Dây kết nối laptop với tivi

Cách kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền họa qua Wifi tác dụng độc nhất. Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct để tạo thành cùng ghi ghi nhớ 1 liên kết từ bỏ Laptop mang lại Tivi qua WIFI Direct.

Bạn đang xem: Dây kết nối laptop với tivi


Cách liên kết Máy tính - Laptop với vô tuyến tác dụng nhất

Lúc này, những bên thêm vào tích hợp vô số cách share ngôn từ nhiều phương tiện đi lại khác nhau giữa vô tuyến cùng laptop giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên kết máy vi tính với tivi một biện pháp dễ dàng với lập cập. Một chiếc truyền họa sẽ được tích nối tương đối nhiều cổng kết nối, vấn đề đó ko phần đa giúp chúng ta cũng có thể kết nối vô tuyến cùng với laptop ngoại giả có thể liên kết cùng với những máy không giống.

Cách 1: Kết nối Máy tính - Laptop với tivi trải qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn chỉnh kết nối chất nhận được truyền cài tài liệu trực tiếp thân những đồ vật cùng nhau mà không đề xuất cho mạng internet. Nhờ tất cả Wifi Direct, chúng ta có thể áp dụng những anh tài kết nối giữa máy tính xách tay với truyền họa như DLNA, Google Cast (cần sử dụng trên Android truyền họa Sony)...

Một trong những các chiếc truyền hình tất cả Wifi Direct là chiếc truyền họa Samsung UA43J5500 - 43 inches TV Led Full HD được thứ technology Wide Màu sắc Enhancer Plus góp chúng ta có thể tận thưởng Color tinh tế với sống động cùng với tivi Samsung UA43J5500.

Xem: Trung trọng tâm sửa cân bằng uy tín

*

Có cỗ vi cách xử lý Quad Core mạnh mẽ hỗ trợ hiệu suất nâng cấp góp nhiều nhiệm nkhô hanh hơn và bài toán biến đổi các nội dung trình để mắt tới website cũng dễ ợt hơn.

Các bước thực hiện liên kết Máy tính - Laptop cùng với tivi qua Wifi

Cách 1: Kiểm tra coi máy tính xách tay của công ty bao gồm cung ứng Hãng sản xuất Intel WIDI hay không

Các đề xuất về Hartware thứ tính

- CPU: Theo mình thấy thì Hãng Intel WIDI chỉ được cung ứng bên trên một trong những loại CPU cố gắng hệ thứ hai trlàm việc lên, phần nhiều Laptop bây chừ đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh này- VGA: trải đời Intel HD 3000 trsinh hoạt lên hầu hết các Laptop đã và đang hỗ trợ- WIFI card: Sử dụng wifi bao gồm card 6205N trsống lên tùy ở trong vào cụ thể từng lắp thêm, chưa hẳn tất cả phần nhiều cung cấp.

*

Các yêu cầu về ứng dụng bên trên lắp thêm tính

Cách 2: Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct.

Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct nhằm sinh sản với ghi ghi nhớ 1 kết nối từ bỏ Laptop đến Tivi qua WIFI Direct. Đây cũng đó là kết nối dùng làm truyền tài liệu thẳng lên TV trong tương lai. Thực hiện công việc kết nối Laptop với Tivi qua Wifi Direct nlỗi sau:- Bật Wifi Direct với cấu hình thiết lập setup.- Bật Wifi Direct => Vào Cài đặt => Mạng => Cài đặt WIFI Direct. Sau đó lựa chọn Options (Tùy chọn) =>Tài liệu khuyên bảo => Các phương thức không giống. Tại phía trên bạn sẽ thấy biết tin liên kết cho Tivi.- Thực hiện tại kết nối đến Tivi.- Chọn tài liệu lý giải nhằm dìm các công bố kết nối mang lại Tivi.

Bước 3: Thực hiện liên kết với mirror câu chữ từ Laptop mang lại TV.

Sau khi tiến hành liên kết Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct thành công, disconnect liên kết này với kết nối cả Laptop cùng TV đến cỗ phân phát WIFI bình thường. do đó chúng ta mới rất có thể vừa lướt web đọc báo, xem SopCast trên Laptop, vừa truyền cùng phạt dữ liệu kia lên màn hình hiển thị Tivi.Chạy ứng dụng Hãng sản xuất Intel WIDI từ bỏ shortcut ngoại trừ screen. Nếu máy vi tính thông tin không tìm thấy Tivi hãy Cliông chồng lại nút Scan một vài ba lần.Sau kia click vào nút ít “Connect” nhằm tiến hành kết nối.

