DÂY CÁP NỐI LAPTOP VỚI TIVI

Cách liên kết máy tính xách tay với truyền hình thông dụng độc nhất này để giúp chúng ta bao hàm đề xuất hoàn hảo. Hãy thuộc theo dõi bài viết ngay lập tức dưới đây nhé!

1. Cách kết nối máy tính với truyền hình thông qua HDMI

HDXiaoMi MI là tên thường gọi viết tắt của cụm trường đoản cú High Definition Multitruyền thông media Interface. HDXiaoMI là chuẩn kết nối thịnh hành hiện giờ giúp kết nối đồ vật mối cung cấp (nlỗi máy vi tính laptop, Smartphone smart phone…) cùng với sản phẩm công nghệ phạt (truyền hình, sản phẩm chiếu,…).

Bạn đang xem: Dây cáp nối laptop với tivi

Cách kết nối máy tính cùng với truyền ảnh thông qua HDXiaoMI giúp cho chất lượng hình hình họa và âm thanh hao vẫn được giữ nguyên, truyền sở hữu mau lẹ và tiện lợi, cung cấp người dùng làm việc dễ dãi.

Các bước thực hiện cách kết nối máy tính xách tay cùng với tivi như sau:

trước hết, nhằm có thể tiến hành kết nối tiện lợi, bạn phải sẵn sàng một chiếc laptop với tivi gồm cung ứng cổng HDMI. Hầu không còn truyền ảnh màn hình hiển thị phẳng thế hệ mới bây chừ hầu như được vật dụng cổng HDMI, bạn có thể kiểm tra cổng

HDMI bằng cách chú ý vào những cổng vùng phía đằng sau của truyền họa. Đồng thời, đi kèm cùng với truyền họa cùng máy vi tính thì cáp HDMI cũng đóng vai trò đặc trưng trong quá trình liên kết này, bạn cũng có thể cài cáp HDXiaoMI tại các shop linh kiện điện tử với giá xê dịch từ 50.000 – 1 triệu đồng tùy nằm trong vào độ lâu năm với chất lượng của Dây sạc cáp.

*

Cách 1: quý khách hàng nối 1 đầu Dây cáp HDMI vào cổng HDXiaoMi MI bên trên máy tính xách tay máy vi tính.

Cách 2: Tiếp theo, các bạn nối đầu HDXiaoMI sót lại vào vô tuyến.

Cách 3: Trên truyền họa, chúng ta sử dụng remote tinh chỉnh vô tuyến lựa chọn nguồn vào là HDXiaoMI 2 (mối cung cấp vào tương xứng với cổng HDMI mà lại các bạn sẽ cắm sinh hoạt phía đằng sau tivi).

Bước 4: Trên máy vi tính, các bạn bnóng tổng hợp phím Windows + Phường.

Bước 5: Bấm lựa chọn Duplicate là kết nối thành công.

Cách 6: Sau Khi kết nối thành công, bạn có thể trình chiếu nội dung (bao hàm cả hình ảnh cùng âm thanh) tự máy tính máy tính lên màn hình to của truyền ảnh để gần như tín đồ phần nhiều rất có thể coi cùng trải nghiệm.

Vừa rồi là phương pháp kết nối máy vi tính cùng với truyền hình trải qua HDXiaoMi MI, chúng ta cũng có thể sử dụng hồ hết thao tác bên trên để thực hiện giải pháp kết nối máy tính bàn cùng với tivi.

2. Kết nối truyền ảnh với máy tính xách tay thông qua Wifi Direct

Tivi được sản phẩm công nghệ Wifi Direct thì phiên bản thân mẫu truyền họa này cũng biến thành phạt ra wifi nhưng mà truyền hình không cần thiết phải kết nối mạng. lúc máy tính xách tay máy tính xách tay bắt được kết nối này thì đang rất có thể truyền cài đặt tài liệu trực tiếp giữa máy tính với truyền ảnh mà lại không đề xuất mạng Internet.

Lưu ý, Lúc laptop của khách hàng bắt Wi-Fi Direct từ bỏ truyền ảnh thì cũng không thể lên mạng lướt web đọc báo, xem phlặng, lướt web…nhỏng Wifi thông thường được. Bởi Wi-Fi Direct chỉ bao gồm chức năng thiết lập sự liên kết thân vật dụng với nhau.

Nếu nhà của bạn không có mạng, bạn vẫn có thể bắt Wi-Fi Direct vạc ra trường đoản cú vô tuyến để áp dụng kĩ năng chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên truyền hình giỏi tinh chỉnh tivi bởi Smartphone.

