Download file apk từ google play tren pc

Việc mua trực tiếp file .APK trường đoản cú Google Play Store có thể góp người tiêu dùng thiết lập một trong những áp dụng lên trang bị của chính mình thuận tiện rộng.


Kho áp dụng Google Play Store ngày càng được bổ sung cập nhật thêm các ứng dụng chất lượng cao nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của không ít người dùng Android. Dù thế, sự phân mhình họa quá nhiều của căn cơ này cũng dẫn mang lại một hệ quả bên cách tân và phát triển vận dụng cần yếu như thế nào về tối ưu được mang lại tất cả vật dụng, dẫn cho tình trạng ko cân xứng bên trên một vài vật dụng. Thêm vào kia, nhiều vận dụng lại bị số lượng giới hạn vày vùng địa lý, khiến cho cho tất cả những người sử dụng bắt buộc cài với setup trực tiếp áp dụng. Một chiến thuật cho sự việc này là mua app APK từ Play Store, tiếp đến chuyển vào sản phẩm và triển khai thiết lập. 3 website dưới đây có thể giúp cho bạn triển khai vấn đề đó.

Bạn đang xem: Download file apk từ google play tren pc

*

Với trang web này, các bạn chỉ cần nhập lệ tên ứng dụng hoặc link của áp dụng bên trên Google Play, tiếp nối nhấnGenerate Download Link. Lúc hoàn toàn, chúng ta kích vào liên kếtProceed to download pagecùng đợi tệp tin .APK tự động hóa được cài đặt về.

*

Cũng giống như nlỗi Apkleecher, cùng với Evozi Apk Downloader, người dùng chỉ việc copy con đường liên kết của ứng dụng trường đoản cú trang Play Store vào khung trống rồi nhấnGenerate Download Link.

Xem thêm: 3 Cách Thụt Đầu Dòng Trong Word 2013, Thụt Lề Dòng Đầu Tiên Của Đoạn Văn

*

Ngoài 2 trang web bên trên, chúng ta vẫn tồn tại 1 gạn lọc khác là APK-DI. Cách thức thực hiện hết sức đối chọi giản: Người cần sử dụng chỉ cần gõ tên áp dụng hoặc dán links setup vào khung trống, tiếp nối bấm vào ô Download APK File nhằm thiết lập file về.

Lưu ý: Cả 3 trang web bên trên chỉ gồm tác dụng với đa số ứng dụng miễn chi phí, không cung cấp ngôi trường vừa lòng phần đa ứng dụng thu tiền phí. Để thiết đặt áp dụng lên sản phẩm công nghệ, trước tiên bạn bắt buộc kích hoạt chế độ có thể chấp nhận được thiết đặt gần như ứng dụng ko rõ bắt đầu (Unknown Source).