*

Trong trường vừa lòng Tivi sẽ tùy chỉnh cấu hình WIFI Direct làm việc chính sách luôn luôn nhảy thì chúng ta có thể triển khai mirror content qua Hãng Intel WIDI bất cứ thời điểm trong cả khi bạn sẽ coi Tivi, ko cần thiết phải nhảy màn hình WIFI Direct bên trên Tivi để đợi kết nối nlỗi những làm việc thực hiện ngơi nghỉ bên trên. Nếu liên kết thành công, TV auto khởi chế tạo kết nối cùng hiển thị hình hình ảnh, âm tkhô nóng mirror tự Laptop lên như một đồ vật chiếu.

Bước 4: Hoàn thành liên kết trường đoản cú Laptop cho Tivi qua Wifi.

Thực hiện nay thành công xuất sắc công việc 1,2,3 là bạn đã ngừng chấm dứt quy trình liên kết trường đoản cú Laptop cho Tivi qua wifi. Quý Khách có thể đặt chính sách mirror ngơi nghỉ dạng Duplicate Tức là văn bản bên trên Laptop và Tivi tương đồng nhau. Nếu chúng ta đặt chính sách mirror sinh sống dạng Extend thì vận dụng chạy trên Laptop và Tivi là khác nhau, chất nhận được bạn có thể vừa làm việc bằng Laptop với vừa coi video clip sống nhưng hình Tivi.

Xem: Cách kết nối Laptop cùng với vô tuyến Sony

Cách 2: Kết nối Máy tính - Laptop với truyền họa qua cổng HDMI

Cổng HDXiaoMi MI là gì? Cổng HDXiaoMI có tên giờ anh High Definition Multimedia Interface Tức là trang bị kết nối mối cung cấp. Tính năng đó là vật dụng mối cung cấp kết nối điện thoại, đính xuất sắc, đồ vật mạng internet thanh lịch đồ vật vạc là tivi, sản phẩm chiếu. Chất lượng âm tkhô cứng, hình hình ảnh câu chữ Khi trải qua HDMI vẫn không thay đổi được văn bản nơi bắt đầu và truyền cài đặt mau lẹ.

Trước khi ban đầu liên kết, các bạn hãy thiết bị cho chính mình một máy tính xách tay và vô tuyến tất cả hỗ trợ cổng HDXiaoMI. Đi kèm cùng với sản phẩm mối cung cấp với đồ vật phạt thì cáp HDMI cũng cực kỳ đặc biệt quan trọng cho liên kết này. Cáp HDXiaoMI có thể thiết lập được làm việc các hàng linh kiện năng lượng điện tử hoặc đầy đủ trung trọng tâm chăm về năng lượng điện tử technology. Rồi tiến hành triển khai kết nối theo công việc ví dụ như sau:

Bước 1: Tìm đầu kết nối cổng HDMI sinh sống tivi, hay thì các cái vô tuyến sony, samsung hay tích hòa hợp phía đằng sau. Kết nối hai đầu của dây cáp vào nhì đầu cổng HDXiaoMI trên truyền ảnh.

Bước 2: Cắm sạc cáp vào cổng HDXiaoMI trên máy tính cùng cắn đầu còn sót lại vào tivi

*

Cắm đầu HDXiaoMi MI vào sản phẩm công nghệ tính

*
Cắm Đầu HDMI Vào Tivi

Lưu ý: Để Dây cáp tất cả độ trùng nhất mực, rời chứng trạng dây bị căng quá tác động mang lại quy trình truyền thiết lập. Nhẹ nhàng Lúc cắm vào các c��ng rời ổ bị gãy chân ở trong.

Bước 3: Sau Lúc liên kết ngừng phần Dây cáp, triển khai nhảy hai sản phẩm truyền với phạt ( máy tính với tivi), rồi thực hiện remote ( điều khiển) ấn chọn nút nguồn. Màn hình đang hiển thị nhỏng sau:

*
Quý Khách ấn chọn vào liên kết HIDM, tiến hành tuân theo dòng chữ đòi hỏi trền màn hình.

