DẤU SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN ZALO

Lúc thực hiện ứng dụng mạng xã hội Zalo nhiều người dùng đã sốt ruột vấn đề số điện thoại cảm ứng thông minh với lên tiếng cá thể của bản thân có khả năng sẽ bị người không giống xem và áp dụng vào mục đích ko chính đại quang minh. 

Trong bài viết này, Sdiễn đàn.vn vẫn lí giải bạn ẩn số Smartphone với công bố cá nhân bên trên Zalo nhằm tăng tính bảo mật.

Bạn đang xem: Dấu số điện thoại trên zalo


1. Ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo nhằm bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, bấm chuột hình tượng vết tía chấm ở góc dưới mặt phải, sau đó bấm biểu tưởng hình bánh răng để mang lại trang cấu hình Zalo.

Truy cập Cài để lên trên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng biệt tư. Tiếp tục chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn vào phần Bạn btrần. Tại đây chúng ta cũng có thể chọn hồ hết cách để đa số fan rất có thể tìm cùng gửi kinh nghiệm kết bạn cho bạn. Hãy tắt mục Số năng lượng điện thoại đi, vậy là không một ai rất có thể tìm được tài khoản Zalo của bạn bằng số điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Tắt mục Số điện thoại cảm ứng đi, vậy là không người nào rất có thể kiếm được thông tin tài khoản Zalo của người tiêu dùng ngay số Smartphone nữa

2. Ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo

Cách 1: Tại hình ảnh chính, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng vết ba chấm. Sau đó nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản để truy cập Trang cá nhân của bạn.

Truy cập trang cá thể của bạn

Cách 2: Tại giao diện trang cá thể của công ty, họ vẫn thừa nhận vào biểu tượng ba vết gạch ngang trên thuộc, mặt yêu cầu đồ họa. Xuất hiện tại bối cảnh hành lang cửa số nhỏ dại, chọn Quyền riêng rẽ tư.

Truy cập trang cá thể và chọn Thiết lập riêng biệt tư

Cách 3: Trong giao diện Quyền riêng biệt tư sẽ có tương đối nhiều mục để người tiêu dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh những chính sách thông tin bên trên trang cá thể. Quý khách hàng kéo xuống bên dưới mang đến mục tin tức cá nhân sẽ sở hữu phần Hiển thị ngày sinh, cùng với mang định hiển thị đầy đủ. Khi chúng ta dấn lựa chọn vào đấy đã thấy một hành lang cửa số cùng với những tùy lựa chọn ẩn hoặc hiện biết tin ngày sinc nhật, gồm:

Không hiển thị với những người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả rất nhiều fan.

Xem thêm: Gửi File Từ Zalo Sang Gmail Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Cách Gửi File Qua Zalo Trên Điện Thoại Cực Nhanh

Đầy đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị không thiếu thốn ngày, tháng, năm sinc cùng với toàn bộ gần như fan.Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinch cùng với tất cả phần đông người nhưng mà chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

Người cần sử dụng lựa lựa chọn một trong 3 tùy chọn trên nhằm tùy chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn bộ ban bố thì thừa nhận chọn vào Không hiển thị với những người khác.

*
Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn bộ lên tiếng thì nhấn lựa chọn vào Không hiển thị với những người khác

3. Chặn tín đồ lạ xem công bố trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện bao gồm của Zalo, thừa nhận lựa chọn vào biểu tượng vết cha chấm. Tiếp cho, lựa chọn biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên phải màn hình nhằm vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt trên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng biệt tư. Tại giao diện Quyền riêng rẽ tư, trong mục Nhật ký với khohình họa khắc, nếu khách hàng thấy bố mục Cho người lạ phản hồi, Cho người lạ xem hình họa Cho bạn kỳ lạ xem 10 nhật ký new nhất vẫn đặt ở chính sách bật thì các bạn hãy Tắt chúng đi nhằm ngăn ngừa phần nhiều hoạt động của tín đồ lạ bên trên Zalo, từ những việc comment, coi hình ảnh thông tin cá thể.

*
Tắt quyền comment, xem hình ảnh của bạn kỳ lạ nhằm bảo đảm báo cáo cá nhân của bạn

Trên đấy là bài viết hướng dẫn ẩn số điện thoại và ban bố cá nhân trên Zalo. Chúc chúng ta tiến hành thành công.