DĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG LÀ GÌ

“Độ ta ko độ nàng” mang tên gốc là “Độ tôi, không độ cô ấy" (tên giờ đồng hồ Trung: 渡我不渡她) là một trong những bài xích hát nhạc Hoa. Phiên bản cội cùng tên vày Tô Đàm Đàm với Giai Bằng trình diễn, lời Việt Yu Ling. Những ca tự trong bài bác hát là câu chuyện tình bi thương giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa rất xinh tươi. Tuổi thơ của nhì tín đồ to lên với mọi người trong nhà cũng chính vì cố cô nàng có tình yêu đặc biệt quan trọng với vị đái hòa thượng này. Thế nhưng lại, vày tiểu hòa thượng là người đã quy y cửa ngõ phật nên cần yếu rượu cồn lòng được trước quận chúa.

Bạn đang xem: Dđộ ta không độ nàng là gì


*

Sau này, nàng bị hoàng tử xấu xa chú ý trúng, mong mang bạn nữ làm thiếp, thiếu nữ không chịu đựng, chạy mang đến hỏi hòa thượng: "Chàng tất cả say đắm ta không?", đàn ông không đáp lời, thiếu nữ nói: "Ta đọc rồi". Đêm trước thời gian ngày kết duyên, vị hoàng tử tê uống say, tìm mang đến phòng nữ đòi rượu cồn chống trước, giật mất sự vệ sinh của nàng, cần bạn nữ đang treo cổ trường đoản cú vẫn bên trên bạn còn đang mang vật dụng cưới.
Chính cái chết của phái nữ đang khiến cho vị tè hòa thượng thức tỉnh giấc và phân biệt rằng bản thân cũng có tình cảm sâu đậm với cô bé ấy dẫu vậy không dám chính thức. Hòa thượng tìm về tên hoàng tử tê, một kiếm chém đứt yết hầu.
Trong cơ hội buồn bã tột đỉnh, vị hòa thượng chỉ biết hỏi Phật Tổ, vì sao phổ độ chúng sinh, cứu giúp mọi người và lại ko độ cho cô gái ấy để cô Chịu đựng những đau đớn.

Xem thêm: Tổng Hợp Công Thức Tính Tháng Trong Excel 11/2021, Tính Chênh Lệch Giữa Hai Ngày


bởi vậy, cái brand name “Độ ta, không độ nàng” xuất phát từ câu nói oán trách ở trong phòng sư với Phật Tổ. “Độ” (渡) nghĩa nơi bắt đầu là “qua/quá qua”, cơ mà cũng Tức là “cứu vớt giúp” trong học thuyết của Phật giáo. “Độ ta, không độ nàng” được hiểu là: “Vì sao hộ trì ta nhưng mà ko phù hộ mang đến nàng?”.Với nhạc điệu domain authority diết, ca tự đậm chất ngôn tình bi thảm để cho ai đó đã nghe một đợt cũng trở thành tuyệt hảo. Hãy thuộc trải nghiệm bạn dạng giờ đồng hồ Trung của bài hát cùng với câu chuyện được nhắc lại vào Clip sau đây nhé.
*

taigameminecraft.com Nơi chia đang những kỹ năng về Youtube, thực hiện Phần mềm, biên tập Video, bí quyết chế tạo ra Website bán sản phẩm với phần đông kiến thức và kỹ năng về Nghiên cứu giúp khoa học... Có những xoàn Tặng Ngay hấp dẫn mang lại khách hàng truy cập web vào thể loại rubi khuyến mãi ...