Bước 4: Bây giờ đồng hồ là thời hạn hai đồ vật liên kết cùng nhau, phần đông thao tác làm việc khi bật hay như là muốn truyền vạc đoạn phim xuất xắc hình hình ảnh làm sao thì chúng ta điều khiển và tinh chỉnh bên trên laptop. Hình ảnh, đoạn Clip sẽ được chiếu trên truyền họa.

Lưu ý: Nếu chúng ta thấy Khi cắn dây mà ko thấy dấu hiệu thừa nhận cáp thì bạn hãy dấn thêm tổng hợp phím Windows + P. trên máy vi tính cùng lựa chọn Duplicate nhằm ghnghiền nối

*
Tổ Hợp Phím Windows + P

*
Chọn Dulicate

Nếu vẫn chưa tiến hành được liên kết thì các bạn ngắt kết nối và có tác dụng lại từ đầu.

Một vài thắc mắc Khi áp dụng liên kết HDMI:

Cáp HDXiaoMI sở hữu sinh sống đâu? giá bán là bao nhiêu?

– Cáp HDXiaoMi MI thì bạn đặt hàng làm việc shop điện vật dụng hoặc nhà hàng điện vật dụng, giá chỉ của chính nó thì có rất nhiều nhiều loại, đểu, xịn từ 50.000đ đến 1.000.000đ

Laptop không có cổng HDXiaoMI thì làm cho cố gắng nào?

– Thì bạn mua thêm adapter chuyển đổi từ USB quý phái HDXiaoMi MI là ok thôi

Kết nối HDXiaoMi MI hình hình họa bên trên vô tuyến bị teo không lớn hoặc bị tràn ra phía bên ngoài buộc phải có tác dụng gì?

– Bạn thực hiện remote điều chỉnh lại tỉ lệ thành phần hình ảnh trên truyền họa thành chuẩn 16:9 là được

Lúc kết nối HDXiaoMi MI thì tất cả cần thêm dây âm thanh?

– Không bắt buộc nhé

Tivi như thế nào thì có kết nối HDMI?

– Tất cả những tivi màn hình phẳng thế hệ mới đều có cổng liên kết HDMI

Cách 3: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền ảnh bằng Bluetooth

Kiểm tra kết nối với setup theo quá trình sau đây:

Cách 1: Thực hiện thao tác sau đây bên trên trang bị Bluetooth không dây của bạn:Đặt sản phẩm Bluetooth không dây phương pháp đầu vạc khoảng chừng 1 mét.Đặt đồ vật Công nghệ Bluetooth sinh hoạt cơ chế ghnghiền nối.LƯU Ý: Để biết cụ thể về phong thái đặt sản phẩm công nghệ Bluetooth sinh sống chế độ ghnghiền nối, hãy tham khảo tài liệu trả lời thực hiện đi kèm lắp thêm.

Cách 2: Thực hiện nay ngẫu nhiên làm việc làm sao dưới đây Khi liên kết cùng với lắp thêm thứ 1 tiên:Nhấn nút BLUETOOTH bên trên tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa.Chọn Công nghệ Bluetooth Device (Thiết bị Bluetooth) trên màn hình tái phát.Chọn Device List (Danh sách thiết bị) vào Công nghệ Bluetooth Settings (Cài đặt Bluetooth).Nhấn Lên/Xuống nhiều lần để lựa chọn máy bạn phải cùng dấn ENTER.Khi liên kết công nghệ Bluetooth không dây được tùy chỉnh thiết lập, tên thiết bị sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị Tivi.

Cách 3: Thực hiện nay thao tác làm việc tiếp sau đây trường hợp đầu phân phát Blu-ray đã ghép nối:Chọn Setup (Thiết lập).Chọn Bluetooth không dây settings (Cài đặt Bluetooth).Kiểm tra Device danh mục (Danh sách thiết bị).Quét từ đầu phát này với chọn sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây.

*

Xem: Cách kết nối điện thoại với tivi

Cách 4: Kết nối Laptop - Máy tính cùng với truyền hình bằng Wifi Display

Wifi Display (còn gọi là Wireless Display, viết tắt là Widi) một chuẩn chỉnh kết nối ko dây trải qua wifi vị Hãng Intel trở nên tân tiến. Về phương pháp quản lý và vận hành, WiDi tương tự nhỏng Miracast tuyệt Air Play.

