Đổi Vị Trí Cột Trong Excel

Khi chỉnh sửa bảng tài liệu Excel, thỉnh thoảng các bạn sẽ đề nghị sắp xếp lại trang bị từ bỏ các cột, nhằm đúng với mục tiêu của bản thân mình cũng như tận hưởng quá trình. Đổi vị trí các cột vào Excel là làm việc dễ dàng mà lại các bạn không cần thiết phải thực hiện mang lại hàm, hoặc các toán thù tử quan trọng. Tuy thế vẫn nhiều người chưa chắc chắn hoặc chưa nhuần nhuyễn thao tác này. Mời độc giả nội dung bài viết sau để biết 2 giải pháp hoán thù đổi vị trí các cột trong Excel nhé.

Bạn đang xem: Đổi vị trí cột trong excel

*

Cách 1: Đổi địa điểm nhì cột Excel bởi thao tác làm việc Cut & Copy

Cách 1: Chọn cột hy vọng thay đổi vị trí

Trước hết bạn cần msinh sống bảng dữ liệu Excel tiếp nối trét Black toàn bộ cột ao ước hân oán thay đổi vị trí. Tại bài viết này sẽ hoán thay đổi vị trí 2 cột là cột Đơn giá cùng với cột Số lượng.

*

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + X để tiến hành thao tác cắt cột

Sau kia chúng ta ấn tổng hợp phím Ctrl + X nhằm tiến hành thao tác giảm cột. Hoặc bạn cũng có thể nhấn loài chuột bắt buộc vào cột vẫn chọn rồi nhấn vào Cut vào list tùy lựa chọn.

*

Bước 3: Ấn chọn Insert Cut Cells

Chọn cột tại vị trí phía trước nhưng bạn muốn cnhát sau đó nhấp chuột đề nghị vào cột chọn Insert Cut Cells trường đoản cú list tùy lựa chọn.

*

Ngay sau đó địa điểm nhì cột đã đổi khác. Cột Đơn giá sẽ biến đổi vị trí cùng nghỉ ngơi đằng trước cột Số lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Win 8, Chia Sẻ Wifi Trên Windows 8 Không Cần

*

Cách 2: Đổi địa chỉ các cột Excel bằng thao tác làm việc Drag & Drop

Nhìn bình thường 2 thao tác làm việc này hầu như chất nhận được bạn thay đổi lại vị trí những cột vào Excel. Nhưng với làm việc Drag và Drop thì có thể chấp nhận được bạn biến đổi địa điểm những cột Excel và một cơ hội.

Cách 1: Chọn cột hy vọng thay vị trí

Trong bảng dữ liệu Excel, bạn cần nhấp chọn vào tổng thể cột ý muốn biến hóa vị trí. Hoặc bạn có thể giữ sống những cạnh của cột nhằm di chuyển cột cho đến khi nó thay đổi từ vết thập thành dấu mũi tên 4D. Quý khách hàng buộc phải nhằm con trỏ loài chuột làm việc cạnh đề nghị hoặc cạnh trái của cột, tránh việc đặt tại title của cột.

*

Bước 2: Nhấn phím Shift để kéo cột cho tới địa điểm mới

Sau đó bạn cần giữ lại cùng dìm phím Shift rồi kéo cột tới địa điểm mới cơ mà bạn có nhu cầu biến đổi. khi kia các bạn sẽ thấy 1 tkhô giòn dọc mờ theo chiều nhiều năm của cột và một hộp hiển thị địa chỉ mới của cột.

*

Cuối cùng các bạn thả tay ra và cột new sẽ tiến hành thay đổi địa chỉ như hình dưới đây:

*

Trong tình huống bạn có nhu cầu biến đổi nhiều cột trong bảng tính Excel, hãy nhấp vào title cột thứ nhất đề nghị dịch chuyển, dấn rồi giữ phím Shift cùng dìm tiêu đề cột ở đầu cuối. Sau đó cũng kéo sang trọng địa chỉ mong mỏi thay đổi.

Bài viết trên đấy là 2 cách đổi vị trí những cột trong Excel. Tùy vào thử dùng thực hiện cơ mà bạn lựa chọn cách tạo nên cân xứng. Đối với thao tác Cut & Copy bạn chỉ rất có thể đổi địa chỉ 2 cột trên Excel. Còn với thao tác làm việc Drag & Drop đã cho phép bạn biến hóa vị trí nhiều cột trong Excel. Hy vọng nội dung bài viết này đem lại biết tin hữu ích cho chính mình. Chúc chúng ta tiến hành thành công!