ĐỔI SỐ 0 THÀNH DẤU - TRONG EXCEL

Excel mang lại taigameminecraft.com 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Giả sử các công thức bảng tính của người sử dụng có những lỗi mà các bạn đã dự đoán với không đề nghị sửa đổi nhưng lại bạn muốn nâng cấp Việc hiển thị kết quả của chính bản thân mình. Có vài cách để ẩn cực hiếm lỗi còn chỉ báo lỗi vào ô.

Bạn đang xem: Đổi số 0 thành dấu - trong excel

Có các nguyên nhân vì sao các cách làm rất có thể trả về lỗi. lấy ví dụ, ko được cho phép chia đến 0 với nếu như khách hàng nhập công thức =1/0, thì Excel trả về kết #DIV/0. Các cực hiếm lỗi bao #DIV/0!, #N/A, #NAME?, #NULL!, #NUM!, #REF! cùng #VALUE!.

Chuyển đổi lỗi thành số ko với cần sử dụng format để ẩn giá trị

Bạn hoàn toàn có thể ẩn quý giá lỗi bằng phương pháp chuyển đổi bọn chúng thành một số nào đó, ví dụ như số 0, sau đó áp dụng format có điều kiện để ẩn quý hiếm đó.

Tạo lỗi mẫu

Bạn hãy msinh sống sổ thao tác trống hoặc chế tạo ra trang tính mới.

Nhập 3 vào ô B1, nhập 0 vào ô C1 với vào ô A1, nhập bí quyết =B1/C1.Lỗi #DIV/0! lộ diện trong ô A1.

Hãy lựa chọn A1 với nhấn F2 nhằm sửa cách làm.

Sau dấu bởi (=), hãy nhập IFERROR, tiếp theo là dấu ngoặc đơn msinh hoạt.IFERROR(

Hãy chuyển nhỏ trỏ đến cuối phương pháp.

Nhập ,0) – có nghĩa là, một dấu phẩy theo sau là số không và lốt ngoặc solo đóng.Công thức =B1/C1 sẽ trở thành =IFERROR(B1/C1,0).

Hãy dấn Enter nhằm trả tất công thức.Nội dung của ô hiện giờ sẽ hiển thị 0 nuốm vày lỗi #DIV! .

Áp dụng format bao gồm điều kiện

Hãy chọn ô cất lỗi, rồi trên tab Trang đầu, hãy bnóng Định dạng có Điều kiện.

Bấm Quy tắc Mới.

Trong vỏ hộp thoại Quy tắc Định dạng Mới, hãy bnóng Chỉ định dạng các ô có.

Dưới Chỉ format các ô có, hãy bảo đảm Giá trị Ô xuất hiện thêm trong hộp list thứ nhất, bằng mở ra vào hộp list máy nhị, rồi nhập số 0 vào vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản bên bắt buộc.

Bnóng nút ít Định dạng.

Bấm tab Số, tiếp nối dưới Thể loại, hãy bnóng Tùy chỉnh.

Trong hộp Loại, hãy nhập ;;; (ba vết chấm phẩy), rồi bấm OK. Bấm OK một lần nữa. Số 0 vào ô sẽ biến mất. Như vậy xảy ra vì định hình tùy chỉnh thiết lập ;;; khiến cho mọi số vào ô ko được hiển thị. Tuy nhiên, quý hiếm thực sự (0) vẫn nghỉ ngơi trong ô đó.

Xem thêm: Không Đánh Được Số Trang Trong Powerpoint Cực Tiện Lợi, Hướng Dẫn Đánh Số Trang Tự Động Trong Powerpoint


Ẩn quý hiếm lỗi bằng phương pháp chuyển văn uống bạn dạng thành màu sắc trắng

Sử dụng quá trình dưới đây nhằm format các ô chứa lỗi để vnạp năng lượng bạn dạng trong các ô đó được hiển thị bởi phông Trắng. Vấn đề này tạo nên vnạp năng lượng phiên bản lỗi trong số ô này số đông không nhận thấy được.

Hãy lựa chọn phạm vi ô chứa cực hiếm lỗi.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Kiểu, nhấp chuột mũi thương hiệu mặt cạnhĐịnh dạng Có điều kiện, rồi bấm vào Quản lý Quy tắc.Hộp thoại Trình thống trị Quy tắc Định dạng có Điều kiện đang xuất hiện thêm.

Bnóng Quy tắc Mới.Hộp thoại Quy tắc Định dạng Mới đã mở ra.

Dưới Chọn Loại Quy tắc, hãy bấm Chỉ định dạng các ô có.

Dưới Sửa Mô tả Quy tắc, vào danh sách Chỉ format các ô có, hãy lựa chọn Lỗi.

Bnóng Định dạng, rồi bấm tab Phông.

Bấm vào mũi tên nhằm mlàm việc danh sách Màu cùng dưới Màu chủ đề,chọn white color.


cũng có thể có những khi chúng ta không muốn vales lỗi xuất hiện thêm trong các ô cùng muốn một chuỗi văn uống phiên bản như "#N/A", dấu gạch ốp ngang hoặc chuỗi "NA" mở ra nỗ lực vào kia. Để làm cho vấn đề đó, chúng ta có thể sử dụng các hàm IFERROR cùng NA nlỗi được minch họa vào ví dụ dưới đây.

*

Chi ngày tiết hàm

IFERROR Hãy cần sử dụng hàm này để khẳng định coi ô gồm chứa lỗi hay là không hoặc tác dụng của cách làm gồm trả về lỗi hay không.

NA Hãy sử dụng hàm này nhằm trả về chuỗi #N/A vào ô. Cú pháp là =NA().


Bấm vào report PivotTable.Công cụ PivotTable vẫn xuất hiện tại.

Excel năm 2016 cùng Excel 2013: Trên tab Phân tích, trong nhóm PivotTable, bấm chuột mũi tên cạnh bên Tùy chọn ,rồi nhấp chuột Tùy chọn.

Excel 2010 cùng Excel 2007: Trên tab Tùy chọn, trong team PivotTable, click chuột mũi thương hiệu lân cận Tùy lựa chọn ,rồi bấm chuột Tùy chọn.

Bấm vào tab Bố trí và Định dạng, rồi tiến hành một hoặc các thao tác làm việc sau:

Txuất xắc đổi hiển thị lỗi Chọn vỏ hộp kiểm Với các giá trị lỗi hiện bên dưới Định dạng. Trong hộp, nhập quý hiếm bạn muốn hiển thị thế đến lỗi. Để hiển thị những lỗi bên dưới dạng ô trống, xóa phần đa ký từ bỏ trong hộp.

Ttốt đổi cách hiển thị ô trống Chọn hộp kiểm Với các ô trống, hiện. Trong hộp, nhập quý giá bạn có nhu cầu hiển thị vào ô trống nào. Để hiển thị ô trống, xóa mọi ký kết từ bỏ vào vỏ hộp. Để hiển thị số ko, hãy xóa vỏ hộp kiểm.