Xem thêm: Không Vào Được Messenger Trên Android, List (Abstract Data Type)

Tivi khi được tích thích hợp WiDi thì có thể kết nối ko dây được cùng với các trang bị khác gồm hỗ trợ WiDi nlỗi máy vi tính, Smartphone, máy vi tính bảng nhằm chiếu màn hình hiển thị tự các sản phẩm công nghệ này lên truyền ảnh. Do đó, tất cả những văn bản từ bỏ hình hình ảnh, đoạn phim, nhạc được vạc bên trên màn hình rộng lớn tivi đã thêm thu hút hơn, mà vẫn giữ được chất lượng hình hình ảnh, âm tkhô hanh ban đầu

Cách chiếu màn hình máy tính xách tay lên truyền họa bằng Wifi Display

Sau Khi kiểm soát thì chúng ta tiến hành hầu hết bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng bật Wifi Display trên vô tuyến (tuỳ vô tuyến rất có thể chọn cái tên là Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share). Tính năng này rất có thể tất cả tức thì Home tivi, hoặc ở phần thiết lập của tivi.Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy được thương hiệu vô tuyến cùng mật mã

*

Bước 2: Mlàm việc tính năngWifi Display bên trên Laptop

Đối với máy tính xách tay Win 7: chúng ta cài đặt phần mềm Widi về, tiếp nối setup với mlàm việc lên. Sau đó truyền họa sẽ quét search tivi hoàn toàn có thể kết nối, chúng ta lựa chọn vào truyền họa, nhập mật mã (nếu như vật dụng yêu thương cầu) và 2 sản phẩm đang liên kết.

*
Trên Win 10 thì chọn conect

Sau Lúc kết nối thì phần nhiều hình hình họa, âm tkhô hanh từ máy tính sẽ được chiếu trên tivi. Nếu vào trường hợp không thể liên kết thì hoàn toàn có thể vì chưng chúng ta chưa bật chính sách cho phép chiếu màn hình hiển thị lên vô tuyến. Nếu vậy thì chúng ta có tác dụng hệt như biện pháp 1 là ấn Tổ Hợp Phím Windows + P với lựa chọn Dulicate

Hy vọng rằng với phần đông chia sẻ về cách kết nối máy vi tính cùng với vô tuyến qua cổng HDXiaoMI và Công nghệ Bluetooth thì bạn đã sở hữu thể liên kết thành công xuất sắc cùng thực hiện theo mong ước của mình. Cảm ơn chúng ta đang quyên tâm tới biết tin chia sẻ này, chúc chúng ta ngày new tràn đầy năng lượng.

Cách 5: Kết nối Máy tính PC - Laptop với truyền hình bởi DLNA

DLNA; viết tắt của (Digital Living Network Alliance) là giải pháp share nội mạng, có thể chấp nhận được chia sẻ hình hình ảnh chất lượng cao giữa Smartphone, máy tính cùng với truyền họa. Các sản phẩm có hỗ trợ DLNA gần như nên liên kết cũng một mạng internet và Laptop đề xuất sử dụng hệ điều hành quản lý Windows.

Thiết bị như thế nào bao gồm DLNA? Hầu không còn điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng hệ điều hành Android mọi cung ứng DLNA. Còn trên iPhone thì không tồn tại bản lĩnh này. Bạn rất có thể vào thiết lập kiểm tra:

Đối với Samsung: AllShare, Smart View Hay những “dò tìm kiếm sản phẩm công nghệ ngơi nghỉ gần”

Đối cùng với LG: LG Smartshare

Đối cùng với Sony: Cài đặt sever nhiều phương tiện Hay những bao gồm sẵn biểu tượng chia sẻ hình ô vuông.

Đối với Oppo: Lúc msinh sống bất kỳ hình ảnh nào, sẽ sở hữu được biểu tượng DLNA nhằm các bạn lựa chọn cùng Share.

Đối cùng với Điện thoại Windows Phone: Lumia Play To

Đối cùng với HTC: Điện thoại HTC Connect

Tivi làm sao bao gồm DLNA?

Tivi bây chừ cũng có khá nhiều thiết bị bao gồm cung cấp DLNA, trong đó khá nổi bật gồm Smart tivi LG, Android truyền họa Sony tuyệt Smart truyền ảnh Samsung…

Các bước gửi hình hình ảnh tự máy tính xách tay máy tính lên tivi qua DLNA

*

*
Sau khi bạn cho phép thì gần như hình hình họa từ bỏ máy tính xách tay sẽ được chiếu bên trên truyền ảnh.

