Đổi định dạng số trong excel

Excel mang đến taigameminecraft.com 365 Excel mang đến website Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Tạo với gây ra định dạng số tùy chỉnh cấu hình để hiển thị số dưới dạng xác suất tỷ lệ, chi phí tệ, ngày tháng và các câu chữ khác. Để đọc thêm về phong thái chuyển đổi mã định dạng số, hãy xem Xem lại giải đáp thiết lập định dạng số.

Bạn đang xem: Đổi định dạng số trong excel


*

Chọn dữ liệu số.

Trên tab Trang đầu, vào đội Số, bấm chuột Công cầm khởi động hộp thoại.

*

Chọn Tùy chỉnh.

Trong danh sách Loại, chọn format hiện bao gồm hoặc nhập định dạng new vào vỏ hộp.

Để thêm văn phiên bản vào format số của bạn:

Nhập nội dung bạn có nhu cầu trong vệt ngoặc.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản

Thêm một khoảng tầm White nhằm phân bóc số cùng văn uống bạn dạng.

Chọn OK.


Excel cung cấp nhiều tùy chọn để hiển thị các số trong số định dạng không giống nhau nhỏng tỷ lệ phần trăm, chi phí tệ với ngày. Nếu những format dựng sẵn không hoạt động với nhu cầu của mình, bạn có thể tạo nên format số thiết lập cấu hình.

Bạn cấp thiết tạo định hình thiết lập vào Excel dành cho web tuy vậy nếu bạn gồm vận dụng Excel trên máy tính, chúng ta có thể bấm nút Mngơi nghỉ bằng Excel nhằm mnghỉ ngơi sổ thao tác và chế tạo ra bọn chúng. Để hiểu thêm thông báo, hãy coi Tạo format số thiết lập.


quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp?

quý khách hàng luôn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)