có thể thấy vận tốc cùng download CPU. Battery Status Monitor cũng có thể chấp nhận được bạn thống kê giám sát ánh sáng CPU và ổ cứng, điều này rất có thể tương đối có lợi.

Battery Status Monitor là 1 vận dụng an toàn và tin cậy, và nó cung cấp những ban bố quan trọng liên quan mang đến pin máy tính xách tay cùng những yếu tố không giống. Ứng dụng hoàn toàn miễn chi phí, vì vậy chúng tôi khulặng chúng ta nên sử dụng test.

Smarter Battery

Một áp dụng khác có thể giúp cho bạn theo dõi chứng trạng pin máy vi tính là Smarter Battery. Ứng dụng này có bối cảnh người tiêu dùng thu hút và dễ dàng, do vậy nó tương thích cho tất cả những người bắt đầu sử dụng lần thứ nhất. Smarter Battery hoàn toàn có thể vạc hiện nay buổi tối đa tứ pin, vượt đầy đủ đến số đông người tiêu dùng.

Nhờ đồ họa người tiêu dùng đơn giản dễ dàng, chúng ta cũng có thể dễ dàng xem Xác Suất sạc hiện giờ cùng thời hạn pin còn sót lại. Tất nhiên, chúng ta có thể thấy chính sách pin với số chu kỳ. Ứng dụng này hoàn toàn có thể hiển thị cho bạn các lên tiếng nlỗi dung lượng kiến tạo và dung lượng sạc đầy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy dung lượng bây chừ bởi mWh. Nếu nên, bạn cũng có thể đánh giá xác suất sạc và giá trị chú ý mang đến pin.

Ứng dụng này cũng có thể có biểu thiết bị pin mà chúng ta cũng có thể sử dụng để theo dõi và quan sát tâm lý pin của bản thân. Smart Battery vẫn thêm 1 biểu tượng bé dại ở góc bên dưới bên phải đặt chúng ta có thể quan sát và theo dõi pin của bản thân một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, ứng dụng chất nhận được bạn biến hóa một kế hoạch sử dụng năng lượng, ánh sáng hoặc tắt máy tính của người tiêu dùng tức thì từ thanh khô Taskbar.

Smarter Battery hỗ trợ bối cảnh trực quan tiền tuyệt vời cũng tương tự không hề ít báo cáo hoàn toàn có thể giúp cho bạn theo dõi và quan sát tình trạng pin laptop. Rất nuối tiếc, áp dụng này sẽ không miễn giá thành cơ mà bạn có thể download xuống và sử dụng phiên phiên bản kiểm tra.

Theo dõi chứng trạng pin máy vi tính hơi quan trọng đặc biệt, vì vậy bạn nên quan sát và theo dõi nó tiếp tục. Chúng tôi sẽ đề cập tới các lao lý tốt nhất nhằm kiểm soát pin máy tính, vì vậy thử cần sử dụng một số trong những chính sách vào list bên trên. Chúc các bạn tìm được khí cụ phù hợp!

Link download Smarter Battery

Vì sao dung tích pin máy tính xách tay bớt dần?

dung lượng pin máy vi tính bớt dần vị không hề ít nguim nhân. Nhiệt độ, độ mạnh sử dụng với thời gian thực hiện – toàn bộ phần nhiều yếu tố này hầu hết khiến dung tích pin bớt dần dần. Pin Sạc đã dần dần chết mặc dù chúng ta tất cả chứa pin vào phía trong gầm tủ với không bao giờ chạm vào nó, nó cũng sẽ từ từ sút dung tích vị nguyên tố thời gian.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không lúc nào cần sử dụng pin, chẳng hạn chúng ta sử dụng laptop ở nhà và cắm điện mang đến thứ khiến cho nó tương đối lạnh thì cũng khá bất lợi mang lại pin, vào trường đúng theo này chúng ta nên cởi pin ra nhằm có thể giúp kéo dãn tuổi thọ pin.

Vậy làm cho thế làm sao để khôi phục pin máy tính bị chai?

Lúc pin laptop gồm tín hiệu sắp tới hỏng, pin máy tính bị cnhì, bạn cần nhờ vào tới các những chuyên môn viên nhằm khám nghiệm mạch pin. Trong trường phù hợp pin vẫn còn đó hoạt động giỏi, kỹ thuật viên sẽ gắng các cell pin bị chai bằng các cell pin bắt đầu. Ngược lại, giả dụ pin máy tính không thể chuyển động, việc khắc phục pin máy vi tính bị cnhị tốn kém nhẹm những chi phí với công dụng cũng không tốt, cho nên chuyên môn viên đã tư vấn bạn nỗ lực pin laptop bắt đầu vào ngôi trường hợp này.

Quý khách hàng cũng có thể từ bỏ bản thân núm pin máy tính nếu laptop của khách hàng sử dụng một số loại pin tách. Tuy nhiên, để ý rằng ko nên chọn lựa cài những các loại pin phải chăng tiền, không rõ bắt đầu, do bọn chúng có thể khiến nguy khốn trong quá trình sử dụng, thậm chí còn làm cho cháy đồ vật.

Ưu, điểm yếu kém của bài toán hồi phục pin máy tính xách tay bị chai


Ưu điểmNhược điểm

Tiết kiệm ngân sách so với tải pin new bao gồm thương hiệu.

Không thể hồi sinh viên pin này được 100% như thuở đầu, chỉ phục hồi được khoảng chừng 80%.
Giữ nguim mạch pin cội của máy vi tính, là mạch pin zin có độ tương xứng cực tốt với laptop mà lại hồ hết một số loại pin sửa chữa thay thế OEM không tồn tại được.Lúc mạch pin bị lỗi đang không tồn tại giải pháp nào nhằm phục hồi được.

Nên làm những gì sau khoản thời gian cố bắt đầu hoặc phục sinh pin máy tính bị chai

quý khách hàng triển khai sạc đầy – xả cạn trong 5 lần sạc thứ nhất. Nghĩa là, bạn thực hiện máy vi tính cho tới Lúc cạn pin tắt thiết bị thì gặm sạc qua đêm để pin được sạc thật đầy. Việc làm cho này để giúp máy tính xách tay nhận tương đối đầy đủ dung lượng pin new.