Cách 6: Kết nối Laptop - Máy tính cùng với truyền ảnh bởi Tizen

Cách liên kết này thì chỉ sử dụng với tivi Samsung nhưng thôi. Tại truyền ảnh Samsung gồm vận dụng Samsung Smart View, đây là ứng dụng vày thiết yếu Samsung cải tiến và phát triển góp bạn cũng có thể dễ dãi chuyển hình, nhạc, phim tự latop lên Smart tivi Samsung nhưng mà ko nên sử dụng cáp.

Yêu cầu cần phải có nhằm kết nối: Smart vô tuyến Samsung

Laptop chạy hệ điều hành và quản lý Windows 7 trngơi nghỉ lên (Macbook không thể gửi hình bằng cách này)

Tivi cần phải liên kết thông thường một mạng wifi cùng với laptop

Các bước liên kết máy vi tính với vô tuyến samsung bằng vận dụng Samsung Smart View:

Cách 1: Bạn download vận dụng Samsung Smart View cùng cài đặt bỏ trên máy tính (chọn tải phiên phiên bản giành riêng cho Windows)

Tải ứng dụng tại: https://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

*

*

*

*

*

Một số điểm bạn cần lưu ý:

Ở bước 3, nếu bạn lựa chọn Add Folder thì một tlỗi mục nhạc, phyên ổn tốt hình ảnh sẽ được đưa lên tivi với truyền ảnh đang vạc theo lần lượt các nội dung vào thỏng mục kia.

TV cho phép liên kết nhiều laptop cùng lúc, nhưng để đảm bảo an toàn kết nối bất biến, nkhô nóng với không gây lag trang bị thì tốt nhất chúng ta nên làm kết nối 1 laptop các lần.

Nếu chúng ta vẫn thực hiện các bước bên trên nhưng mà không liên kết thành công, thử tắt truyền họa, tiếp nối bật lại và làm việc lại từ đầu.

Cách 7: Kết nối truyền hình cùng với máy tính xách tay laptop bằng cổng VGA

Xu hướng công nghệ ngày dần trở nên tân tiến thì bài toán dạy dỗ học qua đồ vật chiếu, coi câu chữ từ máy vi tính trên TV là không ít. Vì vậy bạn phải biết phương pháp liên kết máy vi tính với truyền ảnh ra sao để ko chạm chán trục trặc trong quy trình coi cùng đào tạo và giảng dạy. Bài viết sau đây đang gợi ý liên kết laptop với truyền họa, laptop với sản phẩm xuyên thẳng qua cổng HDMI, đồ họa một cách dễ dàng và đơn giản.

Lưu ý: Trước Lúc bước đầu kết nối máy tính cùng với vô tuyến, hãy trang bị cho bạn một laptop với sản phẩm công nghệ chiếu hoặc truyền họa bao gồm cung ứng cổng HDXiaoMI, card VGA. Đi kèm với sản phẩm công nghệ nguồn với thứ phát thì cáp HDXiaoMI cũng hết sức đặc trưng. Cáp HDXiaoMi MI rất có thể tải được làm việc những sản phẩm linh phụ kiện năng lượng điện tử hoặc phần đông trung tâm chuyên về năng lượng điện tử technology.

Cách 1: Nối 1 đầu đồ họa với cổng HDXiaoMi MI trên laptop. Sau đó, tiếp nối đầu HDXiaoMI sót lại vào cổng HDXiaoMi MI của tivi hay của máy chiếu. Quý Khách phải để ý khoảng cách đặt laptop cùng truyền hình phụ thuộc vào chiều nhiều năm của Sạc cáp HDMI.

Bước 2: Sử dụng remote bấm nút mối cung cấp vào của truyền ảnh hoặc lắp thêm chiếu. Sau kia chọn vào dòng lệnh HDMI (bây giờ chiếc lệnh này đã xuất hiện thêm một lệnh ngõ vào).

Cách 3: Chờ ngóng truyền họa hoặc vật dụng chiếu liên kết cùng với máy tính. Nếu hóng khoảng 15s ko thấy bộc lộ nhấn cáp. quý khách hãy bấm vào tổ hợp phím Windows-P trên máy vi tính, tiếp đến lựa chọn vào Duplicate nhằm ghnghiền nối máy tính xách tay cùng với tivi.