Tương trường đoản cú, Wi-Fi Direct cũng hoàn toàn có thể cung cấp share hình hình ảnh qua qua Pholớn Share tất cả bên trên Internet truyền họa Sony, Android vô tuyến Sony và đưa hình hình ảnh với âm tkhô nóng trường đoản cú máy tính xách tay lên truyền họa qua DLNA.

Trong ngôi trường hợp bạn đang triển khai phương pháp kết nối máy tính xách tay với vô tuyến, nhà bạn tất cả sẵn mạng Wifi tuy thế dấu hiệu chợp chờn thì chúng ta cũng có thể sử dụng Wi-Fi Direct để không biến thành lỗi.

*

Các bước triển khai bí quyết liên kết laptop với truyền ảnh thông qua Wi-Fi Direct:

Bước 1: Vào mục Cài đặt

Cách 2: Chọn Mạng và mnghỉ ngơi Wi-Fi Direct lên

Bước 3: Tivi đang hiển thị thương hiệu Wi-Fi cùng mật khẩu. quý khách hàng buộc phải kết nối điện thoại, máy vi tính cùng với Wi-Fi này.

Cách 4: Sau Khi liên kết máy tính cùng với truyền họa thành công, chúng ta có thể áp dụng các anh tài tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng Wi-Fi Direct đem lại.

3. Cách kết nối laptop với tiviqua Wifi Display

Wifi Display tốt nói một cách khác là Wireless Display, viết tắt là Widi. Widi là 1 trong những chuẩn liên kết không dây vày Hãng Intel cách tân và phát triển, cho phép bạn tiến hành biện pháp liên kết máy tính cùng với truyền họa tất cả cung cấp Widi.

Tivi được tích thích hợp Wifi Display vẫn hoàn toàn có thể kết nối truyền họa cùng với máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng để trình chiếu âm tkhô hanh, hình hình ảnh từ các thứ này lên screen vô tuyến. Nhờ kia, các member trong mái ấm gia đình rất có thể xem được nhiều văn bản bên trên màn hình hiển thị mập vô tuyến và có khá nhiều yêu cầu độc đáo rộng.

Các bước kết nối máy vi tính với truyền họa bởi Wifi Displagiống hệt như sau:

Lưu ý: Cách kết nối laptop cùng với truyền ảnh bởi Wifi Display chỉ áp dụng đối với máy tính gồm hệ quản lý và điều hành Window 7 trsinh hoạt lên, sử dụng Intel Vi xử lý Core i 3, 5, 7 nắm hệ 2 trsống lên cùng sử dụng card wifi Intel.

Để kiểm soát laptop máy vi tính của công ty tất cả cần sử dụng wifi Hãng sản xuất Intel hay là không, bạn thực hiện các thao tác sau: Clichồng con chuột phải vào My Computer/ Manage/ Device Manager/ Network Adapter (trên bước này nếu như bạn thấy được báo cáo Intel Wireless thì Có nghĩa là máy tính xách tay của doanh nghiệp sẽ cần sử dụng card wifi của Intel).

Xem thêm: 5 Cách Loại Bỏ Màu Nền Trong Word 2010 /2013, Cách Đổi Màu Nền Trong Word 2010/2013

Cách 1: Trên truyền ảnh, các bạn bật anh tài Wifi Display (tùy từng các loại mã sản phẩm vẫn có tên Hotline không giống là Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share). quý khách hàng hoàn toàn có thể search hào kiệt này làm việc trang chủ hoặc tại vị trí thiết đặt của vô tuyến. Sau lúc bật thiên tài, bạn sẽ thấy được thương hiệu tivi với mật mã.

Bước 2. Trên máy vi tính, chúng ta mnghỉ ngơi tác dụng Wifi Display.

Đối với Win 7 bạn làm việc theo quá trình sau: tải phần mềm Widi, sau đó thiết đặt về cùng msống lên. Sau kia, truyền ảnh đang quét search vô tuyến có thể kết nối rất có thể kết nối, bạn nhận lựa chọn tivi với nhập mật mã (giả dụ thiết bị yêu cầu). Sau Lúc làm việc kết thúc là đang hoàn toàn có thể kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh.

Đối cùng với Win 8, Win 8.1 bạn thao tác theo các bước sau: các bạn di chuyển chuột phía mặt cần màn hình hiển thị, tại menu Devices/ thừa nhận lựa chọn Project/ Chọn Add a Wireless Display/ lựa chọn truyền hình cùng nhập mật mã (giả dụ thiết bị yêu cầu). Sau khi làm việc chấm dứt là đã có thể liên kết máy tính xách tay với truyền hình.

Bước 3. Sau Lúc triển khai giải pháp kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh liên kết thành công xuất sắc, các câu chữ các bạn mnghỉ ngơi trên máy tính xách tay hầu như sẽ được trình chiếu lên phía trên screen tivi (bao hàm cả hình hình ảnh lẫn âm thanh). Khi liên kết, bạn phải chú ý máy tính và truyền ảnh yêu cầu được kết nối mang đến thuộc mạng wifi.

*

Đối cùng với máy tính xách tay Win 10:

Bước 1: Nhấn nút ít Start của máy tính nhằm hiện lên bảng tùy chọn.

Cách 2: Nhấn chọn "Cài đặt".

Cách 3: Chọn "Devices".

Cách 4: Chọn "Add Công nghệ Bluetooth or other device".

Bước 5: Chọn "Wireless display or dock".

Bước 6: Chọn vào tên của tivi nhà bạn là đang chấm dứt liên kết máy vi tính cùng với truyền hình.

4. Cách kết nối truyền họa cùng với laptop qua DLNA

DLNA là tên gọi viết tắt của các tự Digital Living Network Alliance. DLNA chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh rất tốt thân Smartphone cùng với vô tuyến, với điều kiện những sản phẩm tất cả cung ứng DLNA mọi đề nghị kết nối chung một mạng Internet (hoặc sử dụng Wifi Direct.

Để tiến hành giải pháp kết nối máy tính cùng với truyền ảnh qua DLNA, bạn cần phải có laptop thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows và vô tuyến tất cả hỗ trợ chuẩn chỉnh kết nói DLNA.

*

Quý Khách tiến hành theo những làm việc sau nhằm kết nối:

Cách 1: Để truyền ảnh cùng máy tính xách tay thuộc truy cập một mạng Internet.

Cách 2: Trên laptop, msinh hoạt Windows Media Player/ lựa chọn Turn on truyền thông media streaming để nhảy anh tài share.

Cách 3: Để đưa hình, bạn lựa chọn mục Pictures/ bấm chuột phải vào hình mong mỏi chuyển/ lựa chọn Cast to Device/ chọn truyền họa của công ty. Trên vô tuyến hiển thị một thông tin, các bạn lựa chọn Đồng ý/Chấp nhận/OK (tuỳ mã sản phẩm của từng tivi). Sau Khi OK, chúng ta đã gửi hình thành công xuất sắc.

5. Cách liên kết screen máy tính với truyền hình qua ứng dụng Samsung Smart View trên Smart tivi Samsung

Samsung Smart View là 1 trong những vận dụng hoàn hảo bởi thiết yếu hãng Samsung cải tiến và phát triển cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận lợi thực hiện bí quyết liên kết laptop cùng với tivi nhằm gửi hình ảnh và âm tkhô cứng tự latop lên Smart truyền họa Samsung nhưng mà ko bắt buộc cần sử dụng cáp. Để rất có thể kết nối, các bạn cần phải có Smart truyền ảnh Samsung cùng dòng máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Windows 7 trsinh hoạt lên (để ý Macbook quan yếu đưa hình bằng cách này) với nhằm laptop và máy tính thuộc chạy phổ biến một mạng Wifi.

*

Các bước thực hiện biện pháp liên kết máy tính xách tay với vô tuyến nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng mua áp dụng Samsung Smart View cùng cài đặt để lên máy tính (trong quy trình cài đặt, bạn lựa chọn thiết lập phiên bản giành riêng cho Windows).

Bước 2: Trên máy tính, bạn mngơi nghỉ áp dụng Samsung Smart View/ chọn Connect lớn TV/ chọn truyền ảnh của bạn. Sau Khi lựa chọn kết thúc là đã thực hiện chấm dứt phương pháp kết nối kết nối laptop với vô tuyến.

Cách 3: Nếu bạn muốn vạc một thỏng mục hay một câu chữ lên tivi. Chọn Add Content/ lựa chọn Add File nếu khách hàng chuyển 1 ngôn từ ví dụ lên vô tuyến, lựa chọn Add Folder nếu như bạn muốn phân phát một tlỗi mục lên tivi/ chọn văn bản mong mỏi tiến nhanh TV (hình, nhạc tuyệt video).

Trên đó là 5 giải pháp kết nối máy vi tính cùng với tivi thường dùng tốt nhất, mong muốn bài viết này đang đã đem về cho mình các lên tiếng hữu dụng.