Dung lượng google drive miễn phí là bao nhiêu

Google Drive – hình thức tàng trữ cùng nhất quán hóa tập tin được chế tạo bởi Google giúp người tiêu dùng tất cả thể lưu trữ tập tin lên trên đám mây, chia sẻ tập tin, và sửa đổi tài liệu, văn bản, bảng tính, bài bác trình diễn với hiệp tác viên.

Bạn đang xem: Dung lượng google drive miễn phí là bao nhiêu

Google Drive sầu bao hàm Google Docs, Sheets, Slides, một cỗ ứng dụng vnạp năng lượng chống có thể chấp nhận được sửa đổi tài liệu, bảng tính, thể hiện, bản vẽ, biểu mẫu mã,…

Google Drive mang đến mang lại các bạn một ổ cứng cầm tay giúp đỡ bạn lưu trữ biết tin nhanh chóng cùng bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối hoàn hảo.

Lúc thực hiện Google Drive chúng ta được cung cấp 15 GB dung lượng miễn tổn phí. Bao có cả Drive, ngoài ra bao gồm cả thông tin tài khoản Gmail (mail cùng những tập tin gắn thêm kèm), ảnh lưu giữ trên Google Photos, tập tin sao giữ tự điện thoại,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive8. Cách dìm 1 TB Google drive miễn phí

1. Tải đoạn phim lên YouTube

Trên Drive của các bạn có tương đối nhiều file Video rất chất lượng. Đây là phần đa ngôn từ chiếm không hề ít không khí tàng trữ của các bạn. Các bạn cũng có thể xóa mọi tệp tin Video ko đặc trưng.

Hoặc so với phần lớn Video quan trong các chúng ta cũng có thể download lên Youtube sinh hoạt cơ chế riêng biệt bốn nhằm ko cho những người khác có thể xem Video của người sử dụng. Hoặc đặt chính sách Unlisted để có thể share URL chỉ riêng biệt với mái ấm gia đình, anh em hoặc đội thao tác của doanh nghiệp.

Khoản 80% không khí lưu trữ bên trên Drive sầu là Video lúc cài đặt lên youtube các chúng ta có thể giải pđợi kha khá bộ nhớ.


*

Giảm giá email


2. Sử dụng những phương tiện trực con đường của Google

Lúc Gmail của chúng ta nhận được không ít tập tin đi kèm nhỏng tệp tin Doc, tệp tin Excel các tệp tin này họ thực hiện trong các bước từng ngày.

Hãy chuyển những file này lịch sự những định dạng nlỗi Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung lượng Google Drive


khi gửi lịch sự những kiểu định dạng này sẽ không còn tốn không khí lưu trữ trên Drive sầu của các bạn, bao gồm nghĩa là các bạn sẽ giữ lại những không khí trống hơn cho các tệp khác. Điều này cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho những tệp đính kèm trên email.

3. Dọn dẹp những tập tin ko sử dụng

Khoản 80% câu chữ vào Drive sầu của chúng ta là không quan trọng. Đối với những tập tin kia các bạn cũng có thể xóa hoặc đưa các tập tin kia mang đến một công cụ lưu trữ không giống.

Kiểm tra tập tin sẽ chiếm phần các dung lượng độc nhất, hãy mlàm việc https://drive.google.com/drive/u/0/quota vào trình coi ngó của chúng ta.

Các file dung tích bự vẫn mở ra đầu list, các bạn cũng có thể quan tâm đến với xóa phần đa file đích thực ko cần thiết.

4. Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình ảnh, video

Sau đoạn Clip thì phokhổng lồ cũng chỉ chiếm tương đối nhiều bộ nhớ lưu trữ vào Drive của các bạn.

Những bức ảnh chất lượng cao chiếm tương đối nhiều không gian tàng trữ, vì chưng vậy cố kỉnh bởi thêm hình ảnh của người tiêu dùng vào Drive, hãy thực hiện Google Photos.

khi thực hiện Pholớn của Google những bạn sẽ lưu trữ những tấm hình cùng Album của chính bản thân mình với bộ nhớ không giới hạn. Google Photos cho phép các bạn sao lưu giữ từng hình hình ảnh có kích cỡ lên đến mức 16MB và unique HD lên tới 1080p.


*

Tăng dung lượng Google Drive


Hãy đặt hình hình ảnh vào đúng địa chỉ của chính nó. Với google photo lớn sẽ có đều trình chiếu cung ứng xem và chỉnh xửa hình ảnh thông mình tạo cho bức ảnh của bạn đẹp lên, đẹp đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng, đừng cấp cài đặt các tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng biệt bạn trừ khi bạn thực sự đề xuất làm vậy.

5. Không thêm những tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Trong quá trình các bạn thường nhận rất nhiều tập tin share, rất nhiều ngôn từ này sẽ không chiếm phần không gian Drive của các bạn trừ khi bạn cung cấp Drive sầu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí dung tích, chớ cấp thiết lập những tệp được share vào Google Drive sầu của riêng rẽ chúng ta trừ khi chúng ta gần như văn bản này thực sự quan tiền trong với chúng ta.

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

trong những bí quyết đơn giản nhất nhằm tăng dung tích Google Drive sầu là dọn sạch sẽ thùng rác. Các tlỗi mục trong thùng rác của người tiêu dùng vẫn chỉ chiếm không khí, nhằm dọn sạch mát những tệp này bên trên thùng rác rến, thực hiện như sau:

– Mngơi nghỉ Google Drive với nhấp vào Thùng rác rưởi sống tkhô giòn bên trái.

Dọn sạch thùng rác


*

Tăng dung tích Google Drive


– Nhấp vào mũi tên kề bên từ Thùng rác và nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác rến.

– Nhấn chứng thực lại để xóa.

Thường xulặng dọn dẹp mail rác

Để xóa những email ko cần thiết với tệp kèm theo lớn:

– Gõ các has:attachment larger:10M, tiếp đến nhấp vào biểu tượng tìm kiếm tìm.

Xem thêm: Đặt Số Thứ Tự Trong Excel Dành Cho Dân Văn Phòng, Tự Động Đánh Số Thứ Tự Cột Trong Excel

– Chọn gmail các bạn không buộc phải cùng nhấp vào xóa.

– Trong tkhô nóng bên trái nhấp vào More với nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Tại đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now với thừa nhận OK nhằm xác nhận hành động xóa của bạn.

7. Xóa các tệp tin trùng bên trên Google Drive

Trong quy trình áp dụng đã có tương đối nhiều tập tin trùng nhau vào Drive sầu của các bạn. Các chúng ta nên áp dụng phần miềm Duplicate Sweeper nhằm xóa các tệp trùng trên Google Drive của khách hàng. Tải xuống phần mềm trên trên đây.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo an toàn rằng máy vi tính của chúng ta được đồng bộ hóa cùng với tài khoản Google Drive của khách hàng. Tải xuống cùng thiết đặt ứng dụng sao giữ cùng đồng nhất hóa của Google Drive tại trên đây.

Sau khi thiết đặt phần miền, Googel Drive đang vận động trên laptop của chúng ta với tạo thỏng mục có tên là Google Drive. Tlỗi mục này sẽ cất tất cả tài liệu được nhất quán hóa từ thông tin tài khoản Google Drive sầu Storage của doanh nghiệp.

Khởi chạy Duplicate Sweeper với nhấp vào Add Forder. Nếu bạn muốn quét tổng thể Google Drive sầu của chính mình nhằm tìm kiếm những phiên bản sao, hãy chọn thỏng mục Google Drive sầu (theo mặc định, phần này phía bên trong Quanh Vùng tlỗi mục người dùng của bạn). Nhấn OK nhằm thêm thỏng mục.

Thêm thỏng mục quét.

Bây giờ hãy nhấp vào nút Start Duplicate Search ở góc cạnh trên mặt buộc phải của trình quét đụng hàng.

Nhấp vào nút ít Start Duplicate Search

Quét trùng lặp hiện giờ vẫn quét thư mục cùng trả về một danh sách các tệp giống nhau nhưng nó sẽ tìm thấy. Đánh dấu vào các tệp trong những đội cơ mà bạn có nhu cầu xóa hoặc dấn Keep All Newest Files nhằm tự động hóa lựa chọn những tệp cũ tốt nhất nên xóa.

trungtamgiasu.com. Email công ty để giúp các bạn chuyên nghiệp hóa rộng trong đôi mắt khách hàng

8. Cách dấn 1 TB Google drive miễn phí

Bước 1:

Đăng nhtràn lên trang đăng ký Google Drive sầu của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập những làng mạc tin quan trọng nhỏng thành phố, nước nhà nhưng mà họ đang sinh sống và làm việc. Tích chọn 2 mục luật pháp của chương trình rồi chọn Đăng ký.

Cách 2:

Chúng ta sẽ tiến hành gửi lịch sự bối cảnh mới. Tại đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp góp.

Cách 3:

Tiếp theo bọn họ sẽ được đưa đến giao diện Google Maps với bạn dạng đồ địa điểm ai đang sống. Chúng ta vẫn tiên hành tsay mê gia đóng góp nội dung cho Google Map.

Các các bước mà lại bạn cần có tác dụng sẽ gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài tiến công giáẢnh.

Lưu ý, để rất có thể thực hiện được người dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần thiết lập cấu hình của Google .

Bước 4:

Sau lúc đăng ngôn từ lên Google Map chúng ta thực hiện đánh giá vị trí xuất xắc bổ sung cập nhật hình họa địa điểm cùng với thông tin tài khoản Loacl Guides, bạn hãy nhấp chọn vào trong 1 địa điểm làm sao đó bên trên bạn dạng đồ gia dụng, có thể quán cafe, nhà hàng, địa điểm làm sao kia để thêm hình họa.

lấy một ví dụ tôi chọn địa điểm Học viện báo chí với tulặng truyền. Ngay bên dưới sẽ có mục Thêm ảnh hoặc Viết bài tấn công giá.

Cách 5:

Ngay kế tiếp xuất hiện giao diện mua ảnh vị trí lên. Chúng ta rất có thể nhấp lựa chọn mục Chọn hình ảnh nhằm tải lên ngay chính giữa, hoặc kéo và thả hình hình ảnh vào form thiết lập ảnh lên Google Maps.

Bạn chờ đợi download hình ảnh lên Google Maps. Khi vẫn tải ảnh thành công, chúng ta đang nhận thấy thông báo thành công tự Google Maps. Nhấn Xong

vì vậy vào bài viết tôi đã chia sẻ với các bạn giải pháp tăng dung lượng Google Drive miễn tổn phí.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, với trang web vào trình phê chuẩn này đến lần comment tiếp đến của mình.