Khi bấm tổ hợp phím Windows + P, sẽ sở hữu một số trong những cơ chế hiển thị khác tùy theo nhu yếu sử dụng của từng người:

PC Screen Only: Chỉ hiển thị màn hình hiển thị mối cung cấp xuất ra

Duplicate: Hiển thị ngôn từ nghỉ ngơi cả 2 screen với một nội dung

Extend: Đây là cơ chế hiển thị tuy nhiên song 2 màn hình. Khác với cơ chế Duplicate, người dùng rất có thể kéo thả những đối tượng người dùng, các hành lang cửa số tự screen này thanh lịch screen kia với hiển thị song song nhiều đối tượng người sử dụng.

Second screen Only: Chỉ hiển thị screen thứ hai.

Cách 4: Sau lúc đang kết nối laptop cùng với truyền ảnh thành công, thì màn hình hiển thị máy tính sẽ tồn tại màn hình hiển thị sản phẩm chiếu hoặc truyền hình. Từ trên đây bạn có thể thuận lợi trình chiếu phần đông câu chữ từ bỏ máy tính cho toàn bộ đều fan thuộc coi. Rất tiện lợi mang đến việc giảng dạy hay coi bóng đá, phim screen lớn…

Cách 8: Kết nối Laptop cùng với TV bởi USB

Theo nguyên lý thì kết nối USB quý phái USB từ Laptop lịch sự TV không vận động. Tuy nhiên, bao gồm một vài đơn vị vẫn cải tiến và phát triển bộ điều vừa lòng vẫn chuyển đổi cổng tiếp nối USB của người sử dụng lịch sự cổng HDXiaoMi MI. Việc bắt tốt nhất sinh sống đó là bạn cần thêm phần mềm đến Laptop của công ty để gửi Output USB thành cổng Video out, vị vậy công ty chúng tôi ý kiến đề xuất chúng ta nên chất vấn adapter USB to HDXiaoMI cơ mà bạn muốn tương xứng cùng với Laptop của doanh nghiệp trước lúc mua.

Nếu cỗ biến hóa tương hợp, tiếp đến tùy chỉnh thiết lập phương thức này là phần lớn đơn giản dễ dàng. Trước hết bạn cần thiết đặt phần mềm / driver của bộ điều hòa hợp, tiếp nối đơn giản dễ dàng chỉ nên ngôi trường thích hợp chạy ứng dụng với kết nối Laptop với TV của người tiêu dùng.

Kết nối Laptop với TV sử dụng tkhô hanh USB / ổ cứng gắn ngoài

Nếu các bạn gồm một dòng TV new phải chăng, thì bao gồm một thời cơ xuất sắc để nó tất cả một Output USB. Tùy ở trong vào kĩ năng của TV, bạn có thể coi câu chữ đoạn Clip được tàng trữ trên Laptop của chúng ta chỉ bằng cách gửi nó vào thanh khô USB / ổ cứng đính thêm xung quanh với cắm vào TV.

Cung cấp format đoạn phim được cung ứng vị TV (cung cấp hầu hết rộng lớn là MP4), xem nội dung cần dễ dàng nhỏng gặm bộ lưu trữ USB / ổ cứng đính bên cạnh vào TV của người sử dụng, lựa chọn đầu vào USB và lựa chọn đoạn Clip mà lại bạn muốn coi trải qua Phần mượt thám hiểm tập tin của TV.

Đảm bảo định hình tệp Clip tương thích với TV của người tiêu dùng (chúng ta có thể soát sổ bằng cách search tìm mô hình TV bên trên trang web ở trong phòng cung cấp và kiểm soát những thông số chuyên môn của nó).Sao chxay tệp video vào ổ USB của khách hàng.Ckém USB vào TV.Chọn kênh USB trên TV của người sử dụng.Sử dụng trình thám hiểm tệp của TV để xác định và phạt video mong muốn.

Hi vọng cùng với bài viết này các bạn sẽ có được bí quyết liên kết máy tính máy tính xách tay cùng với truyền ảnh nkhô nóng nhất.

Trên đó là bài xích share của trung vai trung phong sửa vô tuyến trên nhà về công việc thực hiện liên kết từ Laptop đến Tivi qua Wifi. Hi vọng phần đông lý giải vào nội dung bài viết phần như thế nào giúp ích cho chính mình vào việc thiết lập kết nối từ bỏ Tivi đến Laptop thuận lợi hơn.