Dropbox Lưu Trữ Được Bao Nhiêu

Tăng dung tích Dropbox là một sự việc những người tiêu dùng Dropbox quan tâm, bởi vì ban đầu Khi tạo lập thông tin tài khoản thì thương hiệu chỉ cho các bạn 2 GB cơ bạn dạng, như vậy với 1 người tiêu dùng bình thường thì toàn diện. Nhưng xu nạm thôn hội phát triển, khối lượng quá trình tăng lên, nhu cầu truyền thông media cũng phát sinh, có thể 2 GB cơ phiên bản là không được đầy đủ rất to lớn. Nếu yêu cầu thuê thêm dung tích của hãng sản xuất thì Dropbox chỉ gồm những gói thiếu thiểu 1 TB, đã trường đoản cú 2 GB nhưng mà lên 1 TB thì thiệt sự vượt vượt (1 TB = 1024 GB). Các chúng ta cũng có thể khắc phục và hạn chế tình trạng này bằng cách tăng dung tích lâu dài mang đến tài khoản của doanh nghiệp bởi những cách sau. Hy vọng đã đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem: Dropbox lưu trữ được bao nhiêu

Bạn sẽ xem: Dropbox tàng trữ được bao nhiêu


*

Cách tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

1. Giới thiệu người tiêu dùng Dropbox bắt đầu – cách này giúp đỡ bạn tăng 16GB dung lượng dropbox miễn mức giá rất giản:

Dropbox có nguyên lý ttận hưởng 500MB dung lượng lưu lại trữ/1 lần reviews người khác ĐK sử dụng dịch vụ của Dropbox.

Để đã có được dung tích dài lâu này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Dropbox.com. Vào link ra mắt hồ hết tín đồ : https://www.dropbox.com/referrals. quý khách chỉ việc nhập ảnh hưởng E-Mail của bạn khác mong mỏi mời cần sử dụng vào ô Invite your friends by Thư điện tử rồi thừa nhận nút ít Send, đồng đội của bạn sẽ nhận thấy một email mời sử dụng Dropbox. Hoặc cũng có thể copy links giới thiệu trên phần More ways to lớn invite your friends nhằm gửi tin nhắn mời bằng hữu sử dụng hoặc Nếu bạn muốn mời anh em qua Thư điện tử hoặc tóm tắt liên kết trình làng lên Facebook, Twitter.


*

Tăng dung lượng lưu trữ Dropbox trải qua links referrals

Chụ ý: bí quyết tăng dung tích Dropbox này đã cho chính mình tối nhiều 16 GB với tài khoản cơ bạn dạng, 32 GB cùng với tài khoản trả mức giá. Việc này đồng nghĩa tương quan cùng với bạn cần mời 32 tín đồ (32 x 500MB = 16GB) thì sẽ có được 16 GB dung tích dài lâu.

Nếu bạn gặp khó khăn có thể contact dịch vụ tăng dung tích Dropbox vĩnh viễn của công ty chúng tôi tại phía trên.


*

2. Kết nối Dropbox cùng với tài khoản Twitter nhằm tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

Theo dõi Dropbox bên trên Twitter: 125 MB

3. Hoàn vớ lý giải bước đầu với Dropbox “Get Started”

Bước này chúng ta hay bỏ qua mất vày không để ý tới. Tuy nhiên phương pháp này khá đơn giản để tăng thêm 250MB dung lượng tàng trữ dropbox. Việc buộc phải làm cho của người tiêu dùng là vào link này: https://www.dropbox.com/gs. Hoàn thiện 5 bước trên chỉ mục là chúng ta có thể đã đạt được 250 MB vĩnh viễn.

Xem thêm: Hiển Thị Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Android, Giúp Hiển Thị Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Khóa


*

Tăng dung tích lưu trữ Dropbox thông qua Get started

Quý Khách đề xuất triển khai xong buổi tối tphát âm 5 bước trên 7 bước bao gồm:

Take the Dropbox tour: bạn vào chỗ này xem hướng dẫn cơ bản về Dropbox, bạn có thể next qua không còn các trang là kết thúc.Install Dropbox on your computer: các bạn thiết lập và singin Dropbox trên máy tính xách tay của bạnPut files in your Dropbox folder: bạn đặt 1 tệp tin vào tlỗi mục Dropbox nhằm Dropbox đồng nhất tệp tin đóInstall Dropbox on other computers you use: các bạn setup và đăng nhập tài khoản Dropbox bên trên một máy vi tính khác nhằm bạn sử dụngShare a folder with friends or colleagues: share 1 file với những người khácInvite some friends to lớn join Dropbox: mời tín đồ không giống áp dụng Dropbox nlỗi sống giải pháp 1Install Dropbox on your Mobile device: cài đặt và singin thông tin tài khoản Dropbox của chúng ta trên app Smartphone.

Cách này hơi đơn giản và dễ dàng, chúng ta ko buộc phải gọi những giờ đồng hồ Anh dẫu vậy chúng ta vẫn có thể làm được.

4. Cho Dropbox biết lý do bạn áp dụng Dropbox

Truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/getspace. Kéo xuống bên dưới lựa chọn Tell us why you love Dropbox.


*

Tăng dung lượng tàng trữ Dropbox thông qua phản nghịch hồi

Nhập ngôn từ bạn có nhu cầu bình luận lý do chúng ta yêu quý cùng thực hiện Dropbox. Tối nhiều các bạn sẽ nhập 90 kí tự. Rồi thừa nhận Send khổng lồ Dropbox để tăng 125 Mb dung tích Dropbox vĩnh viễn.

Lời kết:

Trên đấy là 4 bí quyết để tăng dung tích dropbox vĩnh viễn cùng dễ dãi mà lại mình biết. Nếu chúng ta tiến hành dứt công việc trên thì tài khoản Dropbox của công ty lúc này đang tạo thêm gần 19 GB dung lượng miễn giá tiền rồi đó. Thật tuyệt cần không? Từ đây các bạn gồm thể chẳng bắt buộc lo suy nghĩ về câu hỏi thiếu dung tích lưu trữ online nữa. Nếu chúng ta có biện pháp làm cho làm sao không giống hiệu quả rộng, sung sướng share cùng chúng tôi. Có chạm chán trở ngại chúng ta có thể contact Cửa Hàng chúng tôi để được trợ giúp.