Đếm dữ liệu trùng trong excel

Khi thao tác với dữ liệu, chắc hẳn các bạn sẽ gặp cần gần như cái dữ liệu bị trùng nhau, với nên lọc để xóa đi hoặc chuyển đổi hoặc trường đúng theo khác đề nghị xác định, tra cứu đụng hàng vào excel. Hôm nay bản thân sẽ chia sẻ đến chúng ta bí quyết dùng hàm thanh lọc tài liệu trùng nhau trong Excel theo rất nhiều cách khác nhau tùy nằm trong vào nhu yếu của các bạn.

Bạn đang xem: Đếm dữ liệu trùng trong excel

quý khách rất có thể xử trí đơn giản dễ dàng dữ liệu trùng vào excel khi tsay đắm gia công tác Young Talent tại taigameminecraft.com. tính năng nổi trội là quãng thời gian đào tạo và huấn luyện 20 môn phối hợp tứ duy cùng tài năng giao hàng cho mục tiêu sử dụng excel, cao hơn nữa là so sánh dữ liệu mang ý nghĩa thực tế. Phù hợp với các bạn sinc viên hoặc mới ra trường. Trải nghiệm Luôn !

Hàm đếm tài liệu trùng vào Excel

Có không hề ít phương pháp để xác minh dòng trùng trong Excel hoặc đánh giá trùng trong excel.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Viết Hoa Chữ Cái Đầu Excel Hàm Proper, Cách Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel

Phía bên dưới bản thân vẫn share 3 phương pháp đơn giản độc nhất vô nhị và vận dụng trong đa số các trường hợp về dữ liệu bị trùng trong những khi làm việc. Mời chúng ta xem thêm các cách tra cứu tài liệu trùng vào excel.

Sử dụng phím tắt để thải trừ cực hiếm trùng

Nhỏng bảng phía dưới bản thân rất có thể thấy dòng số 12,13,14 đã trùng quý hiếm cùng với những mẫu 9,10,11. Vậy để thải trừ cực hiếm trùng tốt biết cách xóa các tài liệu trùng nhau trong excel bằng phím tắt. quý khách hàng tiến hành tác làm việc sau:

Cách 1: Ctrl + C: Copy tổng thể bảng dữ liệu này

Bước 2: Alt + A + M: Remove sầu Duplicate – sa thải quý hiếm trùng bằng tổng hợp phím tắt trên

Cách 3: Click quăng quật chọn ô STT + OK – Loại quăng quật những quý hiếm trùng

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với ước muốn chia sẻ kỹ năng và kiến thức không thiếu thốn với cập nhật nhất về dữ liệu và đối chiếu mang lại số đông fan, bản thân đã dành cục bộ thời hạn tự lúc vừa ra ngôi trường cho tới ngày nay nhằm tiếp tục phân tích nâng cao, những hiểu biết nhiều địa chỉ làm việc trực tiếp khai thác giá trị từ dữ liệu trên các công ty thuộc những mảng không giống nhau nhằm đem đến công tác PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN gồm sự kết hợp hợp lý giữa kim chỉ nan nền tảng gốc rễ với trong thực tiễn vận dụng. Mình cùng đội hình trên taigameminecraft.com mong muốn lịch trình này đang truyền xúc cảm về nghề đến gần như tín đồ, đặc biệt là các cố kỉnh hệ trẻ tiếp đến để thăng bằng sự thiếu vắng về nhân lực đối chiếu tại nước ta.