Điện Thoại Không Bắt Được Wifi Từ Laptop

Các khách hàng đã bao giờ rơi vào trường hợp xuất hiện lỗi máy tính xách tay không bắt được wifi từ điện thoại không, bởi quý khách sẽ ở ngoài đường và không có cột wifi nào gần đấy. Chắc chắn là đã từng và sẽ cảm thấy rất khó chịu đúng không? Bài viết dưới đây taigameminecraft.com Đà Nẵng sẽ gợi ý các quý khách cách sửa lỗi tình trạng trên để bạn có thể kịp thời sử dụng mạng internet giải quyết công việc của mình.

Bạn đang xem: Điện thoại không bắt được wifi từ laptop

1. Kiểm tra tính năng phát wifi

Đôi thời gian, các chúng ta cũng có thể bấm nhầm phím công dụng bật/ tắt wifi bên trên bàn phím vị đó làm xuất hiện tình trạng lỗi máy tính không bắt được wifi từ điện thoại mặc dù đã thử rất nhiều cách. Vì vậy, ngay khi máy tính xách tay ko bắt được wifi, thì các bạn cần tức thì chớp nhoáng kiểm tra coi mình có tắt nhầm wifi bởi phím tác dụng.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
cmd và nhấn vào OK hoặc Enter" src="https://taigameminecraft.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-laptop-khong-bat-duoc-wifi-tu-dien-thoai-4-0my.jpg" alt="Windows + R -> cmd và nhấn vào OK hoặc Enter" data-filename="" />

Cách 2 : Trong cửa sổ Command Prompt, các quý khách gõ vào thứu tự từng chiếc lệnh sau đây :

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vì vậy, bạn nên tinh giảm thiết đặt những ứng dụng ko rõ nguồn gốc, và tránh việc truy cập vào những website với ngôn từ thiếu lành mạnh, quan trọng nhất là những website quốc tế. Nếu cần thiết các bạn có thể setup một vài ứng dụng khử virus phổ như thể : AVG, BKAV, Kaspersky, Bitdefender,…để bảo vệ máy tính của mình khỏi những mã độc và virus.

Nhỏng vậy, với những gì taigameminecraft.com Đà Nẵng đã giới thiệu về cách sửa lỗi laptop không bắt được wifi trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh, trông mong các bạn đã trau củ dồi thêm nhiều báo cáo bổ ích và hữu dụng lúc máy tính xách tay của mình gặp phải tình trạng này. Chúc các quý khách thực hiện thành công! Nếu có bất cứ thắc mắc gì các khách hàng có thể liên hệ với hệ thống taigameminecraft.com qua số hotline bên dưới để nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng